Top 2 sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng được yêu thích nhất hiện nay

Những sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng nào đang được khách hàng để ý, quan tâm, đặt mua nhiều nhất? Trả lời cho câu hỏi này, Sàn đẹp xin được cập nhật những thông tin ngay sau đây.

2 Mẫu sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng được khách hàng yêu thích nhất

Khi đánh giá sàn gỗ tự nhiên cao cấp được khách hàng yêu thích thì các chuyên gia sẽ dựa trên các khía cạnh như: Sản phẩm chất lượng như thế nào, giá thành ra sao và số lượng khách hàng đã và đang đặt mua chúng ở con số nào? Dựa trên tất cả các yêu tố đó sẽ biết được sản phẩm đang có sự canh tranh tốt nhất tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại.
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng được khách hàng đặt mua nhiều nhất hiện nay là sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ căm xe. Chúng ta hãy cũng giải thích lý do giúp 2 loại sàn gỗ này có số lượng bán tốt nhất.
Sàn gỗ sồi trắng đáp ứng nhu cầu của người dùng về một sản phẩm tiện dụng trong khâu lựa chọn + giá thành. Nếu như sàn gỗ tự nhiên gam màu tối khiến bạn gặp khó khan trong việc lựa chọn màu của nội thất và phải nghĩ xem liệu chúng có ăn nhập với không gian hay không thì sàn gỗ sồi trắng giúp bạn giải quyết vấn đề ấy một cách nhanh nhất. Bạn có thể lắp đặt, sử dụng chúng ở mọi không gian dù đã có sẵn màu sáng hoặc màu tối.
Như vậy, sàn gỗ tự nhiên sồi trắng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để làm những công việc khác mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Hơn nữa, sàn gỗ sồi trắng giúp bạn kiến tạo nên căn nhà có tính hiện đại, bắt kịp xu hướng hiện nay.
Giá sàn gỗ sồi trắng dao động trong mức từ 650-800 nghìn đồng/m2 nên khâu tài chính cũng không quá khó khăn cho người dùng thế nên sàn gỗ tự nhiên sồi trắng nhanh chóng trở thành sàn gỗ nằm trong tầm ngắm của người mua.
 
Sàn gỗ tự nhiên căm xe
Sàn gỗ tự nhiên căm xe

Tham khảo bài viết: Người dùng miêu tả sàn gỗ tự nhiên chiu liu như thế nào?
Không thể không nhắc đến sàn gỗ căm xe – sàn gỗ có gam màu sáng và được nhiều khách hàng yêu thích, đặt mua. Vì có gam màu khá giống với sàn gỗ tự nhiên giáng hương trong khi giá thành rẻ hơn nên người mua đã lựa chọn dòng sản phẩm này khi không đủ tài chính đặt mua sàn gỗ giáng hương.

Giá sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng thế nào?

Phân khúc sàn gỗ gam màu sáng có nhiều loại khác nhau và có cả sàn gỗ tự nhiên giá chỉ bằng sàn gỗ công nghiệp như: sàn tre, sàn gỗ keo tràm. Thế nhưng vì một số hạn chế nên các sàn gỗ giá rẻ vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm của người mua. Giá sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng/m2.
Tiếp đến là phân khúc giá trung bình, dao động trong khoảng từ 700-800 nghìn đồng/m2. Khách hàng chủ yếu đặt mua ở phân khúc này do chất lượng sản phẩm và phù hợp với tài chính của họ.
Bạn có đang hướng đến sàn gỗ tự nhiên gam màu sáng không? Bạn yêu thích sản phẩm nào? Bạn cần hỗ trợ thông tin gì từ Sàn đẹp? Hotline: 0916.422.522 luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn!
Xem thêm: cửa hàng sàn gỗ gõ đỏ tại Hà Nội
 

Tin tức cùng loại