Sàn gỗ tự nhiên nào giúp không gian nhà bạn rộng hơn?

Bạn chưa biết lựa chọn sàn gỗ tự nhiên nào để giúp không gian nhà minh trông rộng rãi hơn? Sàn đẹp chúng tôi sẽ giúp bạn!

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng – sàn gỗ giúp không gian rộng hơn

Những gia đình có diện tích nhỏ hẹp sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên vì nếu như không lắp đặt đúng sàn gỗ sẽ càng khiến cho không gian bị thu hẹp lại. Nhận thấy được những khó khăn mà người dùng đang gặp phải nên các chuyên gia của chúng tôi đã tổng hợp lại những thông tin sau:

Tình trạng diện tích nhỏ hẹp thường diễn ra ở các thành phố lớn khi mỗi gia đình sống trong các tòa nhà chung cư chỉ vài chục mét vuông. Đương nhiên, bạn sẽ phải nghĩ xem nên lựa chọn sàn gỗ tự nhiên có gam  màu thế nào để không gian nhà mình nhìn thông thoáng hơn.
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Sàn gỗ gam màu sáng chính là quyết định đúng đắn nhất mà bạn nên theo. Bởi chúng sẽ giúp căn phòng của bạn có cảm giác như được nới rộng hơn, ăn gian về diện tích. Bạn sẽ không còn cảm thấy căn phòng nhà mình chặt hẹp như trước, mọi thứ đều thông thoáng, dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn sẽ thấy được giá trị hoàn hảo mà dòng sản phẩm này mang lại bởi không chỉ đẹp mà còn giải quyết được vấn đề mà bạn đang gặp khó khăn

Những gia đình đang gặp phải vấn đề này tuyệt đối không nên lắp đặt sàn gỗ tự nhiên gam màu tối vì như thế sẽ chỉ làm không gian của bạn trở nên u ám, thiếu sức sống và càng chặt hơn.
Sự kết hợp và bày trí sàn gỗ với không gian đã được các chuyên gia đúc kết lại và là những thông tin chính xác nhất. Bạn có thể thử nếu đã tin tưởng vảo chỉ dẫn của họ. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Tham khảo bài viết: Sàn gỗ tự nhiên nào được dự đoán sẽ dẫn đầu về số lượng trong năm 2018

Giá sàn gỗ tự nhiên sồi trắng bao nhiều?

Bạn đang rất muốn mua sàn gỗ tự nhiên sồi trắng? Nhưng bạn chưa định hình được giá của chúng như thế nào? Bạn đang rất cần những thông tin chính xác nhất về dòng sản phẩm này cũng như mức giá mà các nhà cung cấp đang bán?
 
Sàn gỗ tự nhiên dễ phối màu
Sàn gỗ tự nhiên dễ phối màu

Sàn gỗ sồi trắng ngoài có gam màu đẹp, dễ dàng kết hợp với màu của nội thất, giúp căn phòng có diện tích nhỏ hẹp như được nới rộng thêm thì sàn gỗ sồi cao cấp còn là sản phẩm có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt. Sản phẩm hạn chế mối mọt, có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt tốt, mang lại sự an toàn cho cả gia đình bạn.

Giá sàn gỗ tự nhiên sồi trắng hiện đang được các nhà cung cấp bán với mức dao động từ 600-800 nghìn đồng. Vượt qua hoặc thấp hơn ngưỡng này, bạn nên chú ý để không bao giờ mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc quá đắt.

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng mang đến không gian hiện đại cùng nét trẻ trung cho căn nhà bạn. Sử dụng sàn gỗ sồi trắng tức là bạn đang bắt kịp xu hướng của thời đại. Tận dụng những vật liệu đang có để làm đẹp cho cuộc sống của chính bạn.

Xem thêm: Sàn gỗ căm xe giá rẻ nhất tại Hà Nội
 

Tin tức cùng loại