Sử dụng sàn tre tự nhiên an toàn và bảo vệ mọi người

Theo sự nhìn nhận và đánh giá của các chuyên gia cũng như các nhà phân phối sàn gỗ cho thấy hiện nay sàn gỗ đang là mốt thời thượng, với doanh số tăng nhanh cách vượt bậc so với các loại vật liệu lát sàn khác. Một trong số đó là sàn tre tự nhiên đang được mọi người tin tưởng sử dụng với tính năng an toàn bảo vệ mọi người.

Vì sao nên lựa chọn sàn tre tự nhiên?

Sàn tre chủ yếu được sản xuất trong nước bởi nguồn nguyên liệu dồi dào và sẵn có không phải chờ đợi quá lâu để khai thác. Tuổi thọ của tre khi khai thác để có thể sử dụng làm sàn gỗ được giao động từ 3-5 năm tùy thuộc vào vùng đất cũng như khả năng sinh trưởng và phát triển của sàn tre.

sàn tre giá rẻ nhất tại hà nội

Sàn tre khá phù hợp với khí hậu thay đổi theo mùa của nước ta chúng vẫn có khả năng điều hòa để bảo vệ cũng như tạo sự thoải mái cho mọi người trong từng bước di chuyển, sinh hoạt trên sàn nhà. Ngay cả vào những ngày nồm ẩm của khí hậu miền Bắc.
Bản chất của sàn tre có khả năng thấm hút cao do đó khả năng chịu nước ổn định, thích hợp lắp đặt tại những vị trí có độ ẩm cao, tuy nhiên vẫn cần hạn chế sàn bị ngâm nước lâu.
Tre là dạng thân cỏ chứ không phải dạng gỗ nên chúng dẻo dai và bền hơn so với các loại sàn gỗ cùng loại khá.

Sàn tre nâng cao giá trị của ngôi nhà bạn.

Đơn giản nhẹ nhàng nhưng không làm mất đi sự sang trọng và mới lạ, vẫn mang những nét đặc trưng của sàn gỗ nói chung.
Bạn có thể kết hợp màu sắc nội thất cùng sàn gỗ tùy theo ý thích của mình sao cho có sự đồng điệu  không lạc lõng. Bởi sàn tre có ưu điểm là xử lý gam màu ngay trong khâu nguyên liệu và tráng sơn trong suốt chứ không sử dụng sơn màu như các loại sàn gỗ tự nhiên khác.

sàn tre tự nhiên cao cấp

 Màu của sàn tre mà chúng ta cảm nhận được là màu thực của nan tre. Bất cứ sự trầy xước nào trên bề mặt sàn, chỉ cần đánh véc-ni là mặt sàn lại sáng như mới. Bạn vẫn có thể yêu cầu một loại sàn tre được sơn màu như mong muốn, song sàn tre có màu nguyên bản của tre vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.
Sàn tre rất dễ kết hợp các đồ dụng nội thất trang trí bên trong ngôi nhà. Có thể không chỉ là sàn nhà mà chúng còn được sử dụng kết hợp với nhiều ứng dụng khác tạo nên nét gần gũi, thân thuộc và ấm cúng trong ngôi nhà.
Sử  dụng sàn tre không bao giờ bị lỗi thời mà chỉ là chúng giúp bạn lưu giữ lại những kỉ niệm và dấu ấn nét đẹp của ông cha ta truyền lại cho con cháu.
Những không gian sử dụng sàn tre tự nhiên đang được đánh giá là “ sành điệu”  và cách tân. Nhiều người cho rằng mình là người tiên phong trong việc sử dụng vật liệu lát sàn là tự nhiên vừa góp phần bảo vệ môi trường vừa bảo vệ sức khỏe cho chính những người trong gia đình nhà mình.
Đừng bỏ qua san tre tự nhiên cho không gian đầy sang trọng và lôi cuốn nhà mình nhé. Bảo vệ và làm đẹp cho cuộc sống là quyền và trách nhiệm của mỗi người

Tin tức cùng loại