Sàn gỗ tự nhiên nào có màu sắc nổi trội, đẹp nhất hiện nay

 Trong vô số sàn gỗ tự nhiên giá rẻ đang có mặt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm nào được khách hàng đánh giá cao về màu sắc nổi trội, đẹp mắt nhất.

Sàn gỗ tự nhiên có màu sắc nổi trội là sản phẩm nào?

Đa phần sàn gỗ tự nhiên có màu sắc đẹp và mỗi sản phẩm có những nét đặc trưng hút hồn riêng. Nhưng vì một số sàn gỗ có giá thánh cao nên nhiều gia chủ dù rất yêu thích sản phẩm nhưng vẫn không thể nào đặt mua chúng.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương
Nếu nói về đặc tính thì sàn gỗ tự nhiên giáng hương là sản phẩm nổi trội nhất khi chúng là sản phẩm duy nhất có hương thơm độc đáo, cuốn hút. Sàn gỗ giáng hương được sử dụng làm ván sàn ở thẩm mỹ viện, khách sạn cao cấp là chính. Theo các chuyên gia nhận định thì nhu cầu lắp đặt sàn gỗ cho mục đích này đang có chiều hướng tăng và đó là tin vui cho những nhà cung cấp đang đầu tư để bán dòng sản phẩm này.

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương thuộc gam màu đỏ đậm  và dù thuộc phong cách truyền thống nhưng vẫn có nét hiện đại. Màu sắc của sàn gỗ giáng hương rất giống màu của sàn gỗ căm xe và để phân biệt 2 sản phẩm này, người ta phải dựa vào hương thơm của sàn gỗ giáng hương.

Màu sắc nổi trội được nhiều khách hàng khen đẹp, đánh giá cao thuộc về sàn gỗ tự nhiên chiu liu. Mặc dù là gam màu chìm nhưng ở sàn gỗ chiu liu có chút gì đó cuốn hút, đặc biệt, độc lạ mà khi nhìn vào chúng, khách hàng chỉ muốn đặt mua nhanh. Nhưng màu sắc của sàn gỗ chiu liu cũng là một điểm hạn chế mà nếu lắp đặt ở phòng khách đã bày sắn nội thất màu tối sẽ càng làm không gian khó chịu hơn và lúc này, giá trị của sàn gỗ tự nhiên phản tác dụng.
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng không có gì nổi trội hay đặc biệt nhưng hiện chúng lại là sản phẩm được nhiều khách hàng đặt mua nhất vì mang lại tính tiện dụng, sự hiện đại cho không gian và người dùng. Một điều chắc chắn ở sàn gỗ sồi trắng, đó là bạn không phải lo đến sự ăn nhập của chúng với không gian vì gam màu sáng rất dễ phối màu với bất kì màu gì của nội thất trong nhà.

Giá các sàn gỗ tự nhiên như thế nào?

Sàn gỗ giáng hương có mức giá trung bình khoảng 1,4-1,5 triệu đồng. Sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sàn gỗ sồi trắng có giá dao động khoảng từ 700-850 nghìn đồng. Có vẻ như đã có sự chênh lệch khá lớn giữa chúng. Từ đây chúng ta có thể lý giải một cách đơn giản về tỉ lệ bán chạy của các sản phẩm có mức giá thấp hơn trong thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam.

Chúng tôi đã liệt kê một số sàn gỗ tự nhiên có gam màu đẹp, nổi và là những sản phẩm đang thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng. Sàn đẹp chúng tôi cũng là nhà phân phối những sản phẩm kia. Đặt mua nếu như bạn đang có nhu cầu: 0916.422.522.

Tham khảo bài viết: Nội thất màu sáng nên lắp đặt sàn gỗ tự nhiên nào?

Tin tức cùng loại