Thị trường sàn gỗ tự nhiên đang biến động như thế nào? Mua ngay!

Thời điểm cuối năm 2017, thị trường sàn gỗ tự nhiên giá rẻ đầy những biến động: Giá giảm trong khi các dịch vụ vẫn được duy trì như bình thường.

Biến động của thị trường sàn gỗ tự nhiên

Theo ghi nhận của các chuyên viên thị trường thì sàn gỗ tự nhiên đang có xu hướng giảm mạnh trong mấy ngày gần đây khi mà dịp Tết đang gần đến như thế này. Nhanh chóng đặt mua chúng để được hưởng mức giá tốt nhất là khi bạn đang có nhu cầu lắp đặt dòng sản phẩm cao cấp có giá cao.
 
Giá sàn gỗ tự nhiên đang giảm mạnh
Giá sàn gỗ tự nhiên đang giảm mạnh

Thị trường sàn gỗ tự nhiên thường biến động trong dịp cuối năm nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Sự giảm sụt nhanh chóng về giá tạo điều kiện thuận lợi để người dùng mua hàng mà không phải lăn tăn về chi phí. Đây là tin vui đáng mừng cho khách hàng. Nhưng với người bán thì quả thực đây là một khó khăn bởi nếu không bán hàng thì sẽ tồn kho và nếu bán thì chấp nhận hòa vốn đôi khi còn không có lãi.
Thời cơ mua sàn gỗ tự nhiên chính hãng để được hưởng giá tốt nhất chỉ có một và đây chính là thời điểm vàng để bạn chốt sàn gỗ, đặt mua và lắp đặt chúng trong nội thất để đón chào năm mới với sự hoàn hảo và đem đến may mắn cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Qủa thực nếu như bạn không muốn mua sàn gỗ tự nhiên ở thời điểm này thì chúng tôi cũng không biết bạn đang có ý định gì bởi nếu để sang năm mới thì giá của chúng sẽ đắt hơn và bạn sẽ không thể nào có được một không khí đón Tết Nguyên Đán trọn vẹn.

Giá sàn gỗ tự nhiên cụ thể như thế nào?

Giá sàn gỗ tự nhiên được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau: giá rẻ, giá trung bình, giá cao,….đều có. Cụ thể với từng phân khúc như: 300-500 nghìn đồng/m2, 700-800 nghìn đồng/m2, 1.4-1.5 triệu đồng/m2. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như tài chính của gia đình bạn như thế nào để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất và tránh được lãng phí càng tốt.
 
Đặt mua sàn gỗ tự nhiên nhanh
Đặt mua sàn gỗ tự nhiên nhanh

Theo kết quả lấy từ thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam thì mỗi phân khúc giá trên đang được giảm 100-150 nghìn đồng/m2. Qủa thực nếu như bạn mua vào dịp này thì tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn đó. Hơn nữa, tất cả các dịch vụ như: vận chuyển, lắp đặt đều đượ miễn phí. Quan trọng hơn chế độ bảo hành vẫn được giữ y như nguyên, chất lượng sản phẩm thì không thể nào sai sót vào đâu được.
Tại sao trong dịp này, chúng tôi thường xuyên đề cập đến giá sàn gỗ tự nhiên bởi chúng đang được giảm xuống rất thấp, nếu không muốn nói là “sập sàn”.
Chúng tôi luôn muốn người chơi có một tâm thế tốt nhất khi mua sàn gỗ tự nhiên bởi mức giá chung của dòng sản phẩm này đắt hơn so với những sàn gỗ khác. Thế nhưng chi phí mua vật liệu này đang được giảm xuống từng ngày. Mọi thông tin về giá sàn gỗ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.422.522.
Xem thêm: sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Tin tức cùng loại