Sàn gỗ tự nhiên óc chó có phải nhập khẩu ở Mỹ không?

Sàn gỗ tự nhiên óc chó thuộc tông màu tối. Dù cũng màu với sàn gỗ tự nhiên chiu liu nhưng chúng mang đến không gian hiện đại. Quyết định ở vấn đề này nằm ở chỗ nào?

Sàn gỗ tự nhiên óc chó – sàn gỗ Mỹ chính hãng

Sở dĩ sàn gỗ tự nhiên óc chó và sàn gỗ chiu liu có cùng  gam màu nhưng lại cho phong cách khác nhau là do xuất xứ, kiểu dáng vẫn gỗ của chúng. Cả 2 sản phẩm đều thích hợp để lắp đặt  những không gian có nội thất màu sáng để làm nổi nét tương phản và có như thế, giá trị sản phẩm mới được khai thác triệt để.
 
Sàn gỗ tự nhiên óc chó
Sàn gỗ tự nhiên óc chó

Là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, sàn gỗ tự nhiên óc chó mang đến không gian hiện đại, khác xa so với sàn gỗ chiu liu - vật liệu mang phong cách cổ điển. Mỗi sản phẩm có những nét riêng biệt và người dùng nên tận dụng tối đa chúng khi đã lắp đặt, sử dụng ở không gian nội thất.

Vân gỗ ở sàn gỗ tự nhiên óc chó cao cấp khác biệt so với sàn gỗ chiu liu. Đó cũng là nguyên nhân lý giải tại sao dòng sản phẩm này lại có phong cách hiện đại như những sàn gỗ gam màu sáng trong khi chúng mang trong mình gam màu tối. Từ những lý do này mà sàn gỗ óc chó được người dùng gọi với cái tên “sàn gỗ đặc biệt” vì chúng thuộc gam màu tối nhưng mang phong cách hiện đại.

Ván sàn gỗ tự nhiên óc chó an toàn vì được làm từ gỗ óc chó – gỗ tự nhiên nên không có hoá chất, cộng thêm khả năng chống trơn trượt tốt nên sản phẩm rất thích hợp để bạn lắp đặt ở không gian nội thất: phòng ngủ, phòng khách, phòng  bếp. Bạn sẽ cảm thấy những thuận tiện mà dòng sản phẩm này mang lại, đặc biệt ở tính thẩm mỹ và khâu làm vệ sinh mặt sàn.

Tham khảo bài viết: Sàn gỗ tự nhiên nào đang có mức giá ổn định nhất

Giá sàn gỗ tự nhiên óc chó cao hơn sàn gỗ chiu liu

Giá sàn gỗ chiu liu thấp hơn giá sàn gỗ tự nhiên óc chó khoảng gần 1 nửa nên rất nhiều kháchhàng đã lựa chọn sàn gỗ này để lắp đặt ở không gian nội thất nhằm tiết kiệm chi phí. Nếu như quả thực không cần thiết, bạn có thể lựa chọn sàn gỗ chiu liu nhưng hãy nhớ rẳng không nên lắp đặt chúng ở không gian đã có nội thất màu tối.
 
Sàn gỗ tự nhiên óc chó mang lại không gian hiện đại
Sàn gỗ tự nhiên óc chó mang lại không gian hiện đại

Giá sàn gỗ óc chó tuy cao nhất trong tất cả các sàn gỗ tự nhiên hiện nay nhưng so với đặc điểm mà sản phẩm này mang lại cho không gian nhà bạn thì chi phí bạn bỏ ra đặt mua không hề đắt chút nào. Đầu tư để sinh lời, đầu tư để có được những giá trị bền vững.

Sàn gỗ tự nhiên óc chó là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại đất nước Mỹ hiện đại nên về chất lượng thì bạn không cần phải quan tâm. Lựa chọn sàn gỗ phù hợp với tài chính, không gian nhà bạn để khâu đặt mua thoải mái nhất nhé. Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về bất kì loại sàn gỗ nào, bạn có thể liên hệ với Sàn đẹp qua hotline: 0916.422.522.

Tin tức cùng loại