Chính sách bảo hành sàn gỗ của Sàn Đẹp

Nếu quý khách hiện đã sử dụng dịch vụ thi công và cung cấp lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, sàn tre của công ty cổ phần Sàn Đẹp , thời hạn được bảo hành sẽ tính từ ngày thi công lắp đặt xong, sau khi khách hàng kí vào bản nghiệm thu đã được 2 bên chấp thuận và không còn vướng mắc gì.

Điều kiện bảo hành sàn gỗ tự nhiên tại Sàn Đẹp

Khi sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành tại Cty Sàn Đẹp - https://sangotunhien.net/ -   thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong các trường hợp sau:

- Thời gian bảo hành sàn gỗ tự nhiên : 03 năm ( bảo trì 10 năm có tính phí )

- Sàn gỗ tự nhiên bị hư hỏng như cong, vênh, co ngót với độ vênh quá 5mm  do thay đổi thời tiểt hoặc khí hậu nóng ẩm mà không phải do bị ngập nước sẽ được Sàn Đẹp bảo hành miễn phí cho khách hàng.

Điều kiện bảo hành của sàn gỗ tự nhiên

Sàn Đẹp không bảo hành sàn gỗ tự nhiên miễn phí trong các trường hợp sau

- Hao mòn của sản phẩm trong quá trình sử dụng .

- Sàn gỗ bị mất màu bạc màu do ánh sáng chiếu vào sàn hoặc sàn gỗ tự nhiên xuống màu dần dần .

- Những khách hàng mua vật liệu về tự thi công hoặc do bên thứ 3 thi công thì khách hàng phải chịu chi phí nếu cần bảo hành

- Sử dụng sản phẩm không đúng quy cách và không đúng mục đích của sản phẩm (không lắp sàn gỗ tự nhiên vào các khu vực chuyên ngập nước như phòng tắm). Sản phẩm không phù hợp với các khu vực có mật độ đi lại cao, tải trọng lớn. Sản phẩm chỉ nên được ứng dụng trong nhà.

- Hỏng sàn do người sử dụng tác động vào.

- Sử dụng các hoá chất tẩy rửa quá mạnh và sử dụng không đúng quy định trong “Hướng dẫn sử dụng” được nhà sản xuất chỉ định, được in trên bao bì sản phẩm.

- Khách hàng không có phiếu bảo hành hoặc không có hợp đồng thi công lắp đặt  của Sàn Đẹp

Điều kiện bảo hành Sàn Tre

Sàn Tre Maxwood là một trong những vật liệu bán chạy tại Sàn Đẹp. Dưới đây là điều kiện bảo hành Sàn gỗ Tre Maxwood tại Sàn Đẹp:

- Sàn gỗ Tre đang trong thời gian bảo hành ( bảo hành miễn phí 03 năm và có tính phí là 10 năm )

- Sàn Tre bị  lỗi của nhà sản xuất  và phát hiện đổi trả ngay lúc thi công lắp đặt.

- Lỗi cong vênh co ngót với độ vênh quá 5mm trong điều kiện sử dụng thông thường

Trường hợp Sàn gỗ Tre không được bảo hành:

- Hao mòn trong quá trình sử dụng

- Màu bạc dần dần trong quá trình sử dụng. Cong vênh co ngót phồng rộp do bị tràn nước ngập nước.

- Sử dụng hóa chất tẩy rửa làm hỏng sàn Tre, vết thuốc lá…

Lưu ý :  Các trưòng hợp hư hỏng phát sinh do lỗi của người sử dụng hoặc nguyên nhân bất khả kháng khác( thiên tai, lũ lụt, chiến tranh,...), Sàn Đẹp cũng sẽ xem xét và bảo dưỡng, sữa chữa cho khách hàng với chi phí ưu đãi. Chi tiết  xin liên hệ qua email: sandep.jsc@gmail.com hoặc gọi điện theo đường dây nóng 024.6688.0799   để được các chuyên viên cao cấp của Sàn Đẹp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Average: 5 (1 vote)

Tin tức cùng loại