Sàn gỗ tự nhiên có đắt như bạn nghĩ không?

Sàn gỗ tự nhiên vẫn thường bị coi là sản phẩm có giá thành đắt, đôi khi có người còn nhận định sản phẩm này không tốt bằng sàn công nghiệp? Liệu lót sàn tự nhiên có đắt như bạn nghĩ hay không?

Sàn gỗ tự nhiên không hề đắt chút nào

Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu không hề đắt chút nào. Nếu bạn để ý thì so với những gì mà chúng mang lại thì chi phí đầu tư chúng là tỷ lệ thuận với đặc điểm của dòng sản phẩm này bởi những nguyên nhân sau đây:

Nói về khả năng điều hòa không khí thì không sản phẩm nào có thể bằng ván sàn gỗ tự nhiên chính hãng nguyên nhân:


sàn gỗ lim tự nhiên
Sàn gỗ tự nhiên Lim tại Sàn Đẹp

G

Gỗ tự nhiên không hề có hóa chất độc hại

 

Làm mát không gian vào mùa hè và cho cảm giác ấm áp trong những ngày đông giá lạnh. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn biết điều ấy và lắp đặt loại sàn gỗ này trong thiết kế nội thất.

 

Sự an toàn về sức khỏe là điều mà sàn gỗ tự nhiên luôn coi trọng để mang lại những giá trị tốt nhất cho người dùng.

 

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, có nhiều phong cách để chúng ta lựa chọn, từ cổ điển, truyền thống cho đến hiện đại.

 

Sàn gỗ tự nhiên đẹp có khả năng chịu nước, chống trầy xước, chống trơn trượt, an toàn và thân thiện với người dùng.

 

Là dòng gỗ phù hợp đứng đầu trong việc lắp đặt trong nhà.

 

Sàn gỗ tự nhiên Hà Nội phân giá theo từng cấp độ

 

Không giống như những loại sàn gỗ khác, khi ốp sàn gỗ tự nhiên cao cấp được phân theo những cấp độ khác nhau từ bình dân, trung bình cho đến dòng cao cấp nên rất dễ để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Tùy thuộc vào mức chi tiêu hàng ngày cũng như chi phí bạn có ý định đầu tư để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, tránh lãng phí không cần thiết.

 

sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ có giá thấp nhất dao động trong khoảng từ 400-500 nghìn đồng, chỉ bằng giá của sàn gỗ công nghiệp mà thôi. Như sàn gỗ Tre và sàn gỗ Keo Tràm. Nhưng ở những khu vực thường xuyên tiếp xúc nước thì không nên lắp đặt loại sàn gỗ này.

Tiếp đến là sàn gỗ tự nhiên giá trung bình. Giá ván sàn gỗ tự nhiên loại này dao động trong khoảng từ 700-800 nghìn đồng, một mức giá khá phù hợp với chi tiêu của người dùng.

Phân nhóm có sàn Căm Xe, sàn gỗ Sồi Trắng, sàn Chiu Liu, sàn gỗ Teak....Đây là dòng sản phẩm có số lượng tiêu thụ nhiều nhất bởi giá thành hợp lý, tính năng tốt, thi công lắp đặt được ở mọi không gian trong nội thất. 

Cuối cùng là dòng sản phẩm cao cấp có mức giá cao hơn một chút, chúng thường được lắp đặt ở những căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp để vừa tăng tính sang trọng, vừa tạo được điểm nhấn trong lòng khách hàng.

Nếu như không quá chú trọng và kinh tế vừa phải thì lựa chọn sàn gỗ tự nhiên trung bình cũng là biện pháp khá an toàn và tiết kiệm.

Dù lựa chọn bất kì loại sàn gỗ tự nhiên nào thì chúng ta cũng nên quan tâm tới mục đích lắp đặt, vị trí đó như thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, cho thời gian sử dụng lâu nhất.
Tham khảo bài viết: Điều kiện bảo hành sàn gỗ tự nhiên tại Sàn Đẹp

No votes yet

Tin tức cùng loại