Sàn tre tự nhiên sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ hiện đại

Bạn đang có ý định trang trí nội, ngoại thất cho ngôi nhà của mình và bạn  suy nghĩ nên lựa chọn loại sàn gỗ nào cho phù hợp nhất với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam mà không bị nấm mốc, mối mọt,… Ván hiện nay Sàn tre maxwood là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn đặc biệt là phòng ngủ. Vì sao lại như thế chúng ta có thể tìm hiểu một số đặc tính cơ bản và nổi bật sau đây của loại sàn tre maxwood.

1.  sàn tre maxwood rất phù hợp với thời tiết ở nước ta hiện nay

Đa số tất cả khách hàng khi lựa chọn sàn gỗ thì đều có sự lo ngại đó là đặc điểm thời tiết của nước ta với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm khiến cho các loại sàn gỗ thường hay bị cong vênh co ngót. Tuy nhiên, có thể khẳng định ngay rằng sàn tre maxwood tại công ty Sàn Đẹp phân phối rất phù hợp với loại thời tiết và khí hậu của Việt Nam.
Từ xa xưa tre là loại vật liệu được người dân việt nam sử dụng rất nhiều trong các công việc nhà nnog mà thường xuyên phải chạm nước như cọc ở dưới ao hay các nông cụ để sản xuất vì Sợi tre có cấu tạo đặc biệt, ít có tính thấm nước lên nó không bị ảnh hưởng nhiều do nước. Nguyên liệu tre dùng làm Sàn tre maxwood đã trải qua  rất nhiều giai đoạn xử lý công nghiệp nó có thể hạn chế được tối đa ảnh hưởng của thời tiết, với độ ẩm cao gây ra sự cong vênh và giãn nở cho vật liệu.

sàn tre tự nhiên giá rẻ

2. Sàn tre có màu sắc đẹp và giữ được màu sắc tươi sáng trong nhiều năm sử dụng.

Không giống như các sản phẩm sàn gỗ khác khi được sử dụng sơn màu, thì  Sàn tre maxwood lại  được xử lý màu ngay từ khâu nguyên liệu , nó được tráng sơn trong suốt. Các  Nan tre được luộc và hấp cacbon để loại bỏ các chất có hại như lignin sẽ rất bền màu theo thời gian và không bị môi trường phá hủy nhanh chóng như các loại vật liệu thông thường khác.

3. Tre là loài cỏ chứ không phải là gỗ.

Tre được xếp vào các loài cây thân cỏ chứ không phải thân gỗ như các vật liệu căm xe hay giáng hương. Sau khi những cây tre già đã được thu hoạch  thì  cây măng mới đã tự mọc, nên  rừng tre luôn luôn xanh tốt, nhờ đó mà người trồng tre vừa dễ chăm sóc vừa được khai thác quanh năm. Một loại sàn được làm từ “cỏ” chắc chắn đem đến sự độc đáo khác lạ cho ngôi nhà của bạn.

4. Sàn tre là sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường

Không chỉ có tre là vật liệu sinh thái tự nhiên với tốc độ tái sinh trưởng nhanh chóng,  mà các vật liệu và phụ gia khác dùng làm Sàn tre maxwood cũng được lựa chọn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

sàn tre tự nhiên thân thiện với môi trường

5. Sàn tre có độ bền cao hơn các vật liệu khác.

Người Việt xưa vẫn có câu nói “Tre già bằng bà Lim”. Cây tre từ 3 – 5 năm tuổi, không bị cộc hoặc gãy ngọn, không bị sâu bệnh gì thì khi dùng làm sàn tre  sẽ rất tốt. Tre còn được ví như là “sắt mềm”, không những bền mà sàn tre còn có độ ổn định cao và ít bị trầy xước trên bề mặt.

6. Sàn tre phù hợp với mọi không gian căn nhà đặc biệt là với không gian phòng ngủ.

Sàn tre maxwood có thể được sử dụng cho tất cả các không gian trong căn nhà từ sàn hồ bơi, sân vườn, ban công,  phòng khách tới phòng ngủ, từ phòng ăn đến nhà bếp… Cho dù căn nhà bạn ở có thiết kế nội thất như thế nào và không gian phòng ngủ như thế nào, thì  Sàn tre maxwood là sự lựa chọn tốt nhất để tạo nên một không gian thân thiện với môi trường và tạo ra cho người sử dụng một cảm giác cân bằng, nhẹ nhàng.
Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của sàn tre maxwood, khách hàng muốn lựa chọn và được tư vấn kĩ nhất thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo SDT: 0916.422.522 để được các chuyên gia hàng đầu tư vẫn miễn phí.

Tin tức cùng loại