Sử dụng sàn gỗ tự nhiên loại nào cho nhà mới xây?

Về nhà mới với nhiều khoản phải chi tiêu nhưng bạn cũng muốn lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp? Vậy nên chọn loại vật liệu nào để không lãng phí công sức của bạn!

Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên nào khi về nhà mới?

Có vẻ bạn chưa biết nên lựa chọn sàn gỗ tự nhiên nào khi bạn đang phải chi rất nhiều thứ trong khoản về nhà mới? Bạn đã từng nghe nói sàn gỗ được làm bằng vật liệu tự nhiên có giá thành cao và bạn đang lo lắng về điều đó vì tài chính dường như đang là vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ.
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu
Đúng như bạn nói: Sàn gỗ tự nhiên cao cấp có giá thành cao và không phải ai cũng đủ tài chính để lắp đặt, sử dụng chúng. Thế nhưng trong số những sản phẩm cao ấy vẫn có những sàn gỗ có giá thành rẻ, chất lượng không thua kém gì? Vậy đó là sàn gỗ nào?

Sàn gỗ tre hoặc sàn gỗ keo tự nhiên keo tràm là 2 sản phẩm bạn có thể lắp đặt chúng khi về nhà mới nếu như bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Với mức giá dao động chỉ từ 200-500 nghìn đồng/m2 cũng không phải là con số quá khó khăn gì đối với bạn.

Cả 2 sàn gỗ trên đều mang đến cho không gian nhà bạn phong cách hiện đại, dễ dàng đế bạn phối màu của chúng với màu nội thất đã được bạn thiết kế sẵn trước đó.

Một gợi ý nho nhỏ cho những gia đình đã chọn nội thất màu sáng nếu muốn không gian nhà mình độc đáo, ấn tượng hơn có thể lựa chọn sàn gỗ gam màu tối thay vì sàn gỗ màu sáng. Ứng cử viên đầu tiên bạn có thể chọn đó là sàn gỗ tự nhiên chiu liu – sàn gỗ có giá thành dao động trong khoảng từ 700-800 nghìn đồng/m2. Nếu như bạn không phải lo lắng về tài chính thì việc đặt mua, lắp đặt sàn gỗ chiu liu là quyết định không tồi đâu.

Cao hơn một chút, bạn có thể lựa chọn chọn sàn gỗ giáng hương hoặc sàn gỗ óc chó. Hiện đây là 2 sản phẩm có giá thành cao nhất trong danh sách sàn gỗ đang được bán tại thị trường Việt.

Tham khảo bài viết: Sàn Tre – Sàn gỗ tự nhiên có khả năng chịu lực tốt, giá rẻ

Giá sàn gỗ tự nhiên có biến động không?

Có những thời điểm, giá sàn gỗ tự nhiên lên xuống thất thường khiến người dùng không biết lối nào mà lần. Đó là một vài năm về trước. Thời gian trở lại đây, giá của các sản phẩm này khá ổn định và theo dự đoán của các chuyên gia, mức giá ấy cũng không tăng nhiều nên trong thời gian gần nhất, bạn chọn thời điểm phù hợp để đặt mua và lắp đặt ở không gian nhà mình.
 
Giá sàn gỗ tự nhiên không biến động nhiều
Giá sàn gỗ tự nhiên không biến động nhiều

Để được hỗ trợ đặt mua sàn gỗ tự nhiên với mức giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ với Sàn đẹp qua hotline: 0916.422.522.

Về nhà mới hoặc nhà cũ nhưng muốn thay đổi ván sàn và có ý định sử dụng sàn gỗ tự nhiên thì trước hết bạn nên xem nội thất nhà mình có thể hợp với sàn gỗ có gam màu nào. Tiếp đến rồi mới xem tài chính của gia đình bạn có đang ở mức nào. Hãy đưa ra quyết định đúng nhất.

Tin tức cùng loại