5 Mẹo mua tủ bếp mới

Bạn đang nghĩ về việc nâng cấp tủ bếp của bạn và thay thế tủ bếp cũ? Tủ bếp nhà bạn đã quá cũ, bạn cần bảo trì và thay mới nó. Để tạo nên một không gian tươi mới khác biệt hơn. Điều đó có thực sự dễ dàng. Cùng Sàn Đẹp tìm hiểu 5 mẹo mua tủ bếp mới đúng chuẩn nhé!

Thay thế tủ bếp cũ của bạn không những tạo một không gian mới cho căn nhà còn giúp tăng giá trị căn nhà bạn. Làm nổi bật phong cách nội thất nhà bạn. Một số mẹo của chúng tôi có thể giúp bạn chọn tủ bếp phù hợp với nội thất phong cách và ngân sách của bạn.

Dưới đây là 5 lời khuyên cần ghi nhớ khi đến lúc phải thay thế tủ bếp của bạn .

Lựa chọn thương hiệu

Lựa chọn tủ bếp theo thương hiệu
Lựa chọn tủ bếp thương hiệu cho gia đình

Thật đáng để bạn dành thời gian để hỏi về các thương hiệu tủ được chứng nhận bởi Hiệp hội các nhà sản xuất tủ bếp, các tủ bếp đã có thương hiệu và uy tín được sự đón nhận của đại đa số gia đình . Các tủ được chứng nhận phải vượt qua một loạt các thử nghiệm nghiêm ngặt để chứng minh rằng chúng đủ bền để sử dụng nhà bếp hàng ngày.

Trên thực tế, tủ bếp có chứng nhận được thiết kế để thực phù hợp sử dụng trong môi trường nhà bếp. Đây là môi trường dễ có sự tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, khói mùi. Chúng được thiết kế để có khả năng chống bám bẩn, độ ẩm cao và nhiệt độ lên tới 110 độ F mà không bị đổi màu hoặc phồng rộp.

Không phải tất cả các tủ được tạo ra đều như nhau

Các loại tủ bếp khác nhau đi kèm với giá thành khác nhau, chất lượng khác và phụ kiện kèm theo cũng khác. Ví dụ, nhiều chủ nhà thích tủ bếp công nghiệp vì chúng có giá cả phải chăng trong khi chất lượng tốt và đảm bảo. Vì tủ bếp công nghiệp được sản xuất với số lượng lớn trên dây chuyền lắp ráp, từng linh kiện kiểu dáng đều như nhau, ít có lỗi hỏng hóc ban đầu của nhà sản xuất và chúng có thể nhanh chóng được giao đến nhà bạn.

Tủ bếp bán thiết kế và thiết kế đòi hỏi nhiều thời gian hơn để đặt hàng và làm theo nhu cầu của bạn, phù hợp chung với nội thất nhà bạn, đáp ứng các thông số thiết kế của bạn. Trên thực tế, tủ bếp thiết kế có thể mất tới 5 - 10 tuần để làm ra.

Sử dụng tủ bếp thông minh

 Tủ bếp thông minh
Thiết kế tủ bếp thông minh
 
Ngày càng có nhiều chủ nhà bắt đầu nhận ra những lợi ích của tủ bếp thông minh. Ví dụ, tủ bếp thông minh được thiết kế mở rộng giúp bạn dễ dàng lấy ra và cất vào nồi và chảo hơn. Mọi thiết kế tủ bếp thông minh đều mang lại sự thuận tiện khi sử dụng, tiết kiệm thời gian công sức cũng như mang lại sự gọn gàng ngăn lắp tới nhà bếp của bạn.

Hãy tham khảo các loại tủ bếp thông minh hiện nay để áp dụng, sử dụng triệt để các tính năng của nó mang lại.

Lựa chọn màu sắc là quan trọng

 Tủ bếp bằng gỗ sồi
Tủ bếp màu gỗ Sồi cùng màu sàn gỗ Sồi

Chọn màu tủ bếp mà bạn yêu thích sẽ mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc khi nấu ăn và quan trong mắt bạn nó không bao giờ lỗi mốt. Nhiều chủ nhà mắc sai lầm khi chọn màu tủ hợp thời trang và sẽ hối tiếc sau nhiều năm khi sử dụng.

Nếu bạn sử dụng gỗ có màu sáng như gỗ sồi, nhà bếp của bạn sẽ trông rộng rãi và thoáng mát hơn. Mặt khác, gỗ tối hơn như gỗ gụ sẽ mang đến cho nhà bếp của bạn một phong cách khác biệt hơn.

Tặng tủ bếp cũ

Đừng vội vứt bỏ tủ bếp cũ của bạn, nó thật là lãng phí. Nếu nó còn sử dụng tốt, bạn có thể bán lại với giá tốt trên các chợ bán đồ cũ hoặc bạn hãy tặng cho ai đó. Có rất nhiều người cần nó mà bạn chưa biết đến.

Nhiều tổ chức nhận quyên góp đồ nội thất cũ, tủ bếp cũ…và thậm chí có thể sẵn sàng đến nhà bạn để lấy chúng. Bạn có thể tìm kiếm các tổ chức này trên các hội quyên góp đồ cũ online. Hãy chắc chắn để cho người lắp đặt tủ bếp cũ của bạn biết bạn sẽ tặng lại tủ bếp này cho người khác. Bằng cách đó, họ sẽ cẩn thận hơn trong việc tháo tủ để có thể tái sử dụng.

Có khá nhiều công ty thiết kế tủ bếp hiểu bạn cần gì và muốn gì? Hãy gọi điện cho họ và nói ra mọi nhu cầu của mình. Không gì là không thể nếu bạn muốn. Chúc bạn lựa chọn được tủ bếp mới ưng ý.

Average: 5 (11 votes)

Tin tức cùng loại