Sàn gỗ tự nhiên óc chó đang phải cạnh tranh với vật liệu nào?

Sàn gỗ tự nhiên óc chó đang phải cạnh tranh với những sàn gỗ nào và dòng sản phẩm này liệu có tăng về số lượng trong năm 2018 này không. Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Sàn gỗ tự nhiên óc chó cạnh tranh với sàn gỗ chiu liu

Sàn gỗ tự nhiên óc chó do có gam màu tối nên chúng đang phải chịu sự cạnh tranh gay gắt với sàn gỗ chiu liu. Cả 2 cùng thuộc 1 tông màu giống nhau, chỉ khác ở nguồn gốc, xuất xứ mà thôi.
 
Sàn gỗ tự nhiên óc chó chính hãng
Sàn gỗ tự nhiên óc chó chính hãng

Với mức giá cao gấp 2 lần sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ tự nhiên óc chó đang phải cạnh tranh rất khốc liệt mới có thể đứng vứng trên thị trường sàn gỗ. Nhờ vào những đặc tính như: nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng đã giúp cho dòng sản phẩm này dù có đắt nhưng vẫn nắm trong mặt hàng được khách hàng nhắc đến khi muốn có một lối sống theo đúng phong cách của phương Tây.
Nếu như sàn gỗ tự nhiên chiu liu đa phần sẽ hướng người dùng đến phong cách cổ điển thì ở sàn gỗ tự nhiên óc chó do được thiết kế vân gỗ độc đáo nên chúng có phần thiên hướng không gian hiện đại nên rất phù hợp với lối sống của thế kỉ 21. Nếu như bạn đang tìm một sản phẩm mà vừa mang đến màu sắc cổ điển nhưng ẩn chứa chút gì đó tây tây thì sàn gỗ tự nhiên óc chó chính là câu trả lời tốt nhất.
Trong tất cả những sàn gỗ hiện nay thì sàn gỗ óc chó và sàn gỗ chiu liu là có sự cạnh trang gay gắt nhất. Bởi màu sắc của chúng giống nhau. Nếu nhìn qua thì rất khó để phát hiện chúng đâu là sản phẩm này đâu là sản phẩm kia.

Giá sàn gỗ tự nhiên óc chó và sàn gỗ chiu liu chênh nhau như thế nào?

Để hỏi giá sàn gỗ nào đắt nhất thì chúng tôi xin được trả lời rằng đó là sàn gỗ óc chó. Chính yếu tố này đã khiến cho dòng sản phẩm này dù nhập khẩu chính hãng tại Mỹ cũng không thể nào đứng ở những vị trí tốt về số lượng. Đây cũng là hạn chế đang gặp phải ở sàn gỗ tự nhiên giáng hương. Tuy nhiên chúng ta cũng dễ hiểu vì thu nhập của người tiêu dùng Việt.
 
Sàn gỗ tự nhiên óc chó có giá thành hơi cao
Sàn gỗ tự nhiên óc chó có giá thành hơi cao

Giá sàn gỗ óc chó dao động từ 1,4-1,5 triệu đồng trong khi giá sàn gỗ chiu liu chỉ từ 700-800 nghìn đồng mà thôi. Một sự chênh lệch khá rõ rệt. Nếu như không đủ tài chính thì rất khó để bạn mua được sản phẩm có giá thành cao. Tuy nhiên giá thấp nhưng vẫn đẹp, vẫn đảm bảo chất lượng thì chẳng có vấn đề gì.
Có lẽ sàn gỗ tự nhiên óc chó sẽ vẫn còn phải chịu sự cạnh tranh của sàn gỗ chiu liu nói riêng và những sàn gỗ khác nói chung. Thế nhưng những tính năng của dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ đủ sức để chịu sức ảnh hưởng đó. Tuy nhiên nếu như bạn không đủ tài chính để mua chúng thì có thể hướng đến những sàn gỗ khác.
 
 

Tin tức cùng loại