Những căn cứ giúp bạn phân biệt sàn gỗ tự nhiên thật

Bạn đã phân biệt được sàn gỗ tự nhiên thật hay chưa? Bạn cẩm thấy đang có vấn đề ở khía cạnh nào khi muốn đặt mua dòng sản phẩm này – Hotline hỗ trợ: 0916.422.522.

Phân biệt sàn gỗ tự nhiên như thế nào? 

Làm thế nào để biết được sàn gỗ tự nhiên thật và ngược lại nhận dạng hàng giả hàng nhái như thế nào? Một câu hỏi đang là vấn đề của đại đa số khách hàng có ý định đặt mua, lắp đặt chúng ở không gian nội thất.
 
Sàn gỗ tự nhiên căm xe
Nhiều cơ sở bán sàn gỗ mọc lên sẽ là tiền đề giúp bạn có nhiều lựa chọn để đi đến kết quả cuối cũng tốt nhất. Thế nhưng lại là rắc rối, bạn chẳng biết nên tin vào địa chỉ khi đâu đâu cũng thấy quảng cáo rằng mình bán sản phẩm chính hãng nhưng mua rồi mới biết, mua rồi mới phát hiện hàng giả, hàng nhái mà giá sàn gỗ tự nhiên vẫn thế.
Khi sản phẩm nhận được không đúng với giá trị đồng tiền mà bạn bỏ ra chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy không hài lòng. Chúng tôi hiểu điều đó và đó cũng chính là lý do chúng tôi chia sẻ thông tin về cách phân biệt sàn gỗ thật.
Sàn gỗ tự nhiên do được làm bằng gỗ tự nhiên nên màu sắc của chúng sẽ sắc nét hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Ở sàn gỗ giáng hương và sàn gỗ căm xe sẽ có gam màu đỏ đậm. Bạn sẽ xem trước ảnh và đến thực tế tại cơ sở. Nếu như nhà cung cấp đưa cho bạn gam màu khác thì đó là sản phẩm nhái. Sàn gỗ giáng hương có mùi thơm nhẹ nhàng và đó là cách bạn phân biệt chúng với sàn gỗ căm xe.
Hay như sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sàn gỗ óc chó có gam màu tối. Bạn nên tìm hiễu kĩ màu sắc và đặc tính của sản phẩm. Đó là căn cứ tốt nhất để bạn phân biệt và định hình được sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không.
 
Sàn gỗ tự nhiên có màu sắc đẹp
Sàn gỗ tự nhiên có màu sắc đẹp

Tham khảo bài viết: Vì sao bạn nên lắp đặt sàn gỗ tự nhiên ở phòng ngủ?
Thêm một điều rất quan trọng cho thấy sản phẩm là chính hãng nếu như có giấy tờ chứng thực về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đó là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của sản phẩm và đảm bảo về khâu bảo hành.

Tránh tình trạng của sàn gỗ tự nhiên giả bằng cách nào?

Chỉ bằng cách mua sn gỗ tự nhiên ở những cơ sở là nhà phân phối hoặc đại lý uy tín, cửa hàng bán lẻ chất lượng thì bạn mới có được chất lượng dịch vụ tốt cũng như đảm bảo về đặc tính thật của sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy họ ở chính những người đã sử dụng sản phẩm. Họ là những người đánh giá khách quan nhất về chất lượng của sàn gỗ tự nhiên cũng như địa chỉ mà mình đã mua.
Nếu bạn không quen ai, bạn có thể dùng đến mạng xã hội thông qua các trang bán hàng chính thống để cập nhật về những địa chỉ bán hàng chất lượng.
Bỏ tiền mua sàn gỗ tự nhiên không phải là con số nhỏ, đặc biệt hàng cao cấp vì thế bạn nên có những thông tin chuẩn nhất về cách phân biệt hàng giả hàng thật như thế nào để không bao giờ nhầm lẫn.
Xem thêm: sàn gỗ giáng hương giá rẻ

Tin tức cùng loại