Mệnh kim chọn sàn gỗ nào?

Theo quan niệm của người Á Đông thì có ngũ hành tương sinh tương khắc, khi muốn làm một công việc nào đó hay một sản phẩm cho gia đình thì cần xem địa điểm, ngày, tháng . . . Xem có phù hợp với tuổi tác, vận mệnh của mình hay không? Mua một đồ vât cũng vậy cần biết màu sắc, cũng như tính chất của vật đó có phù hợp với mệnh của mình không, hỗ trợ điều hòa âm dương, cân bằng tâm sinh lý, cuộc sống hiện tại… Với nhiều câu hỏi như: “ Người mệnh kim nên chọn sàn gỗ gì, màu gì ?” Hôm nay Sàn Đẹp sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Người mệnh kim là người như thế nào?
Mệnh kim chọn sàn gỗ nào?

Những người thuộc mệnh kim là người cương quyết, dốc sức theo đuổi cao vọng, mục tiêu đã đề ra, giỏi tổ chức, lãnh đạo, tin vào khả năng của bản thân tóm lại là người mạnh mẽ có trực giác và lôi cuốn. Đôi khi khá bảo thủ độc đoán. Theo luật ngũ hành mệnh kim được đất bao bọc sinh ra, nuôi dưỡng tất cả kim loại. Kim loại khá cứng rắn là vật phẩm trang sức đẹp nên hợp với màu nâu đất, màu vàng thổ và các màu tương hợp như màu trắng, màu ghi, những sản phẩm cứng rắn độ bền cao. Nên tránh các màu nghiêng về sắc đỏ tượng trưng cho hỏa khắc kim.
Mệnh kim phù hợp với mặt sàn gỗ nào?
Người mệnh kim thích những thứ từ thiên nhiên, tự nhiên sinh ra. Mặc dù vốn khá cao nhưng do họ thích nên không tiếc. Ngoài ra họ nghiên cứu khá kĩ loại sàn phù hợp với bản thân và giá thành phù hợp nhất nên không bao giờ lo hớ. Sàn gỗ tự nhiên là sự lựa chọn đầu tiên của người mệnh kim. Sàn gỗ tự nhiên cũng chia ra nhiều loại sàn. Vậy sàn nào phù hợp nhất?
-  Sàn gỗ giáng hương là sàn gỗ cứng rắn, bền bỉ nên khó cong vênh co ngót, có màu vàng sẫm, vàng nhạt, nâu đen. Đây là một loại gỗ quý và hiếm được nhập khẩu từ Lào, các nước Châu Á, có mùi thơm tự nhiên. Với người mệnh kim khá cầu toàn, thì đây là loại sàn gỗ khá phù hợp.
-  Sàn gỗ sồi trắng, với màu sắc trắng tinh khôi sáng lạng, cùng đặc điểm gỗ bền, sợi vân gỗ đẹp. Màu sáng trắng là màu khá trẻ trung, màu tương hợp với mệnh kim rất phù hợp với tìm kiếm của các bạn
-  Sàn tre maxwood được sản xuất từ cây tre có độ dẻo dai cây cao thân thẳng, có màu ghi một trong các màu phù hợp với màu sắc cũng như tính cách dẻo dai cứng rắn của mệnh kim giúp người mệnh này phát triển tốt trong sự nghiệp và cuộc sống.
- Và một số loại san go tu nhien khác, có giá thành khá phù hợp bạn có thể tham khảo, như sàn gỗ gõ, sàn gỗ cam xe, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ Alsa Pháp ….

Mệnh kim chọn sàn gỗ nào 1?
Các sản phẩm sàn gỗ trên đều có các đặc điểm như rắn chắc bền đẹp, được sử dụng quy trình sản xuất cao cấp nâng tuổi thọ sản phẩm tới hai mươi năm, trên hết là phù hợp với mệnh kim đem tới nét sang trọng lịch lãm. Các bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc hợp với mệnh thổ vì theo luật ngũ hành thì thổ sinh kim.
Với người mệnh kim không nên sử dụng sàn quá trơn bóng vì sẽ gia tăng sát khí đem tới điều không may. Ngoài ra người mệnh kim hợp với màu đất các bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm nội thất có màu vàng thổ, vừa phù hợp với mệnh kim vừa đem tới nét cao quý. Xin gợi ý tới các bạn với màu sắc này nên chọn lối thiết kế nội thất theo hướng cổ điển.
Vì mang mệnh kim các bạn có thể sử dụng các nội thất có màu trắng phù hợp với gia chủ nào có xu hướng thiết kế nội thất theo hướng hiện đại.
Vậy việc lựa chọn sàn gỗ cũng khá đơn giản chỉ phụ thuộc vào màu sắc mặt sàn, lựa chọn sàn gỗ phù hợp cũng khá quan trọng vì nó như một yếu tố tâm linh ảnh hưởng tới thành công trong công việc và cuộc sống, chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp với vận mệnh của mình giúp công việc làm ăn tấn tới.
Đến với Sàn đẹp, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sàn phù hợp với mệnh và gia đình bạn. Công ty sàn gỗ chuyên cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ Shark chịu nước. Liên hệ với chúng tôi hotline: 0916. 422. 522

No votes yet

Tin tức cùng loại