Sàn gỗ tự nhiên hơn sàn gỗ công nghiệp ở điểm nào?

Sàn gỗ tự nhiên có những điểm mạnh và lợi thế gì mà dù đắt tiền nhưng số lượng bán của chúng vẫn hơn hẳn so với sàn gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn.

Điểm mạnh ở sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Hà Nội có rất nhiều điểm mạnh và đó cũng là lợi thế giúp dòng sản phẩm này cạnh tranh với sàn gỗ công nghiệp khi thị trường ngày càng bão hoà. Hãy cùng xem những điểm đặc biệt ở sàn gỗ này nhé!

Sàn gỗ tự nhiên có màu sắc đẹpSàn gỗ tự nhiên có màu sắc đẹp

Vì được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên trong rừng nên sàn gỗ tự nhiên có màu sắc đẹp. Sự đa dạng, phong phú về chủng loại sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đúng gam màu mình thích hoặc gam màu phù hợp với màu của nội thất nhà mình. Còn sàn gỗ công nghiệp là những sản phẩm được sản xuất từ bột gỗ nên ít nhiều màu sắc có phần hạn chế hơn.
Sàn gỗ tự nhiên được phân chia thành những gam màu chủ đạo như: màu sáng, màu tối, màu đỏ đậm. Mỗi màu sắc đều có những nét thu hút riêng và sàn gỗ được nhiều khách hàng đánh giá cao thuộc về sàn gỗ chiu liu – sàn gỗ gam màu tối. Tuy nhiên không phải không gian nào cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm này.
Do được sản xuất từ gỗ tự nhiên nên ván sàn gỗ tự nhiên có tính an toàn tuyệt đối. Đặc tính này rất thích hợp khi bạn đang có nhu cầu sử dụng ván sàn ở nội thất và nhất là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ và người già – độ tuổi có sức đề kháng thấp.
Mặc dù không thuộc sàn gỗ có giá thành rẻ nhưng giá sàn gỗ tự nhiên có các mức giá phân theo cấp độ nên khách hàng sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính của gia đình mình. Ở sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ ngoài trời có mức giá chung nên khách hàng cứ thế lựa chọn.\
 
Sàn gỗ tự nhiên an toàn
Sàn gỗ tự nhiên an toàn

Xem thêm bài viết: Giá sàn gỗ tự nhiên trong tháng 7 như thế nào?
Nhờ những điểm mạnh trên mà dù hiện nay xuất hiện khá nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, giá thành rẻ nhưng sàn gỗ tự nhiên vẫn đứng vững và giữ được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Nếu như bạn vẫn chưa tin, bạn có thể đặt mua một trong cách sàn gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên và lắp đặt trong không gian nội thất nhà mình.

Mua sàn gỗ tự nhiên ở đâu uy tín nhất?     

Có rất nhiều cơ sở để bạn mua sàn gỗ chính hãng nhưng vấn đề tìm kiếm không hề đơn giản chút nào và điều này đang gây trở ngại với nhiều khách hàng khi nhiều hình thức quảng cáo xuất hiện như hiện nay. Mọi thứ được phóng đại một cách quá đà khiến người dùng hoang mang.
Mua sàn gỗ tự nhiên tại các địa chỉ là nhà phân phối sàn gỗ tại thị trường Việt Nam để  bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như được hỗ trợ mức giá tốt nhất từ phía người bán.
Sàn gỗ tự nhiên có nhiều điểm mạnh về màu sắc, chất lượng sản phẩm nên khi sử dụng ở không gian nội thất rất an toàn. Đặt mua sàn gỗ tại Sàn đẹp để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

Tin tức cùng loại