Sàn gỗ tự nhiên nào đang có mức giá ổn định nhất?

Bạn đang cần tìm một sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội có mức giá ổn định vì bạn đang có ý định đặt mua trong mùa hè năm nay. Nhưng bạn vẫn chưa biết nên chọn mua dòng sản phẩm nào?

Giá sàn gỗ tự nhiên ổn định     

Có thể nói sàn gỗ tự nhiên có mức giá ổn định như bao sàn gỗ khác nên dù bạn đã đang và sắp có ý định đặt mua dòng sản phẩm này, bạn cũng không cần phải lăn tăn về độ thụt giảm của chúng. Tuy nhiên ở mỗi sàn gỗ lại có mức giá thành khác nhau, phân chia theo cấp độ từ rẻ, trung bình cho đến cao cấp.

Giá sàn gỗ tự nhiên ít biến động Giá sàn gỗ tự nhiên ít biến động

Khi lựa chọn sàn gỗ tự nhiên, bạn nên xem nội thất nhà mình đã được thiết kế theo gam màu như thế nào: sáng hay tối để lựa chọn màu sàn gỗ cho phù hợp, tránh mua sàn gỗ gam màu tối khi nội thất đã có màu tối. Ngoài ra, bạn cũng nên xem lại tài chính của gia đình mình như thế nào để chọn ngưỡng sàn gỗ có mức giá phù hợp nhất.

Hiện nay, sàn gỗ tự nhiên được phân chia thành các hạng mục như: sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ giá trung bình và sàn gỗ giá cao. Ở mỗi phân khúc các sản phẩm đều có những đặc điểm khác nhau, tương ứng với giá bán của chúng.

Chẳng hạn như ở sàn gỗ tự nhiên giá rẻ có sàn gỗ tre, sàn gỗ keo tràm. Mặc dù tính  bền, màu sắc có phần kém hơn sàn gỗ cao cấp nhưng chúng lại có khả năng chịu lực rất tốt. Bằng chứng cho thấy nhiều phòng tập, văn phòng,…đã và đang sử dụng dòng sản phẩm này rất nhiều. Mức giá của những sàn gỗ này dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng/m2.

Ở sàn gỗ tự nhiên có mức giá dao động trong khoảng từ 700-800 nghìn đồng/m2, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm có màu sắc đẹp, chất lượng tốt, mang đến không gian hiện đại, cổ điển hoặc truyền thống. Lúc này, bạn có nhiều lựa chọn cho căn phòng của mình. Hơn nữa mức giá này cũng không phải đắt nếu so sánh với đặc điểm của chúng mang lại.

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Tham khảo bài viết: Những điểm sáng nhất ở sàn gỗ tự nhiên là gì?

Cuối cũng là sàn gỗ tự nhiên cao cấp, sàn gỗ có mức giá dao động trong khoảng từ 1,4-1,5 triệu đồng. Ở phân khúc này dù sản phẩm có nhiều đặc điểm riêng biệt, tính năng nổi trội nhưng  chúng vẫn không thể nào có số lượng bán ra tốt như ở sàn gỗ chiu liu hay sàn gỗ sồi trắng.

Mua sàn gỗ tự nhiên ở đâu để được trợ giá tốt?

Vấn đề đặt mua sàn gỗ tự nhiên ở đâu khá quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm và quan trọng hơn, nếu bạn mua ở địa chỉ tốt + giá thành rẻ, bạn sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ giá tốt nhất và ngược lại.

Bạn nên đến địa chỉ là nhà phân phối sàn gỗ tự nhiên chính hãng để chẳng bao giờ bạn phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Chung quy lại thì giá sàn gỗ tự nhiên chiu liu ổn định không có nhiều biến động như các sản phẩm khác nên nếu như bạn đang có ý định đặt mua, hãy liên hệ với địa chỉ uy tín để được hỗ trợ về giá tốt nhất.

 
 

Tin tức cùng loại