1m2 sàn gỗ tự nhiên hiện nay giá bao nhiêu

Chúng ta vấn thường nghe nói sàn gỗ tự nhiên đắt hơn so với sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ ngoài trời nhưng không biết cụ thể 1m2 thì bao nhiêu tiền. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về từng loại.

Giá 1m2 sàn gỗ tự nhiên tại Sàn đẹp

Gía sàn gỗ tự nhiên không giống như những sàn gỗ khác, chúng được phân theo từng cấp độ khác nhau: từ bình dân, trung bình cho đến loại cao cấp nên rất dễ để người tiêu dùng lựa chọn cho phù hợp với tài chính của mình.
Loại sàn gỗ tự nhiên có giá rẻ nhất đó là sàn gỗ keo tràm. Mặc dù khả năng chịu nước hơi hạn chế nhưng chúng vẫn là những ưu tiên khi lắp đặt ở phòng khách, phòng ngủ. Gía của chúng dao động trong khoảng từ 300-400 nghìn đồng, chỉ ngang bằng giá của sàn gỗ tự nhiên mà thôi
Tiếp đến không thể không nhắc đến loại sàn gỗ tự nhiên có mức giá trung bình. Đây là sản phẩm có lượng tiêu thụ nhiều nhất trong danh sách vật liệu được làm từ gỗ tự nhiên. Gía của chúng dao động trong khoảng từ 700-800 nghìn đồng/m2. Ưu điểm lớn nhất của chúng là vừa có khả năng chịu nước tốt, vừa có tính thẩm mỹ cao.
 
sàn gỗ chiu liu tự nhiên
Cuối cùng là sàn gỗ cao cấp. Gía sàn gỗ tự nhiên cao cấp dao động khoảng từ 1-1,2 triệu đồng nên chúng thường được lắp đặt ở những khu biệt thự cao cấp, nhà hàng sang trọng,...

Sàn đẹp – địa chỉ mua sàn gỗ uy tín nhất Hà Nội

Để mua được sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì những địa chỉ là nhà phân phối chính hãng của dòng sản phẩm này không thể bỏ qua. Bởi khi là những cơ sở chuyên cung cấp sàn gỗ thì chắc chắn họ sẽ có nhiều chính sách ưu đãi đối với người tiêu dùng. Đơn cử như công ty cổ phần sàn đẹp – chuyên sản xuất, phân phối sàn gỗ tự nhiên chính hãng tại thị trường Việt Nam.
Đây là đơn vị đã có gần 10 năm gắn bó trên thị trường, đã quá am hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, chính vì thế những sản phẩm mà họ nhập về đều nằm trong xu hướng lựa chọn của khách hàng.

sàn gỗ tự nhiên cao cấp 
Rất ít cơ sở hỗ trợ người mua như ở Sàn đẹp, khi mua sàn gỗ tự nhiên ở đây, ngoài được hưởng chính sách chiết khấu tốt nhất thì khách hàng còn được miễn phí 100% chi phí giao hàng, vẫn chuyển, lắp đặt ngay tại nhà. Chính vì thế, chỉ cần ở nhà và gọi tới hệ thống của Sàn đẹp, đặt mua sản phầm ưng ý, ngay sau khoảng đó ít lâu, chúng tôi đã hoàn thành mọi thủ tục, giao hàng và giúp bạn tạo nên những không gian mới.
Mua sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Sàn đẹp còn yên tâm hơn khi thời gian bảo hành sản phẩm là 20 năm, trong thời gian trong và sau, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ khách hàng cách tốt nhất.
Gía sàn gỗ tự nhiên từng loại có sự chênh lệch khá lớn nên tùy thuộc vào mục đích, sở thích, tài chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất khu vừa có thể tiết kiệm, vừa thiết kế được không gian như mơ.
 
 

Tin tức cùng loại