vì sao bạn nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên

Lượng khách hàng quan tâm tới sàn gỗ tự nhiên đang ngày một tăng vọt. Còn bạn? Bạn cũng đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này? Đừng bỏ qua bài viết này bởi trong những thông tin dưới đây, chúng tôi đặc biệt dành riêng cho dòng sản phẩm này.

Tại sao bạn nên quan tâm tới sàn gỗ tự nhiên

Trong 3 loại sàn gỗ: gỗ công nghiệp, gỗ ngoài trời và gỗ tự nhiên thì sàn gỗ tự nhiên có vẻ là sản phẩm xuất hiện tại thị trường Việt Nam sớm nhất. Có những sản phẩm được sản xuất trong nước và nhập khẩu ở nước ngoài về. Mặc du cạnh tranh khá gay gắt giữa giá thành với nhau nhưng sàn gỗ tự nhiên vẫn có những thế mạnh nhất định khi là sản phẩm chuyên dùng ở không gian nội thất.
Tại sao chúng ta đặc biệt quan tâm tới dòng sản phẩm này? Có phải vì giá thành? Hoàn toàn không phải là thế mạnh mà là yếu điểm của chúng? Nhưng chất lượng của vật liệu đáng để bạn đầu tư không uổng phí.
 
sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Sàn gỗ tự nhiên – sàn gỗ mà ai cũng muốn quan tâm

Sàn gỗ tự nhiên chính hãng có tính thẩm mỹ cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp, màu sắc đa dạng, thiết kế và cho nhiều phong cách khác nhau. Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển có thể lựa chọn sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ óc chó. Hoặc nếu như bạn thích phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động thì sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ tre, sàn gỗ teak,...sẽ là những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này của bạn. Còn nếu bạn là một người thích nét nhẹ nhàng của phong cách truyền thống thì sàn gỗ tự nhiên giáng hương, sàn gỗ căm xe chính là sự lựa chọn dành riêng cho bạn,...
Đó là chưa kể đến một số sàn gỗ có những nét riêng biệt như: sàn gỗ chiu liu có gam màu tối huyền bí, ấn tượng và tạo điểm nhấn mạnh. Hay như sàn gỗ giáng hương có mùi thơm hết sức lôi cuốn và đắm chìm lòng người, chỉ cần một lần ngắm nhìn và thưởng thức sẽ nhớ mại. Tuy nhiên giá thành của chúng hơi cao so với những loại sàn gỗ tự nhiên còn lại.

Vậy nên mua sàn gỗ tự nhiên tại đâu?

Khi lựa chọn cơ sở cung cấp sàn gỗ, điều bạn quan tâm nhất là gì? Độ uy tín của cơ sở đó, chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp, giá thành mà bên đó đưa ra. Nếu đáp ứng được những tiêu chí ấy, bạn sẽ đặt mua tại đó.
Sàn đẹp – địa chỉ cung cấp sàn gỗ tự nhiên căm xe chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm, nơi đây tự tin là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi bạn có nhu cầu mua sàn gỗ.
 
sàn gỗ tự nhiên sàn đẹp
Sàn gỗ tự nhiên được Sàn đẹp lắp đặt

Mua sàn gỗ tại đây, khách hàng còn được tư vấn miễn phí. Sẽ không mất quá nhiều thời gian khi bạn lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí giao hàng và lắp đặt ngay tại nhà.
Là người tiêu dùng, bạn luôn muốn lựa chọn được sàn gỗ phù hợp với thiết kế nhà mình nhất. Nếu ngoại thất, chắc chắn sẽ là sàn gỗ ngoài trời. Còn trong nhà, không thể sản phẩm nào khác ngoài sàn gỗ tự nhiên.

Tin tức cùng loại