Sức dẻo dai và độ bền đến kì lạ của sàn tre

Dù là sàn gỗ có giá thành rẻ nhưng sàn tre được biết đến là sản phẩm có độ dẻo dai và độ bền tốt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về những đặc điểm này, xem chúng giúp gì cho người dùng nhé.

Độ bền và sức dẻo dai của sàn tre

Dẫn chứng về độ bền và sức dẻo dai của sàn tre được khẳng định trong câu chuyện cổ tích mà những ai đã từng học cáp tiểu học đều biết đến. Thánh Gióng đã dùng chính cây tre làm vũ khí đánh tan giặc ân.
Như vậy, lịch sử Việt Nam đã chứng minh cây tre có sức dẻo dai và độ bền đến kì lạ. Chúng chính là vũ khí giúp chúng ta xua đuổi giặc ngoại xâm. Khi được sản xuất thành sàn tre chính hãng, những yếu tố ấy vẫn còn nguyên giá trị.
 
Sàn tre – Sàn gỗ giá rẻ
Sàn tre – Sàn gỗ giá rẻ

Nhờ có độ bền và khả năng chịu lực tốt mà sàn gỗ tre ngoài được lăp đặt cho mục đích gia đình thì chúng còn được nhiều phòng tập sử dụng nhằm tăng tính thẩm mỹ, thu hút khách đến sử dụng dịch vụ, vừa mang lại sự an toàn cho sản phẩm và đặc biệt cho chính người dùng.
Sàn tre giá rẻ là sản phẩm mang phong hiện đại nên việc kết hợp giữa chúng với không gian nội thất không có gì là khó. Bạn có thể bày trí làm sao để tạo sự hài hòa hoặc cũng có thể là sự tương phản. Chắc chắn, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự mới mẻ, trẻ trung, năng động trong không gian nhà mình. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với những nét đặc biệt ở sàn tre mà không phải lăn tăn về chi phí bỏ ra mua sàn tre.

Giá sàn tre bao nhiêu tiền/m2

Giá sàn gỗ tre là một trong những yếu tố hấp dẫn khách hàng Việt. Chỉ cần vật liệu an toàn, giá thành hợp lý, không cần quá nhiều quảng cáo, khách hàng sẽ tự tìm đến sản phẩm mà thôi. Sàn tre là một minh chứng rõ rệt nhất: Là sàn gỗ tự nhiên có giá thành rẻ nhất, vẫn có độ an toàn, vẫn có tính thẩm mỹ thì tại sao lại bỏ qua chúng.
 
Sàn tre mang lại không gian đẹp
Sàn tre mang lại không gian đẹp

Giá của chúng dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng/m2 cũng bằng giá của sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Khi so sánh giữa sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp có cùng giá cả, bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào? Đặc biệt hơn, sàn tre có thể được sản xuất ngay tại Việt Nam mà xu hướng hiện nay, đó là nên sử dụng những sản phẩm trong nước.
Nếu như bạn muốn được chiết khấu tốt nhất khi mua sàn gỗ tre thì hãy gọi cho Sàn đẹp chúng tôi theo hotline: 0916.422.522  Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí ở khâu vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Mua sàn tre ở những hệ thống của chúng tôi, người dùng còn được hưởng chế độ bảo hành 20 năm
Sàn tre đang ngày càng khẳng định vị trí của mình giữa hàng trăm loại sàn gỗ khác. Một sản phẩm có giá thành rẻ, chất lượng không tồi thì tại sao chúng ta lại bỏ qua chúng. Nếu như bạn còn điểm nào chưa hài lòng về sàn gỗ tre, hãy cho Sàn đẹp chúng tôi biết, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Xem thêm: sàn gỗ giáng hương giá rẻ

Tin tức cùng loại