Sàn gỗ tự nhiên loại nào có chất lượng tốt mà giá thành rẻ

Sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội nào vừa đảm bảo chất lượng + giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng Việt. Nếu bạn đang cần câu trả lời, hãy tham khảo bài viết dưới này nhé!

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu – sàn gỗ chất + rẻ       

Tại sao dao động trong mức giá từ 700-800 nghìn đồng/m2 nhưng sàn gỗ tự nhiên chiu liu vẫn được được xếp vào loại giá rẻ? Nguyên nhân do đâu?

Như bạn đã từng biết, sàn gỗ giá rẻ ở phân khúc sàn gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên sẽ chỉ dao động trong mức từ 300-500 nghìn đồng mà thôi. Thê nhưng mức giá ở sàn gỗ chiu liu cao hơn chút vấn được lọt vào hạng mục này. Phải chăng điều này là vô nghĩa?
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu

Giá sàn gỗ tự nhiên chiu liu thấp hơn những gì mà dòng sản phẩm này mang lại nên khi so sánh ở 2 khía cạnh này, chúng vẫn được xếp vào loại giá rẻ. Cụ thể:

Sản phẩm có gam màu tối, hút khách ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên. Có vẻ như họ bị cảm nắng bởi màu sắc của sàn gỗ chiu liu cũng như phong cách mà sản phẩm mang lại nếu như màu nội thất đã có màu sáng. Đó cũng chính là điều đặc biệt, hấp dẫn nhất ở sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Sàn gỗ chiu liu cũng có các tính năng khác như: chịu nước, chịu nhiệt, chống trầy xước, chống trơn trượt nên rất phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…Nhiều khách hàng còn cho biết thêm về đặc tính chữa chứng khó ngủ ở người già. Màu tối của sàn gỗ tự nhiên chiu liu không làm chói mắt, giúp giấc ngủ của người già sâu hơn. Kết quả này, Sàn đẹp thu được từ những khách hàng đã sử dụng sàn gỗ chiu liu. Điều đó càng minh chứng cho nhận định sàn gỗ chất + giá rẻ.

Sàn gỗ sồi trắng – sàn gỗ rẻ + chất + tiết kiệm

Sàn gỗ sồi trắng cũng giống sàn gỗ chiu liu dù có mức giá không phải thấp nhưng được xếp vào loại giá rẻ. Có lẽ cũng do đặc điểm của chúng nổi trội hơn giá bán mà nhà cung cấp đưa ra.
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Tham khảo bài viết: Sàn gỗ tự nhiên có những ưu và nhược điểm gì so với sàn gỗ công nghiệp?

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng cao cấp – sàn gỗ giá rẻ + chất + tiết kiệm thời gian bởi gam màu sáng giúp bạn dễ dàng hơn trong khâu phối màu của chúng với màu của nội thất.

Sàn gỗ chiu liu và sàn gỗ sồi trắng nhìn chung có các đặc điểm, tính năng giống nhau chỉ khác nhau ở màu sắc mà thôi. Sựa lựa chọn hoàn hảo nhất là khi bạn tìm cho mình một loại sàn gỗ tự nhiên có chất lượng tốt, hợp ví và bạn cũng không cần đầu tư quá nhiều thời gian. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa sàn gỗ gam màu sáng và sàn gỗ gam màu tối. Bạn nên để ý đến cách phối màu để sàn gỗ tự nhiên phát huy được hết giá trị của nó.

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng và sàn gô chiu liu là những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phải chăng nên khâu đặt mua chúng sẽ không khó khăn đối bạn mà quan trọng ở không gian nhà bạn sẽ phù hợp với dòng sản phẩm nào.

 

Tin tức cùng loại