Sàn gỗ Cà Chít

 • Sàn gỗ Cà Chít

  Có vẻ như không gian nhà bạn hơi chật hẹp, bạn đang tìm phương án để có thể phần nào cải thiện và biến chúng trở nên thoáng rộng hơn. Thật dễ dàng nếu như bạn lắp đặt sàn gỗ Cà Chít cho sàn nhà của mình.

  Liệu rằng sàn gỗ Cà Chít có đáp ứng được yêu cầu của bạn? Và ngoài tính năng đó, chúng còn có đặc điểm gì khác để bạn lựa chọn.

  Nguồn gốc cây Cà Chít

  Sàn gỗ tự nhiên Cà Chít được làm từ thân gỗ cây Ca Chít, có tên tiếng anh là Shorea Roxburghii C. Thuộc dòng họ cây Dầu. Cây Cà Chít thường cao đến 30m, là loại gỗ quý, nằm trong nhóm II, sau sàn gỗ Giáng Hương.

  Cây Cà Chít phát triển chủ yếu ở một số khu vực Đông Nam Á như Ấn Độ, CampuChia, Thái Lan, Việt Nam…. Để có thể khai thác được gỗ cây Cà Chít thì cần trên 60 năm, đường kính thân cây nằm trong khoảng từ 1,5m đến 2m. Như vậy khi sử dụng gỗ Cà Chít sẽ có chất lượng tốt nhất mang lại hiệu quả khi sử dụng.

  Đặc điểm của sàn gỗ Cà Chít Lào

  1. Độ bền

  Gỗ Cà Chít cao cấp do sống lâu năm mới được khai thác nên gỗ cứng bền chắc. San go tu nhien Ca Chit cao cấp ít bị biến dạng khi chịu tác động mạnh, đặc biệt là hoạt động của con người. Đây cũng là đặc điểm nói chung của những dòng gỗ tự nhiên nằm trong danh sách gỗ quý. Chính bởi yếu tố này của ván ốp sàn gỗ Cà

  2. Chống trượt

  Lớp phủ chống trơn trượt đặc biệt trên bề mặt ván sàn gỗ Cà Chít mang lại lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng là người già và trẻ con.

  3. Chống Mối mọt

  Tính năng cứng của gỗ, giúp cho ván sàn Cà Chít Lào không bị ảnh hưởng bởi mối mọt, đảm bảo sàn gỗ luôn sạch và cho thời gian sử dụng khá bền. Đặc điểm này được coi là tiêu chí đánh giá chất lượng của sàn gỗ tự nhiên nói chung khi chúng được sử dụng làm nội thất trong nhà.

  4. Phù hợp khí hậu Việt Nam

  Ván sàn gỗ Cà Chít màu sắc đẹp, dễ lắp đặt

  Ván sàn gỗ Cà Chít màu sắc đẹp, dễ lắp đặt

  Khí hậu Việt Nam đã gây cản trở cho quá trình sử dụng sàn gỗ và là nỗi lo lắng cho người sử dụng sàn gỗ. Nhiều người tỏ ra bức xúc và lo ngại mỗi khi thời tiết thay đổi. Lắp đặt sàn gỗ Cà Chít giá rẻ sẽ khiên mối lo lắng này của bạn được giảm xuống khi chúng là sản phẩm chịu nước đặc biệt, không hề bị công vênh hay co ngót trong khi sử dụng.

  5. Nấm Mốc

  Sàn Đẹp hiểu nấm mốc sẽ gây nguy hại đến con người, mặc dù ít người biết điều này, nấm mốc sẽ có thể dẫn đến các vấn đề hô hấp của gia đình, là nguyên nhân hình thành các bệnh hô hấp khác nếu bạn không để ý.

  Nhưng điều đặc biệt sàn gỗ Cà Chít có tính kháng khuẩn tự nhiên. Nó có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn thường dẫn đến nấm mốc.

  6. Bảo dưỡng

  Ngoài ra, bạn không cần phải mất nhiều thời gian cho công việc bảo hành, sửa chữa, bảo trì và lau dọn. Chính điều này, làm cho sàn gỗ Cà Chít giá rẻ được người dân miền Bắc sử dụng nhiều.

  Hơn nữa, sử dụng sàn gỗ tự nhiên Cà Chít cao cấp giá rẻ dài lâu thì chúng cũng không bị mục rỗng. Hầu hết những dòng gỗ quý nằm ở nhóm I, nhóm II đều có tính chất này.

  7. VOC formaldehyde

  Lựa chọn yêu thích của chúng tôi dành cho những ai muốn đảm bảo sàn gỗ Cà Chít giá rẻ của bạn không có bất kỳ dấu vết nào của hóa chất độc hại hoặc các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), không formaldehyde chỉ có sàn gỗ tự nhiên và sàn nhựa là không có.

  8. Màu sắc

  Sàn gỗ Cà Chít chính hãng giá rẻ có màu vàng sáng, là sàn gỗ phù hợp với những gia chủ có theo phong cách cổ điển. Đặc điểm có thể nhận dạng sàn gỗ Cà Chít đẹp với những lát sàn gỗ tự nhiên khác là “ sàn gỗ có ít vân” Nhưng điều này không hề làm chúng mất đi tính thẩm mỹ, trái ngược lại, chúng làm cho không gian nhà bạn như được rộng hơn, dài hơn.

  Nếu sàn Cà Chít giá tốt của bạn không may bị trầy xước, bạn sẽ thấy rằng sàn có màu sáng hơn có xu hướng các vết xước không thấy rõ.

  Nhiều khách hàng cho rằng, sàn gỗ tự nhiên Cà Chít rất kén chọn. Nếu như bạn biết cách phối hợp chúng với những nội thất trong phòng thì sử dụng sàn gỗ Cà Chít Nam Phi rất đơn gian trong không gian nhỏ hẹp. Dù bạn là người theo quan điểm nào thì qua nhiều năm có mặt trên thị trường, sàn gỗ cà chít ngày càng khẳng định sự tin cậy của mình khi thuộc loại sàn gỗ cho nhiều tính năng hữu dụng.

  Một số quy cách của sàn gỗ Cà Chít tự nhiên

  - 15 x 90 x 900 (mm); (dày x rộng x dài)

  - 15 x 90 x 600 (mm);

  - 15 x 90 x 750 (mm);

  - 15 x 90 x 1050 (mm);

  - 18 x 120 x 900 (mm);

  - 18 x 120 x 600 (mm);

  Báo giá ván sàn gỗ Cà Chít giá rẻ:

  Sàn gỗ tự nhiên

  Quy cách sản phẩm (mm)

  Đơn giá VNĐ/m2

   

  Giá sàn gỗ Cà Chít

  15 * 90 * 600

  670.000

  15 * 90 * 750

  700.000

  15 * 90 * 900

  710.000

  Giá sàn gỗ Cà Chít FJ

  15 * 120 * 900

  Liên hệ

  Giá sàn gỗ Cà Chít FJL

  15 * 120 * 1200

  Liên hệ

  Giá sàn gỗ Cà Chít LN

  15 * 120 * 900

  Liên hệ

  Bảng báo giá sàn gỗ Cà Chít

  Công ty Sàn Đẹp luôn hướng đến sản phẩm tự nhiên, chất lượng có tính bền vững, công ty không chủ cung cấp sàn gỗ Cà Chít mà còn các loại sàn tự nhiên khác. Sàn Đẹp đều chú trọng hơn đến việc đảm bảo sản phẩm đang cung cấp đến khách hàng là an toàn cho con người và môi trường.

  Mặc dù công ty Sàn Đẹp không phải là đơn vị, nhà máy trực tiếp sản xuất sàn gỗ Cà Chít, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, tạo nên sự khác biệt. Một số tính năng chúng tôi cung cấp từ sản phẩm

  - Không độc hại

  - Không VOC

  - Không chứa fomanđehit

  - Được chứng nhận là an toàn, bền và thân thiện với môi trường

  Sàn Đẹp cung cấp các trải nghiệm trực tuyến giúp người dùng dễ dàng điều hướng và tìm thấy sản phẩm, mang lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

  Sàn Đẹp rất minh bạch khi nói về giá cả và cung cấp nhiều hình ảnh thực tế giúp bạn hình dung sàn gỗ tự nhiên của mình khi lắp đặt tại các không gian khác nhau sẽ như thế nào.

  Dựa vào nhiều thông tin hữu ích trên, chúng tôi tin rằng bạn đã tìm được lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình một sàn gỗ Cà Chít tốt nhất.

  Hệ Thống công ty Sàn Đẹp

  Showroom : 339 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

  Văn phòng : 38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Hotline: 0916.422.522 - 0918.421.902

  Đánh giá:
  Average: 5 (8 votes)
Sản phẩm cùng loại