Vì sao bạn nên lắp đặt sàn gỗ tự nhiên ở phòng ngủ?

Tại phòng ngủ, thay vì lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, bạn nên lắp đặt sàn gỗ tự nhiên đẹp để vừa có không gian vừa đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn.

Những lợi ích khi lắp đặt sàn gỗ tự nhiên ở phòng ngủ.

Sàn gỗ tự nhiên an toàn 100% vì chúng được làm bằng gỗ tự nhiên nên không có bất kì hoá chất độc hại nào. Một sản phẩm đáng để lắp đặt trong không gian nội thất và đặc biệt ở phòng ngủ. Nếu như ở vị trí này, bạn dung những sản phẩm không tốt, có chứa thành phần độc hại chắc chắn sức khoẻ của một phần nào đó bị ảnh hưởng.
 
Sàn gỗ tự nhiên phòng ngủ
Sàn gỗ tự nhiên phòng ngủ

Bạn có thể lựa chọn bất kì loại sàn gỗ tự nhiên nào. Thế nhưng các chuyên gia khuyên nên sử dụng sàn gỗ có gam màu tối vì gam màu này không làm chói mắt bạn như sàn gỗ màu sáng, giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn, sâu hơn.  Nếu như gia đình bạn có người già, bạn có thể tham khảo sàn gỗ tự nhiên chiu liu – sàn gỗ thiên về gam màu tối. Theo kết quả cho thấy, nhiều người già đã có thể tự chữa mất ngủ bằng việc lắp đặt sàn gỗ chiu liu trong khi dùng thuốc cũng không ăn thua.
Ngoài giấc ngủ được bảo đảm, bạn sẽ có một không gian đẹp như ý muốn vì loại sàn gỗ này có nhiều gam màu đẹp, tươi sáng, bình yên. Hãy kể đến sàn gỗ giáng hương – sàn gỗ có gam màu đỏ đậm và có hương thơm dịu nhẹ. Một chút gì đó rất bình yên giúp bạn cảm thấy mọi thứ vui tươi hơn và tràn đầy năng lượng dù trước đó bạn đã trải qua một ngày làm việc mệt nhọc. Tuy nhiên giá sàn gỗ tự nhiên giáng hương hơi cao, bạn có thể thay thế bằng cách lắp đặt sàn gỗ căm xe.
Với phòng của trẻ càng nhất thiết phải lắp đặt sàn gỗ vì không chỉ an toàn vì không có hoá chất mà còn bởi sản phẩm có khả năng chống trơn trượt tốt. Trẻ là độ tuổi hiểu động, ham chơi và các cha mẹ nên tạo cho trẻ môi trường an toàn để quá trình phát triển của trẻ không gặp những rủi ro đáng tiếc.
Tham khảo bài viết: Sàn gỗ tự nhiên có phải là sản phẩm tốt nhất tại thi trường Việt Nam không?

Thắc mắc về chi phí mua sàn gỗ tự nhiên

Đừng bao giờ nghĩ rằng việc mua sàn gỗ tự nhiên là khó vì giá thành của chúng cao. Thị trường Việt Nam vẫn đang bán loại sàn gỗ này có mức giá chỉ bằng giá sàn gỗ công nghiệp mà thôi. Đơn cử như sàn gỗ tre và sàn gỗ keo tràm, dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng/m2.

Sàn gỗ tự nhiên giáng hươngSàn gỗ tự nhiên giáng hương

Cao hơn một chút nữa, giá sàn gỗ tự nhiên dao động trong mức từ 700-800 nghìn đồng/m2. Dòng cao nhất ở khoảng 1,4-1,5 triệu đồng/m2. Nhiệm vụ của bạn là phải xét xem tài chính của gia đình mình đang ở ngưỡng nào và lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.
Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên ở phòng ngủ rất an toàn cho cả bạn và gia đình. Nếu không quá khó khăn, bạn nên bỏ ra một khoản chi phí đặt mua sản phẩm này nhằm giúp năng cao giá trị căn phòng cũng như cuộc sống của bạn và những người xung quanh.
Xem thêm: Sàn gỗ giáng hương tại Hà Nội

Tin tức cùng loại