Sàn gỗ kỹ thuật Giáng Hương

 • Sàn gỗ kỹ thuật Giáng Hương
  Nếu bạn đang tìm hiểu về sàn gỗ kỹ thuật Giáng Hương, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu các thông tin tài liệu đáng chú ý ngày.

  Sàn gỗ Giáng Hương kỹ thuật là gì?

  Sàn gỗ kỹ thuật Giáng Hương nhập khẩu là một vật liệu tổng hợp cấu tạo thành với các đặc tính khác nhau. Không giống như sàn gỗ công nghiệp hay sàn nhựa. Sàn gỗ engineer Hương giá rẻ được làm từ gỗ tự nhiên thật.

  Cấu tạo sàn gỗ kỹ thuật Giáng Hương 
  Cấu tạo sàn gỗ kỹ thuật Giáng Hương

  Gỗ kỹ thuật Giáng Hương được tạo ra từ 2 lớp chính. Lớp đầu tiên được cấu tạo hoàn toàn từ gỗ Hương tự nhiên cao cấp, lớp vân và màu sắc tự nhiên.

  Lớp dưới được cấu tạo từ nhiều lớp ghép lại, lớp này có tính ổn định, chống chịu nước tốt hơn so với sàn gỗ tự nhiên.

  --> Tham khảo bài viết: Sàn gỗ kỹ thuật Engineer là gì?

  Lợi ích sàn gỗ thiết kế Giáng Hương

  Như vậy bạn đã hiểu được sàn gỗ thiết kế Giáng Hương là gì về cấu tạo, vậy bạn có từng tự hỏi làm thế nào để xác định chính xác sàn gỗ kỹ thuật Hương tốt hơn sàn gỗ Hương tự nhiên.
  Những lợi ích có rất nhiều và chúng tôi đã cố gắng đề cập hầu hết chúng trong danh sách sau đây.

  1. Độ bền

  Kỹ thuật sản xuất ván sàn Giáng Hương engineer cao cấp làm cho nó trở nên bền hơn so với sàn gỗ tự nhiên.

  Các lớp ván ép gỗ được xếp chồng lên nhau theo phương vuông góc, giúp tăng độ chắc chắn của ván. Một tấm ván giáng hương kỹ thuật chắc chắn, mạnh mẽ có thể chịu được mật độ giao thông lớn mà không có bất kỳ hư hại nào trên bề mặt, làm cho sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật phù hợp cho cả khu dân cư và khu công cộng có lưu lượng đi lại lớn.

  2. Có thể chà nhám

   Sàn gỗ Hương kỹ thuật đẹp có thể chà nhám
  Sàn gỗ Hương kỹ thuật đẹp có thể chà nhám

  Lý do tại sao mọi người luôn sử dụng sàn gỗ Giáng Hương như một giải pháp sàn gỗ “mãi mãi” ưa thích của họ là do sàn gỗ Hương có thể chà nhám để làm mới nhiều lần.

  Sàn gỗ Engineerd Giáng Hương có lớp trên cùng là gỗ tự nhiên Giáng Hương, nên nó cũng có khả năng chà nhám sàn tương tự. Mặc dù số lần chà nhám có thể được giới hạn, một đến 2 lần. Chà nhám ván sàn gỗ engineer Hương không khác gì gỗ Hương tự nhiên, chỉ làm giảm một chút độ dày trên cùng của tấm ván. Chà nhám một lớp để lộ lớp vân thớ tự nhiên của gỗ, giúp phục hồi màu sắc, mang lại vẻ tươi mới cho sàn gỗ.

  3. Chống nước, ẩm

  Như bất kỳ chuyên gia về sàn gỗ nào sẽ nói với bạn - mọi loại sàn gỗ đều có khả năng chịu nước nếu bạn lắp đặt đúng cách.

  Bạn muốn có sàn gỗ màu sẫm trong phòng tắm nhà bạn. Điều này có thể làm được khi bạn sử dụng đúng loại theo mục đích và nhu cầu.

  Với các tấm Sàn gỗ kỹ thuật Hương  đã có khả năng chống ẩm và chống nước. Vì vậy không cần làm gì sau khi lắp đặt. Ván gỗ Hương kỹ thuật sẽ không hấp thụ độ ẩm do đó sẽ không bị hỏng cấu trúc của gỗ bởi độ ẩm.

  Sàn gỗ kỹ thuật Giáng Hương cũng có thể lắp đặt ở những khu vực cần chống thấm nước như phòng bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm…

  Một sản phẩm lắp chuyên khu vực nhà tắm bạn có thể tham khảo là sàn nhựa giá rẻ cho gia đình mình.

  4. Thi công, lắp đặt

  Ván gỗ kỹ thuật được lắp đặt bằng cách sập các hèm nối trong quá trình sản xuất.

  Ngay cả lắp kiểu hèm khóa, nhưng các tấm cãng cần ít thời gian đẻ xây dựng.

  Tuy nhiên, nghe có vẻ dễ dàng, việc lắp đặt sàn gỗ thiết kế Giáng Hương cao cấp một cách chính xác đòi hỏi một chuyên môn cụ thể đi kèm với tuổi đời và kinh nghiệm. Quá trình thi công có thể không mất nhiều thời gian, và bạn có thể lắp đặt bất kỳ thời gian hành chính nào.

  5. Nhiều hình dạng và kích thước

   Sàn gỗ Hương engineer màu sắc đẹp dễ kết hợp nội thất
  Sàn gỗ Hương engineer màu sắc đẹp dễ kết hợp nội thất

  Sàn gỗ Hương có thể được sử dụng với những nội thất thiết kế đơn giản nhất. Nhưng không quá cầu kỳ trong kiểu dáng và cách lắp đặt.

  Ván gỗ kỹ thuật Hương không phải chỉ một kiểu dáng thiết kế duy nhất và lựa chọn phong cách, thiết kế. Ván engineer Giáng Hương có đủ loại hoa văn thiết kế từ kiểu chữ V, kiểu xương cá…

  Khu vực lắp sàn gỗ Engineer Giáng Hương

  Sàn gỗ kỹ thuật Giáng Hương có thể lắp đặt nhiều khu vực nội thất như trong các biệt thự, nhà liền kề, chung cư, nhà riêng, văn phòng công ty, …

  Báo giá sàn gỗ kỹ thuật Hương 

  Giá Sàn gỗ kỹ thuật Giáng Hương thường dao động từ 1.000.000VNĐ – 1.800.000NĐ/m2, mức giá sẽ dao động phụ thuộc vào thời điểm gỗ Hương tự nhiên. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm giá rẻ, bạn hãy gọi điện đến hotline Sàn Đẹp: 0916.422.522.

  Tại Sàn Đẹp chúng tôi đều tìm kiếm các giải pháp sàn gỗ tốt nhất cho khách hàng của mình. Cho dù đó là một công trình nhỏ hay dự án quy mô lớn. Các chuyên gia và nhà thiết kế sàn gỗ Sàn Đẹp đều xử lý mọi dự án với sự cẩn trọng và tận tâm nhất.

  Chúng tôi muốn khách hàng của mình đưa ra quyết định xem xét đầy đủ thông tin và suy nghĩ thấu đáo khi đầu tư vào một thứ gì đó có giá trị và quan trọng như sàn gỗ. Chúng tôi cũng tin rằng cách duy nhất để làm điều đó là cung cấp cho khách hàng cái nhìn chuyên nghiệp về tất cả các lựa chọn sàn gỗ mà họ có thể nhận được tại công ty Sàn Đẹp.

  Một số câu hỏi thường gặp nhất trong ngành của Sàn Đẹp xoay quanh sàn gỗ thiết kế. Mặc dù nó không phải là một sản phẩm mới, nhưng nó đã bắt đầu trở nên phổ biến rộng rãi trong vài năm qua.

  Đánh giá:
  No votes yet
Sản phẩm cùng loại