Có nên mua sàn gỗ tự nhiên keo tràm lắp đặt phòng khách không?

Sàn gỗ tự nhiên keo tràm là sản phẩm có giá thành rẻ. Nhiều người thắc mắc và tự hỏi có nên sử dụng dòng sản phẩm này ở không gian phòng khách không?

Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên keo tràm ở phòng khách

Chẳng có lý do gì mà bạn không thể lắp đặt sàn gỗ tự nhiên keo tràm ở phòng khách vì suy cho cùng đây cũng là vật liệu tự nhiên có tỉnh thẩm mỹ và độ an toàn cao. Hơn nữa giá sàn gỗ keo tràm rẻ hơn so với những vật liệu khác. Hãy cũng phân tích đặc điểm của sàn gỗ này để thấy được sự phù hợp của chúng nói không gian nội thất nhé!
 
Sàn gỗ tự nhiên keo tràm
Sàn gỗ tự nhiên keo tràm

Sàn gỗ tự nhiên keo tràm được sản xuất từ gỗ cây tràm - gỗ cây có tuổi đời trưởng thành cao, cứng nên có độ bền rất tốt. Yếu tố này giúp cho ván sàn gỗ keo tràm luôn ổn định, chịu được mối một tốt. Có vẻ như sàn gỗ keo tràm khá phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta.
Dù không chịu nhiệt hay chịu nước tốt như sàn gỗ tự nhiên giá rẻ cao cấp nhưng ở không gian nội thất các yếu tố vừa rồi không quan trọng bằng đặc tính an toàn mà điều này có ở sàn gỗ keo tràm. Hơn nữa, sản phẩm thuộc gam màu sáng nên rất dễ để bạn kết hợp chúng với màu của nội thất trong phòng khách.
Bạn có thể lắp đặt sàn gỗ tự nhiên keo tràm ở phòng khách với nội thất màu tối hoặc sáng đều được. Đó có thể là không gian tương phản hoặc hài hoà tuỳ theo mục đích của bạn.
 
Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên keo tràm ở phòng khách
Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên keo tràm ở phòng khách

Với những tiện dụng như thế, chẳng có gì khiến bạn không thể lắp đặt sàn gỗ keo tràm ở phòng khách hay bất kì vị trí khác như: phòng bếp, phòng ngủ. Bạn có thể lựa chọn gam màu mình thích bởi dòng sản phẩm có màu sắc đa dạng, phong phú sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong khâu lựa chọn. Hoặc nếu như bạn muốn chuyên gia tư vấn cho mình, bạn có thể gọi đến đầu số: 0916.422.522

Giá sàn gỗ tự nhiên keo tràm rẻ

Giá sàn gỗ tự nhiên keo tràm rẻ hơn nhiều so với giá sàn gỗ giáng hương và chỉ bằng khoảng ½ giá sàn gỗ sồi trắng – sàn gỗ có gam màu sáng mang phong cách hiện đại trong khi đó sàn gỗ keo tràm cũng thuộc màu sáng. Một sản phẩm có mức giá rẻ, đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của vị trí lắp đặt thì tại sao bạn không thể lắp đặt chúng? Bạn vừa có một không gian đẹp, vừa có thể tiết kiệm chi phí.
Giá sàn gỗ tự nhiên keo tràm chỉ dao động trong mức từ 300-450 nghìn đồng/m2. Có một vài thời điểm, giá sản phẩm này còn thấp hơn con số trên. Đỉnh điểm thời gian cuối năm khi nhu cầu mua sắm của thị trường tăng kéo theo giá sản phẩm thấp.
Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên keo tràm ở không gian nội thất sẽ là ý tưởng khá tuyệt cho những gia đình muốn sử dụng vật liệu tự nhiên nhưng có vẻ hơi eo hẹp về tài chính. Đặt mua sàn gỗ keo tràm tại Sàn đẹp vui lòng liên hệ hotline: 0916.422.522.

Tin tức cùng loại