Sàn gỗ tự nhiên nào vừa bền, đẹp lại vừa rẻ

Hiện nay có hàng chục sàn gỗ tự nhiên đã có mặt tại thị trường Việt Nam và trong số đó vẫn có sàn gỗ vừa bền vừa có giá rẻ. Vậy đó là sản phẩm nào?

Giải đáp sàn gỗ tự nhiên nào vừa bền vừa rẻ

Bạn đang thắc mắc và tự hỏi không biết sàn gỗ tự nhiên nào vừa bền mà lại vừa rẻ? Bởi bạn có nghe nói rằng các sàn gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ ngoài trời. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.
 
Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ
Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Sàn gỗ tre hiện đang là sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong danh sách sàn gỗ tự nhiên. Mặc dù chỉ bằng 1/3 giá sàn gỗ cao cấp nhưng dòng sản phẩm này lại có khả năng chịu lực tốt hơn cả sàn gỗ óc chó, sàn gỗ giáng hương (2 sàn gỗ đang có giá thành cao nhất).
Có vẻ như bạn đang không biết trả lời như thế nào? Vì bạn đã biết đến cây tre với thân gầy guộc, lá mong manh thì làm sao mà chịu lực, chống trầy xước tốt đến như vậy. Nếu như bạn đã từng đọc câu chuyện Tháng Gióng và khi nghe nói về đặc tính của sàn gỗ tự nhiên tre, bạn cũng không cảm thấy khó tin về điều này.
Hiện nay, rất nhiều trung tâm, cửa hàng đã lắp đặt sàn gỗ tre như một hình thức nhằm thu hút khách hàng thông qua sự ấn tượng về thiết kế của cửa hàng. Đặc biệt những vị trí này sẽ có lượt ra vào nhiều nên sử dụng sàn gỗ tre là điều quá hợp lý khi sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này.
Sàn gỗ tự nhiên tre cũng có khả năng chịu nhiệt, chịu nước khá tốt. Dù các yếu tố này không bằng sàn gỗ công nghiệp nhưng cũng đủ để bạn sử dụng chúng ở không gian nội thất, vị trí không có nhiều ảnh hưởng.
 
Sàn gỗ tự nhiên tre chính hãng
Sàn gỗ tự nhiên tre chính hãng

Sàn tre được làm từ gỗ tre nên không có hóa chất độc hại. Sử dụng sàn tre an toàn cho cả gia đình. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc người già, muốn sử dụng sàn gỗ tự nhiên nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư thì lựa chọn sàn tre là hợp lý nhất. Bởi chúng không chỉ bền mà còn rẻ nữa.

Chi phí đặt mua sàn gỗ tự nhiên tre là bao nhiêu?

Giá sàn tre chỉ dao động trong mức từ 300-500 nghìn đồng, rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ cao cấp. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ bền như bao sàn gỗ khác. Con số thống kê về tuổi thọ của sàn gỗ tự nhiên tre dao động từ 25-30 năm sử dụng.
Để có thể nhận được mức trợ giá tốt nhất khi mua sàn tre, bạn nên tìm đến những địa chỉ là nhà phân phối hoặc đại lý bán sản phẩm này vì chỉ có họ mới cho họ mức giá tốt mà vẫn đảm bảo về hàng.
Còn đặc điểm nào ở sàn gỗ tự nhiên tre mà bạn vẫn chưa tìm được giải đáp thì hãy gọi cho đội ngũ chuyên viên của Sàn đẹp chúng tôi qua hotline: 0916.422.522 để được tư vấn và giải đáp miễn phí trong thời gian nhanh nhất.

Tin tức cùng loại