Sàn gỗ tự nhiên nào hiện đang có độ phủ sóng lớn nhất?

Mọi sàn gỗ tự nhiên đều được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhưng nằm trong số đó, sản phẩm nào đang có độ phủ sóng rộng khắp, được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng và chiu liu có độ phủ sóng rộng

So với sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ tự nhiên có tốc độ phát triển tốt hơn một phần do chúng ra đời sớm hơn nhưng yếu tố quyết định tất cả vẫn là do sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi trội hơn và đáp ứng đúng yêu cầu của người mua.
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu

Sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên, đa dạng về màu màu sắc, kiểu dáng nhưng do được sản xuất từ bột gỗ nên tính thầm mỹ có phần hạn chế hơn những sàn gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên như: gỗ căm xe, gỗ giáng hương, gỗ lim, sàn gỗ gõ….Đây cũng là một trong các yếu tố giúp sản phẩm có số lượng bán tốt hơn dù giá thành cao hơn.
Nói về độ phủ song rộng khắp phải kể đến sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sàn gỗ sồi trắng. Mặc dù không thuộc top sàn gỗ giá rẻ nhưng vì có màu sắc bắt mắt (màu tối) và màu hiện đại, bắt kịp xu hướng (màu sáng) nên dù thị trường có nhiều dòng sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên thì 2 loại sàn gỗ này vẫn có số lượng bán tốt nhất.
Theo kết quả thu nhận được từ phía người dùng tại thị trường Việt Nam, có đến 45% số người đang sử dụng 2 loại sàn gỗ tự nhiên trên và cảm thấy hài lòng về màu sắc cũng như đặc điểm của sản phẩm. Rất khó để có thể khẳng định đâu là sàn gỗ sẽ có tốc độ phát triển tốt nhất trong năm 2018 này vì cả 2 sản phẩm đều đang là sàn gỗ được khách hàng quan tâm, đặt mua nhiều.
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
                                                                                        
Tham khảo bài viết: Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên ở những không gian nào trong nhà?
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu có gam màu tối, sàn gỗ óc chó thuộc gam màu sáng – gam màu hiện đại, trẻ trung. Nếu như không gian nhà bạn đã mua sẵn nội thất màu sáng, bạn có thể lắp đặt sàn gỗ chiu liu hoặc sàn gỗ sồi trắng đều được nhưng nếu nội thất màu tối sẽ kị sàn gỗ màu tối. Nếu bạn muốn không gian đẹp, hãy nắm vững cách phối màu trong nhà để những sản phẩm bạn mua về không lãng phí.

Giá sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sồi trắng bao nhiều tiền/m2

Giá sàn gỗ sồi trắng và sàn gỗ tự nhiên chiu liu khá giống nhau và chỉ dao động ở mức từ 700-800 nghìn đồng/m2 nên sẽ không quá khó để bạn sở hữu chúng ở không gian nội thất. Hiện nay, Sàn đẹp đang có nhiều chính sách ưu đãi khi mua sàn gỗ tại một trong những showroom của họ. Bạn có thể liên hệ qua hotline: 0916.422.522 để biết rõ thông tin.
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng và sàn gỗ chiu liu là những sản phẩm đang có độ phủ song rộng nhất. Hai vật liệu thuộc 2 tông màu khác nhau nên nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt ván sàn nội thất, hãy xem xét đến 1 trong 2 sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Tin tức cùng loại