Sàn gỗ tự nhiên nào có giá rẻ nhất hiện nay

Dù sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao nhất trong các loại sàn gỗ nhưng trong đó vẫn có sàn phẩm  mà mức giá chỉ tương đương với giá của sàn gỗ công nghiệp mà thôi. Đó là loại vật liệu nào? Chất lượng có tốt không? Câu trả lời sẽ được Sàn Đẹp giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Để đưa được ra sàn gỗ tự nhiên cao cấp có giá thành rẻ nhất, Sàn Đẹp sẽ xét trên 2 tiêu chí lớn nhất là chất lượng sàn gỗ và giá thành của chúng. Sàn gỗ chất lượng, giá rẻ, phù hợp với tài chính đại đa số gia đình tại Việt Nam sẽ được chúng tôi ưu tiên.

Sàn Tre - Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhất tại Việt Nam

1.  Sàn tre phù hợp thời tiết khí hậu Việt Nam

Sàn gỗ tre giá rẻSàn gỗ Tre Maxwood lắp phòng khách

Đa số tất cả khách hàng khi lựa chọn sàn gỗ thì đều có sự lo ngại đó là đặc điểm thời tiết của nước ta, khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm thường khiến cho sàn gỗ bị cong vênh co ngót.

Điều đó có xảy ra với sàn gỗ Tre giá rẻ không? Có thể khẳng định Tre là vật liệu thân thuộc ở Việt Nam. Tre được sử dụng nhiều trong nội thất, trong lắp đặt, làm cột nhà, mái nhà, làm cầu khỉ cầu ao, bàn ghế, giường tủ…Sử dụng trong nhà hay ngoài trời, gỗ Tre cũng không có các hiện tượng bạc màu, hỏng hay cong vênh. Có thể khẳng định rằng sàn gỗ Tre phù hợp với thời tiết và khí hậu của Việt Nam.

2. Sàn Tre thân thiện với môi trường

Không chỉ có Tre là vật liệu sinh thái tự nhiên với tốc độ tái sinh trưởng nhanh chóng, năng xuất cao. Thông thường một sản lượng Tre thu hoạch, sau 5 – 7 năm sẽ tái sinh như ban đầu, mà sản lượng còn nhiều hơn. Tre tự nhiên là cây dễ sinh trưởng, nếu chăm sóc kĩ và bảo vệ sản lượng luôn cao. Đây là một loại cây gỗ tự nhiên thân thiện, có thể trồng chăm sóc, không ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên và khí hậu.

Mà các vật liệu và phụ gia khác dùng làm sàn Tre Maxwood cũng được lựa chọn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

3. Sàn gỗ Tre bền bỉ

Từ xa xưa Tre là loại vật liệu được người dân Việt Nam sử dụng rất nhiều trong các công việc nhà nông như cọc ở dưới ao, hay các nông cụ để sản xuất vì Sợi tre có cấu tạo đặc biệt, ít có tính thấm nước lên nó không bị ảnh hưởng nhiều do nước. Tre được sử dụng nhiều trong nội thất hay các công trình dự án như cột trống nhà, cầu bắc qua sông, ao hàng trục năm mà không có hiện tượng hỏng hóc. Nên ta thấy rằng sàn Tre khá bền bỉ, chịu lực lớn, ít cong vênh co ngót, về độ bền sàn gỗ Tre chưa bao giờ là lo lắng với khách hàng.

4. Sàn gỗ Tre giá rẻ

Do Tre là nguyên vật liệu sẵn có, có thể tái tạo, tái sinh trong thời gian ngắn, sản lượng lớn, chất lượng sàn vượt trội. Nên tính ra giá sàn Tre khá rẻ, phù hợp với tài chính của đại đa số người dân Việt Nam.

Sàn gỗ Keo Tràm – Sàn gỗ giá rẻ

sàn gỗ keo tràm chính hãng
Tấm ốp sàn Keo Tràm

Nằm trong phân khúc sàn gỗ giá rẻ nhưng không phải vì thế mà sàn gỗ Keo Tràm mất đi tính cạnh trạnh. Với một nền kinh tế và dựa vào đặc điểm của người tiêu dùng Việt Nam thì có vẻ như loại sàn gỗ Keo Tràm này rất phù hợp khi khách hàng thích sử dụng sàn gỗ tự nhiên vừa an toàn mà giá tiết kiệm.


Và nếu như bạn cũng nằm trong xu hướng lựa chọn này thì đừng bỏ qua loại vật liệu này nhé. Hoặc nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về sàn gỗ Keo Tràm, hãy đọc những thông tin dưới đây nhé.

Giá sàn gỗ Keo Tràm dao động trong khoảng từ 300-400 nghìn đồng/m2, nên không quá khó khăn khi bạn thực sự đang muốn đầu từ vào những dòng sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên.

Sàn gỗ Keo Tràm có tốt hay không?

Chắc chắn bạn đang thắc mắc rằng: Giá sàn gỗ Keo Tràm chỉ bằng 1/4 loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp như sàn gỗ Óc Chó, sàn gỗ Giáng Hương,...thì liệu chất lượng của chúng có đảm bảo khi lắp đặt trong không gian nội thất hay không?

Theo những thông tin mà Sàn Đẹp đã thu thập được thì những khách hàng khi lắp đặt loại sản phẩm này tại phòng khách đều không có bất kì rủi ro mà trái ngược lại với những gia chủ cẩn thận và lưu tâm đến quy trình bảo quản thì sàn gỗ tự nhiên chính hãng này vẫn cho thời gian sử dụng từ 15-20 năm – giống với bao loại sàn gỗ khác.

Sàn gỗ Keo Tràm thuộc tông màu sáng tạo không gian hiện đại, sang trọng và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên để an toàn nhất thì cũng không nên lắp đặt sàn gỗ tự nhiên này ở những nơi có độ ẩm cao, tiếp xúc với nước thường xuyên. Còn như phòng khách, phòng ngủ đều được, vẫn cho chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài – đúng như mong muốn của người tiêu dùng hiện nay.

Trên đây là hai loại sàn gỗ giá rẻ mà chất lượng phù hợp được Sàn Đẹp thống kê ra. Bạn đang phân vân hay thắc mắc về loại sàn nào. Hãy gọi điện cho chúng tôi qua hotline: 0916.422.522 để nhận tư vấn hoặc xem mẫu tại nhà miễn phí. Chúc bạn mua được loại sàn giá rẻ phù hợp.

 

Average: 5 (34 votes)

Tin tức cùng loại