Sàn gỗ tự nhiên nào nhập khẩu tại Mỹ

Sàn gỗ óc chó là sàn gỗ tự nhiên duy nhất được sản xuất và nhập khẩu tại Mỹ. Với những lợi thế đặc biệt này, sản phẩm cũng đang ngày một có sức ảnh hưởng tới thị trường Việt Nam

Sàn gỗ tự nhiên óc chó – Sàn gỗ nhập khẩu Mỹ

Hiện nay chỉ riêng sàn gỗ tự nhiên óc chó là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Mỹ. Thế nên dù có gam màu tối như sàn gỗ chiu liu nhưng chúng vẫn được xếp vào danh sách sàn gỗ mang phong cách hiện đại do vân gỗ của sàn gỗ óc chó được thiết kế đẹp mắt hơn, mang lối sống của phương Tây nhiều hơn.
 
Sàn gỗ tự nhiên óc chó có màu sắc đẹp
Sàn gỗ tự nhiên óc chó có màu sắc đẹp

Sàn gỗ tự nhiên óc chó và sàn gỗ chiu liu khác giống nhau về màu sắc. Nếu để bạn tự phân biệt 2 sản phẩm này, bạn sẽ không tránh được tình trạng nhầm lẫn. Khi để ý kĩ hơn 1 chút, bạn sẽ nhận ra điều này. Thế nhưng đòi hỏi bạn phải có kiến thức về dòng sản phẩm này.
Vì làm từ gỗ cây óc chó có tuổi trưởng thành cao nên sàn gỗ tự nhiên óc chó cao cấp có khả năng chịu lực, chống trầy xước rất tốt. Đặc điểm này giúp sản phẩm phù hợp hơn với không gian nội thất nhà bạn.
Sàn gỗ óc chó cũng có khả năng chịu nước tốt. Mặc dù không thể nào so sánh được với sàn gỗ công nghiệp nhưng đủ điều kiện để bạn sử dụng chúng ở phòng khách, phòng bếp.
Điều mà các sàn gỗ gam màu sáng không làm được chính là khả năng che đậy vết bẩn của ván sàn gỗ tự nhiên óc chó. Gam màu tối, giúp không gian nhà bạn lúc nào cũng nhìn bóng bảy. Hơn nữa nếu bạn chưa thể làm vệ sinh ngay tại thời điểm đó thì ván sàn gỗ óc chó sẽ giúp bạn hạn chế được yếu điểm này.
Không thua kém những sàn gỗ tự nhiên cao cấp khác, sàn gỗ óc chó có độ ổn định cao, chống mối mọt tốt, hạn chế phai màu,...Sản phẩm có tuổi thọ lên đến 30 năm sử dụng.

Rào cản ở sàn gỗ tự nhiên óc chó

Mặc dù được nhập khẩu tại Mỹ mang nhiều đặc điểm nổi trội, nằm trong danh sách sàn gỗ tự nhiên ấn tượng nhưng sàn gỗ óc chó vẫn chưa có số lượng bán như mong đợi của nhà cung cấp. Lý do tại sao?
 
Sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách
Sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách

Yếu tố đầu tiên và chiếm tỉ lệ lớn là do giá sàn gỗ óc chó cao hơn so với thu nhập của nhiều gia đình Việt thế nên dù thích, muốn đặt mua nhưng họ không thể. Đây là nguyên nhân tại sao dù cũng có nhiều đặc điểm nổi trội hơn sàn gỗ tự nhiên chiu liu nhưng vẫn không thể nào vượt qua được số lượng bán của chúng.
Thứ 2, màu tối của sàn gỗ óc chó không phù hợp với không gian đã bày sẵn nội thất màu tối.
Sàn gỗ tự nhiên óc chó – Sản phẩm duy nhất nhập khẩu tại Mỹ. Nếu tài chính của bạn đủ và bạn đang tìm kiếm 1 vật liệu đặc biệt, ấn tượng, độc đáo mang lối sống hiện đại thì quyết định lựa chọn sàn gỗ óc chó khá tuyệt vời đấy. Sàn đẹp cung cấp cho bạn giải pháp mua hàng tiết kiệm, gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0916.422.522.
Xem thêm: sàn gỗ căm xe giá rẻ
 

Tin tức cùng loại