Giá sàn gỗ tự nhiên nào cao nhất hiện nay? Bao nhiều tiền/m2.

Sàn gỗ tự nhiên nào có giá cao nhất hiện nay và cần bỏ ra bao nhiều tiền cho 1m2 đặt mua. Chất lượng của những sản phẩm này như thế nào?

Sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao nhất hiện nay

Nhiều sàn gỗ tự nhiên chịu nước dù chất lượng tốt, màu sắc đẹp, nhiều người thích nhưng vẫn có số lượng bán chậm là do giá thành của chúng cao, vượt quá mức chi tiêu của người dùng. Việt Nam là một nước có thu nhập thấp thế nên không phải gia đình nào cũng đủ kinh tế để sử dụng vật liệu đắt tiền trong khi đó sàn gỗ giá rẻ hơn cũng không phải là sản phẩm tệ.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Sau khi đã phân loại về giá, sàn gỗ tự nhiên cao cấp thuộc về sàn gỗ giáng hương và sàn gỗ óc chó. Đây là 2 sản phẩm hiện đang có giá bán cao và mỗi sàn gỗ đều có những đặc điểm riêng biệt mà các ván sàn khác không có. Chúng ta hãy phân tích đặc điểm của sàn gỗ giáng hương và sàn gỗ óc chó để thấy được lý do tại sao chúng lại có giá bán cao hơn hẳn các sàn gỗ tự nhiên khác.
Chỉ có sàn gỗ óc chó là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Mỹ trong khi đó các sàn gỗ còn lại đều có thể sản xuất tại Việt Nam và một số nước lân cận. Nhờ thế mà sàn gỗ óc chó có vân gỗ hiện đại mang đậm chất lối sống của những người phương Tây. Hơn nữa, ván sàn gỗ óc chó có gam màu tối đặc biệt mà chỉ có sàn gỗ chiu liu mới có thế nên giá thành của chúng hơi cao là chuyện dễ hiểu. Nhiều gia đình yêu thích sản phẩm này và có đủ tài chính cũng đang áp dụng mô hình sàn gỗ này trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp.
 
Sàn gỗ tự nhiên óc chó
Sàn gỗ tự nhiên óc chó

Sàn gỗ giáng hương có giá bán dao động trong khoảng từ 1,4-1,5 triệu đồng. Mặc dù không phải là sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ nhưng sàn gỗ tự nhiên giáng hương được sản xuất từ gỗ quý hiếm, có thêm mùi hương nhẹ nhàng nên nổi trội hơn so với những sàn gỗ khác. Sàn gỗ giáng hương có màu đỏ đậm, gam màu dễ phối với màu của nội thất, tạo ra sự đơn giản trong khâu lựa chọn cho người dùng.
Tham khảo: kho sàn gỗ gõ

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên giá thành cao thế nào?

Với mức giá thành cao như trên sẽ rất khó khăn cho người tiêu dùng Việt khi một số gia đình không đủ tài chính để chi trả khi muốn đặt mua chúng. Thế nhưng theo con số thống kê mới nhất thì nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này ở các không gian như: Spa, thẩm mỹ viện hoặc nhà hàng cao cấp đang có chiều hướng tăng rõ rệt. Theo nhiều chuyên gia cho biết: Số lượng khách hàng mua sàn gỗ tự nhiên giá thành cao sẽ tăng 5% so với năm ngoái.
Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua sàn gỗ tự nhiên óc chó hoặc sàn gỗ giáng hương, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.422.522 hoặc để tin nhắn dưới bài biết này. Các chuyên viên của Sàn đẹp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
 

Tin tức cùng loại