Tư vấn lựa chọn sàn gỗ tự nhiên phù hợp nhất

Nếu như bạn vẫn chưa biết nên lắp đặt sàn gỗ tự nhiên gam màu nào, lựa chọn sàn gỗ trong khoảng giá bao nhiêu thì hãy cùng lắng nghe các chuyên gia tư vấn của chúng tôi nhé.

Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên theo giá

Bạn rất muốn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên? Nhưng tài chính không cho phép bạn sử dụng sàn gỗ cao cấp thì tại sao bạn lại không hướng đến sàn gỗ giá rẻ.
Danh sách nằm trong phân khúc giá rẻ có sàn gỗ keo tràm và sàn tre. Mặc dù tính thẩm mỹ không cao bằng sàn gỗ cao cấp và sàn gỗ trung bình nhưng sự an toàn là giống nhau và tính năng của chúng cũng chỉ thấp hơn một chút so với 2 loại sàn gỗ trên.
 
Sàn tre – sàn gỗ có giá thành rẻ
Sàn tre – sàn gỗ có giá thành rẻ

Nếu như bạn không quan tâm đến tính thẩm mỹ, tính năng, coi trọng sự an toàn cho mọi người trong gia đình thì sàn gỗ tự nhiên giá rẻ chính là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho bạn. Cả sàn tre và sàn gỗ keo tràm đều là những sản phẩm theo phong cách hiện đại.

Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên theo phong cách sống

Lựa chọn sàn gỗ theo phong cách sống đang được nhiều gia đình áp dụng vì ngoài mang lại tính thẩm mỹ cao, chúng còn mang lại sự an toàn và nếu biết cách tính toán, mức chi phí đầu tư cũng không phải quá khó.
Hiện nay có 3 phong cách sống ở sàn gỗ tự nhiên mà bạn có thể lựa chọn. Đó là phong cách hiện đại, phong cách cổ điển và phong cách truyền thống. Nếu yêu thích 1 trong 3 phong cách trên, hãy nhanh lựa chọn sàn gỗ cho mình.
 
Sàn gỗ tự nhiên mang lại phong cách sống ấn tượng
Sàn gỗ tự nhiên mang lại phong cách sống ấn tượng

Sàn gỗ phong cách cổ điển có sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ óc chó. Sàn gỗ phong cách truyền thống có sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe và sàn gỗ tự nhiên phong cách hiện đại gồm có: sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ teak, sàn gỗ tre,...
Sàn gỗ gam màu sáng, hay còn gọi là sàn gỗ hiện đại là sản phẩm dễ dàng kết hợp nhất cho không gian nội thất. Sự hài hòa hoặc tương phản đều có thể tạo lên ở loại sàn gỗ này. Hay như sàn gỗ tự nhiên phong cách cổ điển dù tạo ấn tượng và sự độc đáo nhưng nếu không bày trí đúng cách, nó sẽ là một thảm họa.

Lựa chọn sàn gỗ theo tính năng

Lựa chọn sàn gỗ theo tính năng cũng là điểm bạn nên chú ý. Chẳng hạn như lắp đặt sàn gỗ ở nhà tắm, hoặc phòng bếp, bạn sẽ không thể nào lựa chọn sàn gỗ có khả năng chịu nước thấp được. Những sản phẩm cao cấp, chịu nước tốt sẽ là ứng viên ưu tiên số 1.
Hay như phòng ngủ, bạn không quá nhất thiết lựa chọn sàn gỗ tự nhiên có khả năng chịu nước tốt, hay những sàn gỗ quá đắt. Chỉ cần sử dụng sàn gỗ mang lại cảm giác thoải mái và bình yên là được.
Mong rằng qua những tư vấn trên, người dùng sẽ lựa chọn được sàn gỗ tự nhiên theo đúng như những gì mà mình đang hướng tới. Nếu gặp khó khăn gì, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline hoặc để lại số điện thoại dưới bài viết, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại và hỗ trợ giúp bạn. 

Tin tức cùng loại