Sàn gỗ tự nhiên đang có những thế mạnh gì khác hẳn?

Sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều thế mạnh mà ngay cả khi sử dụng rồi, khách hàng cũng khó mà có thể cảm nhận hết được. Cùng chúng tôi khám phá trong thể giới của dòng sản phẩm này nhé.

Sự khác biệt của sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều điểm nổi trội, khác biệt so với những sàn gỗ khác mà theo đánh giá của chuyên gia thì nhờ vào điều này nên dù thị trường có xuất hiện thêm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, kiểu dáng đa dạng thì chúng vẫn luôn là vật liệu được ưa chuộng nhất mỗi khi người dùng nhắc đến sản phẩm lắp đặt ở trong nội thất.
 
Sàn gỗ tự nhiên – Sàn gỗ đặc biệt
Sàn gỗ tự nhiên – Sàn gỗ đặc biệt

Sự khác biệt đầu tiên ở sàn gỗ tự nhiên chính hãng, đó là chúng được làm từ 100% thành phẩn gỗ tự nhiên, không có tạp chất, hóa chất. Đó là những gỗ cây sống lâu năm tại các khu rừng, tuổi đời trưởng thành cao. Nhờ vào đặc điểm này nên khi sản xuất thành ván sàn, chúng mang hương vị của rừng cây, sự bình yên đến không gian lắp đặt, tạo chút gì đó thơ mộng, cuốn hút lòng người.
Sàn gỗ tự nhiên cao cấp còn có mùi thơm nhẹ nhàng, nồng nàn giúp người dùng có thể thả hồn, phiêu cùng không gian. Chỉ cần mỗi khi trở về nhà thôi trong căn nhà được lắp đặt sàn gỗ giáng hương, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật thú vị, thật bình yên, dường như mọi lo toan về cuộc sống đều tan biến hết. Sàn gỗ tự nhiên chính hãng nhờ có những đặc điểm riêng biệt thế này nên dù có xuất hiện thêm nhiều sản phẩm nữa thì cũng không thể cạnh tranh được với loại vật liệu này.
Sản phẩm có khả năng điều hòa không khí trong nhà, luôn có cảm giác ấm áp trong mùa đông, mát lạnh trong mùa hè nên khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên, người dùng sẽ luôn có một không gian hiện đại, thoáng mát trong nhà chứ không bí bạch như những vật liệu truyền thống trước đó.

Giá sàn gỗ tự nhiên cũng thay đổi theo cấp bậc

Sự khác biệt ở dòng vật liệu này, còn được thể hiện ở mức giá. Giá sàn gỗ tự nhiên chính hãng có sự phân chia theo cấp bậc: giá rẻ, trung bình, cao cấp. Thế nên tùy thuộc nhu cầu, mục đích sử dụng, tài chính của mình thế nào để lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho phù hợp nhất. Đặc điểm này tạo thuận lợi cho người dùng khi mua hàng, không mất quá nhiều thời gian mà chỉ cần chi khoảng bao nhiêu thì các chuyên viên của địa chỉ bán hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được ngay.
 
Giá sàn gỗ tự nhiên rất dễ để lựa chọn
Giá sàn gỗ tự nhiên rất dễ để lựa chọn

Giá sàn gỗ tự nhiên sẽ có 3 mức, dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng, 700-800 nghìn đồng, 1.4-1.5 triệu đồng. Mức giá này phù cho các gia đình từ kinh tế trung bình cho đến kinh tế vững.
Những thế mạnh của sàn gỗ tự nhiên xứng đáng để người dùng chúng ta bỏ tiền ra mua. Hãy lắp đặt sàn gỗ phù hợp với không gian, thiết kế nhà bạn và phù hợp với túi tiền của gia đình bạn nhất để luôn tạo sự thoải mái từ khâu lựa chọn cho đến việc sử dụng sau này.
 
Xem thêm: sàn gỗ căm xe
 

Tin tức cùng loại