Sàn gỗ Alsa 542

Sàn gỗ Alsa 542
Xuất xứ: 
Pháp
Kích thước: 
1286 x 122 x 12 (mm)
Độ dày: 
12 mm
Tiêu chuẩn: 
Quốc tế
Bề mặt: 
Vân gỗ
3 Thanh ghép sàn gỗ Alsa Pháp 542
3 Thanh ghép sàn gỗ Alsa Pháp 542

Ưu điểm sàn gỗ Alsa Pháp 542
 
Sàn gỗ Alsa 542

- Độ mài mòn bề mặt AC6 được đánh giá là cao nhất hiện nay, trong khi các sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất cũng chỉ có bề mặt AC5. Với đặc tính này mà sàn có thể đi trực tiếp giầy dép nên bề mặt mà không hề trầy xước.
- Sàn có hèm khóa cao cấp 5G có khớp nhựa giúp cản nước chảy theo hèm tránh các hiện tượng cong vênh co ngót do nước tràn vào hèm làm hở hèm hỏng sàn gỗ. Thi công trở nên dễ dàng, chỉ cần sập hèm khóa âm dương.
Sàn gỗ Alsafloor 542 rõ vân
Sàn gỗ Alsafloor 542 rõ vân

- Bảo hành khi mua sàn gỗ công nghiệp Alsa Pháp tại công ty Sàn Đẹp nên đến 35 năm kể từ ngày lắp đặt.
- Alsafloor là sàn công nghiệp tốt nhất hiện nay vì sàn sử dụng các vật liệu hoàn toàn từ tự nhiên có giấy tờ quốc chứng nhận là vật liệu xanh tốt cho môi trường.
- Màu sắc sàn gỗ Alsa 542 thật tuyệt vời, thuộc gam màu tối. Gam màu tối chưa bao giờ lỗi mốt, năm 2019 còn là xu hướng mới độc lạ. Lắp đặt sàn gỗ Alsa Pháp 542 mang lại sự sang trọng lịch sự cho căn nhà. Đặc biệt lát sàn màu tối giúp hạn chế việc lau chùi cho các bà nội trợ, tăng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn khi thi công sàn này. Với những người hay mất ngủ thì lát sàn này là một lựa chọn tuyệt vời, nó làm giấc ngủ gia chủ sâu và êm ái hơn.  
- Sàn có vân gỗ đều đẹp tự nhiên, bề mặt đi thật chân không trơn trượt.
- Sàn Alsa 542 có bề mặt vân gỗ, kích thước 12 mm bản nhỏ: 1286 x 122 x 12 (mm)
- Thích hợp lắp đặt mọi khu vực nội thất.
No votes yet

Sản phẩm cùng loại