Sàn tre - Nơi lưu giữ những nét đẹp truyền thống

Sử dụng sàn tre giá rẻ ngoài mục đích tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất, nó còn là cách để người dùng gìn giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Sử dụng sàn tre để lưu giữ những giá trị và nét đẹp truyền thống

Nếu như đã là người dân Việt Nam hẳn sẽ không thể nào quên được câu chuyện truyền thuyết Thánh  Gióng  dùng gậy tre đánh tan giặc Ân. Và cho đến ngày nay, khi được sản xuất thành sàn tre, những đặc tính về sự dẻo dai, bền bỉ vẫn còn nguyên giá trị. Đó cũng chính là lý do tại sao người dùng Việt lại thích sử dụng sàn gỗ tre đến như vậy.
 
Ván sàn tre được sử dụng trong nhà
Ván sàn tre được sử dụng trong nhà

Ngoài ra, còn một điều khá thú vị mà chúng ta vừa nhắc đến ở trên. Đó chính là khẳ năng lưu giữ những nét đẹp truyền thống hào hùng của dân tộc. Khi lắp đặt sàn tre ở trong nhà, bạn sẽ có cơ hội kể cho lũ trẻ nhà bạn nghe về câu chuyện một thời của dân tộc để chúng thấy yêu quê hương mình hơn. Bạn nghĩ sao về điều này? Có nên để chúng xuất hiện trong nếp sinh hoạt của gia đình bạn hay không? Bạn nghĩ sao về cách dạy con từ những điều truyền thống và gần gũi nhất?

Những tính năng của sàn tre

Dù không phải là sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhưng sàn tre lại biết đến với nhiều tính năng hấp dẫn và một số điểm đáng chú ý như:
Giá sàn gỗ tre gần như thấp nhất trong các sàn gỗ tự nhiên, dao động từ 400-600 nghìn đồng mà thôi. Có vẻ như mức giá này gần hơn với thị trường và nhu cầu tiêu dùng của người Việt. Con số này chỉ bằng 1/3 giá sàn gỗ tự nhiên cao cấp.
Nếu như giá thành tốt nhưng chất lượng ngược lại thì cũng khó lòng để sản phẩm tồn tại. Mặc dù không được bằng những sản phẩm cao cấp nhưng chỉ riêng những đặc tính của sàn tre cũng đủ để cuốn hút người dùng.
Sự dẻo dai và bền bỉ của gỗ tre vẫn còn nguyên giá trị khi sản xuất thành sàn gỗ tre. Điều này giúp sản phẩm có độ bền cao hơn. Thê nên ngoài lắp đặt ở nội thất trong nhà, sàn gỗ tre cũng đang ngày càng được nhiều phòng tập lựa chọn để làm ván sàn.
 
 Sàn tre được sử dụng làm sàn nhà ở shop quần áo
Sàn tre được sử dụng làm sàn nhà ở shop quần áo

Sàn tre chính hàng thuộc gam màu sáng nên rất dễ để bạn lắp đặt chúng trong nhà và ngay cả khi gia đình bạn đã mua hết nội thất chỉ chờ sàn gỗ nữa thôi. Gam màu hiện đại toát lên sự trẻ trung, năng động,...
Sản phẩm có khả năng chống trơn trượt, hạn chế trầy xước. Bạn có thể để lũ trẻ nhà mình vui chơi thoải mái trên mặt sàn mà không phải trông nom chúng hay sợ chúng bị ngã vì sàn tre đã bảo vệ chúng tôi. Sự thận thiện với môi trường sẽ giúp sàn tre dễ hoàn nhập với người sử dụng hơn.
Bạn nghĩ sao về sàn tre – Một loại sàn gỗ có chất lượng tương đương hàng cao cấp nhưng giá lại rẻ đến bất ngờ. Tại sao bạn còn chưa lắp đặt chúng? Hãy gọi cho Sàn đẹp chúng tôi theo hotline: 0916. 422. 522 để được tư vấn kĩ trước khi đặt mua.
Xem thêm: sàn gỗ giáng hương giá rẻ

Tin tức cùng loại