13 Lý do nên chọn mua sàn gỗ trực tuyến

Sàn gỗ tạo ra bầu không khí ấm áp, thoải mái bất kỳ trong phòng nào nhà bạn, giúp nâng cao không gian sống và nâng cao giá trị ngôi nhà. Trước đây, chủ nhà thường tìm đến các cửa hàng bán sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên. Nhiều khi việc tìm kiếm một cửa hàng, đại lý sàn gỗ uy tín giá cả phải chăng trở nên khó khăn hơn. Trong khi sàn gỗ giả kém chất lượng lại tràn lan trên thị trường. Khách hàng mua sắm thông thái giờ có thể mua sàn gỗ trực tuyến, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc. Dưới đây là 13 lý do hàng đầu tại sao bạn nên mua sàn gỗ trực tuyến.

13 Lý do nên chọn mua sàn gỗ trực tuyến

Sàn gỗ Alsa giá rẻ
Sàn gỗ Alsa Pháp lắp đặt trong phòng trẻ 

1 - Lựa chọn các cửa hàng trực tuyến online cung cấp đa dạng loại sàn gỗ, các thương hiệu sàn gỗ khác nhau. Như sàn gỗ Châu Âu, Malaysia, Đức, Thái Lan…Bạn đang có nhu cầu mua sàn gỗ thương hiệu nào? Khi mua trực tuyến bạn sẽ dễ dàng lựa chọn theo sở thích, thương hiệu. Các cửa hàng truyền thống thường chỉ nhập về một số sản phẩm trưng bày, bán tốt nhất trong các đại lý kho sàn gỗ.
2 – Đa dạng kích thước màu sắc hoa văn kiểu dáng sàn gỗ. Vân trơn hay vân sần, kiểu lắp đặt đuổi, so le, xương cá…Lựa chọn sẽ đơn giản thoải mái hơn, phù hợp nhiều phong cách của mỗi khách hàng.
3 – Sản phẩm chất lượng, khi mua sàn gỗ công nghiệp trực tuyến bạn có thể xem nhiều feedback từ khách hàng đã mua sàn của nhiều trang web, nhận xét về sản phẩm chất lượng.
4 – Giá cả hợp lý, vật liệu nội thất sàn gỗ trực tuyến cũng cạnh tranh không khác gì bán hàng truyền thống. Nếu giá cả bạn quá cao khách hàng khó mua hàng của bạn được.
5 – Mua ít hay nhiều sàn gỗ cao cấp cũng nhận được giá cả rẻ nhất. Bạn không cần lo như mua tại cửa hàng, showroom sàn gỗ mua nhiều sẽ triết khấu nhiều, mua ít sẽ triết khấu ít. Mua sàn gỗ trực tuyến giá luôn là liêm yết chung nhất.
6 – Mua được tại các công ty đại lý chuyên nhập khẩu sàn gỗ Pháp chính hãng. Bạn không phải mất thêm nhiều phí trung gian tại các đại lý cấp 1,2,3 hay các cửa hàng gỗ.
7 – Mua sàn gỗ tại nhà bạn sẽ có nhiều thời gian suy nghĩ lựa chọn sàn gỗ phù hợp. Bạn có thể xem mọi thời điểm giờ giấc, mà không mất thời gian vào giờ làm việc hay phải tranh thủ giờ hành chính để mua hàng. Bạn có thể truy cập bao nhiêu lần tùy ý và thậm chí mua sắm các nhà bán lẻ sàn trực tuyến khác nhau trong một trình duyệt nhiều tab. Thật là tiện lợi.

Mua sàn gỗ Shark chịu nước
Sàn gỗ Shark siêu chịu nước lắp tại phòng khách

8 - Không có áp lực bán hàng hay phải mua hàng làm cho toàn bộ trải nghiệm mua sắm sàn gỗ thư giãn hơn.
9 - Các cửa hàng sàn gỗ Hà Nội trên web cung cấp cho bạn vô số thông tin hữu ích về các sản phẩm, cũng như thông tin về sàn gỗ đó, mẹo vệ sinh sàn gỗ, làm mới, cách thi công sàn, phụ kiện sàn, bảo trì và tuổi thọ…Thông tin này giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng khôn ngoan, đầu tư tiền kiếm được vào những sàn gỗ lý tưởng cho gia đình bạn.
10 – Nếu bạn muốn mua vật liệu nội thất này, hay phụ kiện sàn gỗ hoặc một số phụ kiện đặc biệt khó tìm. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến cửa hàng hỏi về sản phẩm đó còn hay không?
11 - Tùy chọn thời điểm giao hàng. Thời gian là một yếu tố chính trong bất kỳ dự án cải thiện nhà. Đối với các chủ nhà muốn lên kế hoạch trước, thời điểm giao hàng phù hợp. Bạn có thể đặt hàng và họ sẽ giao vào thời điểm bạn bắt đầu lắp đặt.
12- Hỗ trợ trực tuyến từ các nhà bán sàn gỗ Alsa cung cấp hỗ trợ ở mọi cấp độ, bao gồm các giai đoạn duyệt hàng, đặt hàng và giao hàng. Hỗ trợ kỹ thuật, thắc mắc các vấn đề của sản phẩm.  Biểu tượng trò chuyện luôn online, bạn chỉ cần chat trực tuyến các câu hỏi hoặc yêu cầu. Các công ty sàn gỗ web luôn sẵn sàng và sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.
13 – Khi mua sàn gỗ tại Công ty Sàn Đẹp, bạn có thể mua trực tuyến hoặc mua tại cửa hàng chúng tôi. Khách đến đến với Sàn Đẹp luôn được xem mẫu tại nhà nếu có nhu cầu, nhận tư vấn, phân tích đưa ra sàn gỗ phù hợp kích thước căn nhà, phong cách của nhà nhất. Khi gọi điện qua hotline: 0916.422.522. 

No votes yet

Tin tức cùng loại