Xu hướng sàn gỗ tự nhiên 2018 thiên về các sản phẩm nào?

Bạn đang để ý đến một số sàn gỗ có thể lắp đặt ở không gian nội thất? Nhưng bạn vẫn chưa cập nhật được xu hướng sàn gỗ tự nhiên 2018 là các sản phẩm nào?

Đâu là xu hướng sàn gỗ tự nhiên 2018?

Xu hướng sàn gỗ tự nhiên 2018 liệu có thuộc về những sản phẩm có mức giá trung bình hay không? Bạn có đang thích những loại sàn gỗ này không? Hãy cũng lắng nghe các chuyên gia, xem họ nói gì về vấn đề này:

Xu hướng sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ lim nam phi

Năm 2017 là năm của sàn gỗ sồi trắng khi sản phẩm có số lượng bán tốt nhất. Chỉ thấp hơn một chút là sàn gỗ tự nhiên chiu liu – sàn gỗ có gam màu đặc biệt, ấn tượng (nhận xét của người mua). Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến sàn gỗ căm xe, sàn gỗ teak,…Nhìn chung đây là những sản phẩm có mức giá bán không cao, chỉ ở mức trung bình nên khá phù hợp với tài chính của người Việt và khi đặt mua một trong những sản phẩm gỗ này, họ cũng không quá lăn tăn về mức giá bán.

Mặc dù có màu sắc khá đẹp, hội tụ nhiều tính năng riêng biệt mà chỉ một mình có được nhưng có vẻ như sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ óc chó không phải là xu hướng năm 2018. Theo như người dùng chia sẻ lý do mà họ không thể đặt mua những sàn gỗ này là do mức giá cao. Nếu như chỉ nhằm mục đích sử dụng ở nội thất tăng tính thẩm mỹ thì thay vì phải đắn đo xem nên hay không nên, họ chọn những sản phẩm có giá thành thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng độ bền.

Theo các chuyên gia, xu hướng sàn gỗ tự nhiên 2018 thuộc về van san tre, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ giáng hương soid. Nhưng để khẳng định sản phẩm nào hot, có số lượng bán nhiều nhất thì đó vẫn là ẩn số mà kết quả lệ thuộc vào chính người dùng.

Sàn tre 

Sàn gỗ giáng hương lào

Nếu như bạn cũng đã nghe nói về đặc tính của các sàn gỗ, cũng hay dự đoán xem dòng sản phẩm nào sẽ giành vị trí trước hết khi nói về số lượng mà khách hàng đặt mua nhiều nhất. Và trong tất cả những sàn gỗ được nhắc phía bên trên, bạn có đang quan tâm đến chúng hay không? Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, hãy để lại phía bên dưới bài viết này hoặc nhanh nhất gọi đến chúng tôi qua hotline: 0916.422.522.

Dự đoán là xu hướng sàn gỗ tự nhiên 2018

Về cơ bản, giá sẽ dao động trong mức từ 600-800 nghìn đồng/m2. So với mức thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam thì có vẻ như con số này không quá cao và nằm trong mức tầm giá mà người dung hoàn toàn có thể đặt mua bất cứ khi nào. Sàn Đẹp chúng tôi đang có nhiều chương trình ưu đãi khi mua những sàn gỗ trên.

Bạn đã có câu trả lời về xu hướng sàn gỗ 2018. Bạn đã chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất để lắp đặt trong không gian nội thất nhà mình chưa? Nếu bạn đang cần chuyên gia tư vấn, hãy liên hệ với Sàn đẹp chúng tôi để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi - http://sangotunhien.net/
Tham khảo bài viết: Giá sàn gỗ tự nhiên sồi trắng 2018 tại Hà Nội

Tin tức cùng loại