Những sàn gỗ tự nhiên nào có màu đỏ đậm – gam màu truyền thống

Trong bài viết này, chúng tôi xin được nhắc đến 2 loại sàn gỗ tự nhiên có gam màu đỏ đậm – màu hot 2018 với phong cách truyền thống.

Điểm danh sàn gỗ tự nhiên mang gam màu đỏ đậm

Qủa đúng nói không sai, sàn gỗ tự nhiên bắt mắt, thu hút người nhìn trước hết nhờ vẻ bề ngoài của nó. Với những gam màu tự nhiên như màu của gỗ cây chiu liu, căm xe, óc chó, giáng hương, keo tràm,…và khi được sản xuất thành ván sàn, sản phẩm vẫn mang đầu đủ đặc trưng của loại gỗ ấy. Chẳng hạn như gỗ sồi có sồi trắng và sồi đỏ, gỗ chiu liu có màu tối, gỗ keo tràm cũng thuộc gam màu sáng,…Ván sàn gỗ tự nhiên căm xe và sàn gỗ giáng hương là 2 sản phẩm thuộc gam màu đỏ đậm. Đặc tính của sàn gỗ này như thế nào và trong 2 loại ván sàn ấy, sàn gỗ nào đang có sức hút hơn.
 
Sàn gỗ tự nhiên căm xe
Sàn gỗ tự nhiên căm xe

Về màu sắc cả 2 cùng giống nhau, mang đến cho không gian lắp đặt phong cách truyền thống nhưng không thiếu vẻ hiện đại. Nếu bạn cũng đang muốn có một căn phòng đúng ý như thế này thì hãy nghĩ đến sàn gỗ giáng hương hoặc sàn gỗ tự nhiên căm xe bởi chúng đang được coi là gam màu hot nhất 2018 với những nét chấm phá độc đáo khi kết hợp cũng màu nội thất trong nhà.
Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 loại sàn gỗ này là khi sàn gỗ giáng hương có mùi thơm nhẹ nhàng, cuốn hút, để lại ấn tượng khó quên nếu như bạn đã từng may mắn tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái bước trong một không gian được lắp đặt sàn gỗ này. Lợi dụng điểm mạnh này, nhiều nhà kinh doanh spa, thẩm mỹ viện, khách sạn cao cấp đang áp dụng mô hình ván sàn gỗ tự nhiên giáng hương nhằm mục đích thu hút khách hàng, tăng doanh thu.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Về tính năng: cả sàn gỗ giáng hương và sàn gỗ căm xe Hà Nội đều được sản xuất từ loại gỗ quý, loại gỗ có tuổi trường thành cao nên rất bền. Chính vì thế chúng có khả năng chịu lực tốt, chống trầy xước tốt và có một sức chịu nhiệt và chịu nước tuyệt vời với những yêu cầu của một vật liệu nội thất.

Giá sàn gỗ tự nhiên giáng hương và căm xe    

Giá sàn gỗ tự nhiên giáng hương gấp đôi giá sàn gỗ căm xe và chúng dao động trong khoảng từ 1,4-1,5 triệu đồng/m2. Qủa thực con số này không phải dễ khi tài chính của bạn vẫn chỉ nằm ở ngưỡng trung bình. Nếu vậy, hãy nghĩ đến việc sử dụng sàn gỗ căm xe - sản phẩm vừa có gam màu bạn thích mà bạn chẳng cần phải lo lắng về tài chính.
Với những gì đã có và được khẳng định trong công dụng mang đến cho căn phòng nhà bạn, giá sàn gỗ tự nhiên giáng hương không đắt.
Sàn gỗ tự nhiên căm xe và sàn gỗ giáng hương đều là những sản phẩm có gam màu đỏ đậm, giúp bạn có một không gian đẹp, tươi mới. Việc quyết định lựa chọn 1 trong 2 phụ thuộc rất nhiều vào tài chính của gia đình bạn cũng như mục đích mà bạn sử dụng.
 

Tin tức cùng loại