Chính sách bảo hành sàn gỗ của Sàn Đẹp

Khi mua sàn gỗ hay bất kì một sản phẩm nào khác thì ngoài chất lượng và giá thành điều quan tâm cuối cùng của khách hàng chính là thời hạn bảo hành của sàn gỗ. Bảo hành sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp sẽ được bảo hành khác nhau. Nhưng để nhận bảo hành thì cần những nguyên tắc nào?
  
Nếu quý khách hiện đang sử dụng dịch vụ thi công và lắp đặt sàn gỗ do Sàn Đẹp cung cấp, thời hạn được bảo hành sàn gỗ sẽ tính từ ngày thi công lắp đặt xong, sau khi khách hàng kí vào bản nghiệm thu đã được 2 bên chấp thuận và không còn vướng mắc gì nữa. Trường hợp khách hàng tự thi công và lắp đặt hoặc sử dụng dịch vụ của bên lắp đặt thứ 3 thì thời hạn bảo hành tính từ ngày mua vật liệu và chất lượng thi công phải được sự giám sát và kiểm tra của Sàn Đẹp.

Điều kiện bảo hành của sàn gỗ tự nhiên

Điều kiện bảo hành sàn gỗ tại Sàn Đẹp:

- Khi sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành Cty Sàn Đẹp - http://sangotunhien.net/ -   thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong các trường hợp sau:
  • Sự hư hỏng của bề mặt phải thực sự rõ ràng và lỗi do nhà sản xuất chứ không phải do người sử dụng tác động vào gây hư hỏng sàn gỗ.
  • Sàn gỗ tự nhiên chịu nước có dấu hiệu hư hỏng như cong, vênh, co ngót, bạc màu do thay đổi thời tiểt hoặc khí hậu nóng ẩm mà không phải do bị ngập nước trong thời gian dài sẽ được Sàn Đẹp bảo hành miễn phí cho khách hàng.
  • Những lỗi cong vênh, phồng rộp, nứt vỡ do đội ngũ lắp đặt của Sàn Đẹp  thi công không đúng quy trình kỹ thuật gây ra. Thì sẽ được bảo hành. Còn đối với những khách hàng mua vật liệu về tự thi công hoặc do bên thứ 3 thi công thì khách hàng phải chịu chi phí phát sinh thêm nếu có sự thay thế các thanh ván sàn.
- Sàn Đẹp sẽ không bảo hành trong các trường hợp sau:
  • Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng .
  • Sàn gỗ bị bạc màu do ánh sáng chiếu vào.
  • Sử dụng sản phẩm không đúng quy cách và không đúng mục đích của sản phẩm.
  • Hỏng sàn do người sử dụng tác động vào.
  • Sử dụng các hoá chất tẩy rửa quá mạnh và không theo hướng dẫn.
  • Sử dụng không đúng quy định trong “Hướng dẫn sử dụng”.
  • Khách hàng không có phiếu bảo hành của Sàn Đẹp hoặc phiếu bảo hành bị rách nát, hư hỏng không nhìn rõ.

Thời gian bảo hành tại Công ty Sàn Đẹp

+ Điều kiện bảo hành sàn gỗ tự nhiên do Sàn Đẹp lắp đặt:  10 năm trong môi trường gia đình và 03 năm trong môi trường thương mại .
+ Với sàn gỗ công nghiệp do Sàn Đẹp lắp đặt thời gian bảo hành sàn gỗ công nghiệp sẽ phụ thuộc vào các sản phẩm mà khách hàng sử dụng. Trung bình khoảng 5 - 25 năm. Sàn công nghiệp lắp trong gia đình là 15 năm. Sàn thương mại 5 năm.
+ Sàn nhựa tùy từng sản phẩm sẽ bảo hành thời gian khác nhau. Trung bình thời gian bảo hành sàn nhựa là 15 - 20 năm. Trong đó sàn nhựa lắp cho gia đình là 20 năm và cho sàn thương mại là 15 năm.
+ Các phụ kiện khác như phào, nẹp…:   bảo hành 01 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Lưu ý khách hàng khi muốn được bảo hành

- Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc những khu vực được quy định của công ty.
- Công ty có chính sách bảo dưỡng sàn gỗ định kỳ cho khách hàng nên khách hàng cần lưu giữ cẩn thận hợp đồng mua hàng, biên bản nghiệm thu và phiếu bảo hành.
- Các trưòng hợp hư hỏng phát sinh do lỗi của người sử dụng hoặc nguyên nhân bất khả kháng khác( thiên tai, lũ lụt, chiến tranh,...), Sàn Đẹp cũng sẽ xem xét và bảo dưỡng, sữa chữa cho khách hàng với chi phí ưu đãi. Chi tiết  xin liên hệ qua email: sandep.jsc@gmail.com hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0916.422.522 để được các chuyên viên cao cấp của Sàn Đẹp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

No votes yet

Tin tức cùng loại