Sàn gỗ tự nhiên nào thích hợp lắp đặt ở mọi không gian nội thất?

Nếu bạn không có thời gian để tìm sàn gỗ tự nhiên - http://sangotunhien.net/ -  phù hợp với không gian nhà mình? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm lắp đặt được ở mọi không gian nội thất!

Sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng - Sự lựa chọn nhanh chóng

Hiện nay, sàn gỗ tự nhiên được phân chia thành 2 gam màu; màu sáng và màu tối. Theo kết quả thu nhận được thì những sản phẩm thuộc phong cách hiện đại, có gam màu sáng chiếm ưu thế hơn vật liệu gam màu tối. Minh chứng cho nhận định này ở số lượng bán ra sàn gỗ chiu liu (màu tối) thấp hơn so với sàn gỗ sồi trắng (màu sáng).
 
Sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng
Sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng

Dù sàn gỗ tự nhiên màu tối được khách hàng đánh giá cao về độ ấn tượng, tính độc đáo, độ cuốn hút khi sử dụng ở không gian nội thất nhưng không phải vị trí nào cũng lắp đặt được sản phẩm này. Trước khi bung ra thị trường, các chuyên gia cũng cho biết: sàn gỗ chiu liu không thích hợp để sử dụng ở những không gian mà tại đó gia chủ đã mua sẵn nội thất gam màu tối vì không chỉ làm cho căn phòng nhìn như thu hẹp lại mà còn có cảm giác u ám. Hãy thử tưởng tượng nếu như một ngày bạn có cảm giác mệt mỏi và bước vào căn phòng chỉ có gam màu tối, bạn sẽ cảm thấy bức bách và khó chịu biết bao.

Giải pháp nhanh nhất, thuận tiện nhất cho bạn! Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng. Bởi dù không gian như thế nào đi chăng nữa, sáng hay tối, nội thất gam màu gì, chúng cũng đều ăn nhập một cách đáng  sợ, không làm bạn mất thời gian.

Bạn có thể tham khảo qua một số sản phẩm sau: sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ tre, sàn gỗ keo tràm, sàn gỗ teak,…Đây cũng là những vật liệu đang được nhiều khách hàng đặt mua nhất. Chúng vừa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, chẳng phải suy nghĩ xem có hợp hay không, vừa mang đến cho bạn không gian với sức trẻ, sự năng động, tràn đầy năng lượng mỗi khi bước vào nhà.

Tham khảo bài viết: Sàn gỗ tự nhiên nào có sức hút lớn nhất?

Giá sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng thế nào?

Giá sàn gỗ tự nhiên có 2 loại chủ yếu: Loại dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng/m2 và loại dao động từ 700-800 nghìn đồng. Chung quy lại, giá của chúng chỉ dưới 1 triệu đồng mà thôi. Có vẻ như mức chi phí này không quá khó với người tiêu dung tại thị trường Việt Nam.
 
Giá sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng đẹp
Giá sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng đẹp

Sàn đẹp chúng tôi luôn muốn người dung lựa chọn được sàn gỗ tự nhiên mà mình yêu thích nhất và phù hợp với không gian nhà mình nhất. Bởi vì chỉ có như thế, sản phẩm mới phát huy hết khả năng của mình và giá trị đồng tiền bạn bỏ ra cũng đúng nghĩa.

Như vậy, sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng là sản phẩm phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà bạn. Sản phẩm gợi lên không gian sống hiện đại, thanh lịch, khác hẳn so với những vật liệu truyền thống trước đó. Đặt mua 1 trong các sàn gỗ trên, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0916.422.522.

Xem thêm: sàn gỗ hương
 

Tin tức cùng loại