Sàn gỗ kỹ thuật Inovar

 • Sàn gỗ kỹ thuật Inovar

  Sàn gỗ kỹ thuật Inovar là gì?

  Sàn gỗ kỹ thuật Inovar có cấu tạo tương tự như sàn gỗ kỹ thuật trên thị trường hiện nay. Ngoại trừ lớp trên cùng là lớp sàn gỗ Inovar có độ bền như gỗ tự nhiên, mang lại vẻ đẹp cổ điển, vượt thời gian.

  Lớp đáy được cấu tạo bởi lớp Plywood được ghép bởi nhiều tấm ván mỏng ép với nhau thành khối rắn chắn 8 – 10mm. 
  Sàn gỗ kỹ thuật Inovar được xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế như độ ẩm <14%¸ sơn phủ UV…

  Ưu điểm của sàn gỗ cứng kỹ thuật Inovar

  Sàn gỗ kỹ thuật Inovar có số một số ưu điểm độc đáo. Sàn gỗ thiết kế Inovar được thiết kế để giảm các vấn đề về độ ẩm có liên quan với mọi sàn gỗ hiện nay. Các lớp của ván sàn ngăn chặn độ ẩm và cung cấp thêm độ ổn định cho sàn nhà của bạn. Nó cũng sẽ không bị phồng lên hoặc cong vênh, điều này giúp ván sàn hạn chế cần bảo trì bảo dưỡng.

  Sàn gỗ kỹ thuật Inovar được thiết kế với vẻ ngoài giống sàn gỗ tự nhiên từ màu sắc đến các vân gỗ, mang lại độ hoàn hảo nhất có thể khi mua sàn kỹ thuật. Với đa dạng màu sắc thiết kế, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sàn kỹ thuật Inovar phù hợp với phong cách nội thất nhà mình. Ngoài ra do được thiết kế nhân tạo nên ván sàn có sự đồng màu lên đến trên 90%, nhưng màu sắc ván sàn vẫn tự nhiên và chân thực.

  Sàn gỗ kỹ thuật Inovar được biết là thân thiện với môi trường hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên vì một số lý do.

  - Hạn chế tối đa việc khai thác rừng gây ảnh hưởng đến môi trường sống và hiệu ứng nhà kính đến trái đất.

  - Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, việc lắp đặt gỗ tự nhiên sử dụng số lượng gỗ rất lớn, hơn rất nhiều sàn gỗ kỹ thuật inovar, được tái chế từ bột gỗ tự nhiên, đem lại chất lượng vượt trội hơn gỗ tự nhiên vừa tiết kiệm nguyên vật liệu gỗ rừng.

  Sàn gỗ kỹ thuật Inovar là vật liệu làm tăng giá trị bất động sản lâu dài cho ngôi nhà bạn.

  Ván sàn kỹ thuật có độ chống mài mòn cao, do được phủ lớp nhôm oxit, ván sàn hạn chế tối đa trầy xước

  Nhược điểm của gỗ kỹ thuật Inovar

   Sàn gỗ kỹ thuật inovar lắp phòng bếp
  Sàn gỗ kỹ thuật inovar lắp phòng bếp

  Mặc dù có rất ít nhược điểm đối với các tấm ván sàn này, nhưng sàn kỹ thuật Inovar đã qua chế tạo, cũng không hải là hoàn hảo, cũng như không hoàn toàn phù hợp với mọi dự án thiết kế.

  So sánh với sàn gỗ tự nhiên về mặt chi phí, sàn gỗ thiết kế Inovar rẻ hơn nhiều, nhưng so với sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, sàn trải thảm thì nó vẫn có giá trị cao hơn. Nên nhiều chủ nhà khi lắp đặt thường sẽ so sánh ngân sách các vật liệu trước khi lắp đặt sàn.

  Ván sàn không có khả năng chà nhám hoàn thiện lại.

  Báo giá sàn gỗ kỹ thuật Inovar

  Giá sàn gỗ kỹ thuật Inovar nằm trong khoảng từ 700.000VNĐ – 1.000.000VNĐ/m2. Tùy kích thước ván sàn sẽ có giá thành khác nhau.

  Như vậy chúng ta đã thảo luận về tất cả các yếu tố quan trọng cần xem xét khi lắp đặt sàn gỗ kỹ thuật. Bạn đã quyết định chọn sàn gỗ kỹ thuật Engineered nào cho gia đình. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ hài lòng với hiệu suất và tuổi thọ của sàn gỗ kỹ thuật Inovar – thậm chí trên thực tế đặc biệt là nó sẽ còn nhiều hơn thế nữa giá trị cho ngôi nhà của bạn như sàn gỗ tự nhiên.

  Tại công ty Sàn Đẹp, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn hài lòng từ bước đầu tiên vào cửa hàng trưng bày sàn gỗ của chúng tôi cho đến hoàn thiện lắp đặt sàn mới của bạn — và với tư cách là đối tác thiết kế nhà của bạn, chúng tôi sẽ luôn ở đó trong suốt chặng đường.

  Các chuyên gia tư vấn thiết kế của chúng tôi được trang bị kiến ​​thức để hướng dẫn bạn lựa chọn nhiều sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, và đội ngũ chuyên gia lắp đặt của Sàn Đẹp được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo mọi thứ được lắp đặt theo cách bạn hình dung. Sàn Đẹp biết ngôi nhà của bạn là sự thể hiện phong cách riêng của bạn và chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn sẽ tự hào về nó trong nhiều năm tới.

  Đánh giá:
  No votes yet
Sản phẩm cùng loại