Sàn gỗ tự nhiên nào được dự đoán sẽ dẫn đầu về số lượng trong năm 2018

Theo các chuyên gia dự đoán thì sàn gỗ tự nhiên nào sẽ là sản phẩm dẫn đầu về số lượng bán trong năm nay? Cập nhật nhanh thông tin này trong bài viết dưới đây.

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng, chiu liu – sản phẩm có số lượng bán nhiều

Vừa qua, các chuyên gia đã làm cuộc khảo sát về số lượng bán ở sàn gỗ tự nhiên và cho kết quả như sau:

Đứng ở vị trí đầu tiên thuộc về sàn gỗ sồi trắng mỹ. Tiếp đến là sàn gỗ chiu liu. Đứng ở vị trí số 3 là sàn gỗ căm xe, còn lại là sàn gỗ keo tràm, sàn tre, sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ óc chó,...Mỗi sản phẩm đều có những nét đặc trưng riêng để nhận dạng và tùy từng màu sắc, người dùng sẽ lựa chọn sàn gỗ tự nhiên để phù hợp với không gian nhà mình.
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia trong năm 2018 này rất có thể sàn gỗ chiu liu sẽ giành ngôi vị quán quân bởi 2 lý do sau:

Thứ 1: Số lượng bán ở sàn gỗ sồi trắng và sàn gỗ chiu liu trong năm 2017 không chênh lệch nhiều nên sẽ không khó để dòng sản phẩm này cạnh trạnh.

Thứ 2: Sàn gỗ tự nhiên chiu liu được nhiều khách hàng đánh giá cao về màu sắc, tính nổi bật hơn hẳn những sàn gỗ còn lại. Theo nhiều người chia sẻ: Họ cảm thấy ấn tượng với dòng sản phẩm này vì màu sắc rất đặc biệt, rất cuốn hút, có chút gì đó lạ thường và khiến họ nhanh chóng đặt mua mà không phải do dự như những sàn gỗ khác.

Cuộc cạnh tranh giữa sàn gỗ tự nhiên sồi trắng và sàn gỗ chiu liu sẽ có kết quả như thế nào? Còn rất lâu nữa chúng ta mới có được câu trả lời ấy nhưng trước hết hãy lựa chọn sàn gỗ mà bạn cảm thấy ưng ý nhất trên mọi phương diện từ màu sắc, chất lượng cho đến ví tiền.

Tham khảo bài viết: Sàn gỗ tự nhiên loại nào có chất lượng tốt mà giá thành rẻ

Giá sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sàn gỗ sồi trắng thế nào?

Chỉ dao động trong mức từ 700-800 nghìn đồng/m2 khi đặt mua, giá sàn gỗ chiu liu và sồi trắng không có sự chênh lệch nhiều. Điều khác nhau nhất ở 2 loại vật liệu này chính là màu sắc, không gian mà chúng mang lại cho căn phòng nhà bạn.
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu

Vì có mức giá trung bình, cộng thêm nhiều đặc điểm nổi trội, tính năng chịu nước, chịu nhiệt tốt nên sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sàn gỗ sồi trắng luôn dẫn đầu ở những vị trí cao nhất. Riêng ở sàn gỗ sồi trắng do tính thuận tiện, dễ dàng phối màu với màu của nội thất nên chúng có số lượng bán chạy hơn. Nhưng nhiều chuyên gia cũng dự đoán về tính nhảy vọt ở sàn gỗ chiu liu trong năm 2018 này. Bạn nghĩ sao về vị trí này?

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sàn gỗ sồi trắng đều là những sản phẩm có số lượng bán nhiều nhất hiện nay. Giá của 2 sàn gỗ dao động giống nhau nên nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng vật liệu cho không gian nội thất, có thể chọn 1 trong 2 loại sàn gỗ này.

Xem thêm: Sàn gỗ óc chó nam phi

Tin tức cùng loại