Tỉ lệ bán chạy ở sàn gỗ tự nhiên sồi trắng và sàn gỗ chiu liu

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng và chiu liu đều là những sản phẩm đang có số lượng bán chạy. Vậy con số đang. Vậy con số này như thế nào?

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng có số lượng bán chạy nhất

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng hiện đang là sản phẩm đứng đầu về số lượng bán chạy. Không phải vì chúng có nhiều đặc điểm nổi trội hay tính năng cao nhất mà chúng đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng theo xu hướng hiện đại. Bởi gam màu sáng của chúng có thể lắp đặt ở tất cả mọi không gian, mọi thiết kế dù mới hoàn toàn hoặc sẵn. Thế nên người tiêu dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để lựa chọn.
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Theo đánh giá của người dùng thì sàn gỗ tự nhiên sồi trắng cao cấp không chỉ phù hợp với tiêu chí hiện thời mà giá thành của chúng cũng là khá là dễ chịu. Người mua chỉ cần chi khoảng từ 700-800 nghìn đồng/m2 để lắp đặt, sử dụng chúng. Trong khi sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ óc chó có giá cao gấp đôi.
Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên sồi trắng xét về tính năng cũng không thua kém gì những sàn gỗ cao cấp khác nên ngay khi được ra đời, chúng nhanh chóng được thị trường Việt Nam tiếp nhận. Hiện nay, sàn gỗ sồi trắng đang dẫn đầu về số lượng bán chạy nhất trong tất cả sàn gỗ hiện nay kể cả sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ ngoài trời.
Còn về sàn gỗ tự nhiên chiu liu thì hiện chúng cũng đang dẫn ở vị trí số 2 khi mà gam màu của chúng khá ấn tượng, để lại cảm xúc trong lòng người mua. Vì hơi kén màu một chút nên những gia đình đã thiết kế sẵn gam màu tối thì không thể sử dụng được.

Mua sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sàn gỗ sồi trắng ở đâu?

Bạn đang thắc mắc và tự hỏi không biết mua sàn gỗ tự nhiên ở đâu? Bạn chưa thể định hình được mình sẽ đến cơ sở nào để chọn mua bây giờ? Thay vì phàn nàn, hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi – Sàn đẹp chuyên cung cấp sàn gỗ chính hãng. Hiện chúng tôi đang là nhà phân phối của sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ công nghiệp tại thị trường Việt Nam.
 
Mua sàn gỗ tự nhiên tại Sàn đẹp
Mua sàn gỗ tự nhiên tại Sàn đẹp

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Điều không thể phủ nhận đó là dịch vụ chăm sóc và bảo vệ của chúng tôi: Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn cùng nghiệp vụ bán hàng.
Với mỗi loại sàn gỗ tự nhiên thì chúng tôi sẽ áp dụng thời gian bảo hành khác nhau. Tuy nhiên trung bình sẽ rơi vào khoảng trên 20 năm nhé. Mọi chi tiết trong và ngoài quá trình bảo hành đều được chúng tôi hỗ trợ một cách tối đa nhất.
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng và sàn gỗ chiu liu đều là những sản phẩm hiện đang được nhiều khách hàng sử dụng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu thông tin về chúng mà chỗ nào cần giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.422.522.

Tin tức cùng loại