Sàn gỗ Lim

 • Sàn gỗ Lim giá rẻ nhất hà nội

  Sàn gỗ Lim: bền bỉ và quý giá

  Sự phát triển của xã hội hiện nay việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên để lắp đặt cho nội thất trong gia đình mình ngày càng trở nên phổ biến hơn để tạo nên vẻ đẹp riêng cho căn nhà. Với vẻ đẹp cổ kính sang trọng pha chút cổ điển thì việc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên lim là một lựa chọn thông minh.

  sàn gỗ lim
  Từ trước tới nay gỗ lim được coi là một loại gỗ quý hiếm nhất thuộc nhóm I với vẻ đẹp cũng như chất lượng của gỗ luôn thu hút mọi người. Gỗ lim có tên khoa học là Erythrophloeum Fordi Oliver. Cây thường xanh, vỏ dày màu nâu đỏ hoặc nâu đậm,nếu để dưới bùn ngâm trong thời gian dài thì sẽ có màu đen, lá kép lông chim hai lần, hoa nhỏ màu trắng vàng, quả thuôn dài.
  Sàn gỗ lim được sản xuất từ gỗ Lim,thuộc dòng sản phẩm của tự nhiên ban tặng. Sàn gỗ tự nhiên lim cao cấp có màu vàng nâu hoặc nâu đậm kết hợp cùng những vân gỗ đẹp dạng lượn sóng,thớ gỗ mịn hình lông dómvà thẳng,có các tâm gỗ thu hút mắt nhìn bằng các vòng xoáy tròn vào trong.

  Đặc biệt sàn gỗ Lim có tỉ trọng nặng hơn tất cả các loại sàn gỗ khác khoảng 0,947 (15% nước) so với sàn gỗ sồi đồng thời độ cứng cũng rất cao. Do đó gỗ lim có khả năng chống mối mọt tốt và cực bền bỉ theo năm tháng sử dụng.
  Với khí hậu thời tiết thay đổi theo mùa như tại nước ta nhưng sàn gỗ Lim tự nhiên vẫn đáp ứng và duy trì được độ bền đẹp của mình từ ngàn đời cho đến ngày nay vì có thịt gỗ cứng chắc,được bảo phủ trên bề mặt một lớp sơn vàng óng lại càng làm tăng thêm giá trị cũng như độ bền cho sàn gỗ Lim.
  Vì loại sàn gỗ quý hiếm nên giá sàn gỗ Lim cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp và một số loại sàn gỗ tự nhiên khác.

  báo giá sàn gỗ Lim tự nhiên tại hà nội

  Tên sản phẩm

  Kích thước

  Giá thành

  Sàn gỗ Lim

  15*92*450

  900.000

  Sàn gỗ Lim

  15*92*600

  1.000.000

  Sàn gỗ Lim

  15*92*750

  1.050.000

  Sàn gỗ Lim

  15*92*900

  1.100.000

   
  Hiện nay loại gỗ Lim tại Việt Nam rất khan hiếm do đo chủ yếu các doanh nghiệp phải nhập khẩu tại nước ngoài vào thị trường nội thất cho nên phần nào cũng tác động nên giá cả của sàn phẩm. Tuy nhiên đắt nhưng bạn sẽ được nhận lại một sàn gỗ cực kì bền bỉ,đẹp,sang trọng và cổ kính. Hơn nữa àn gỗ Lim có độ bền khá cao, chịu được mưa nắng nên việc bảo quản và sử dụng sàn gỗ lim tại hà nội tương đối an tâm hơn so với các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên khác.

   Với các cụ ngày trước thường sử dụng gỗ Lim để lam cột trụ cho ngôi nhà,hoặc làm hèm cho mái nhà,làm phản hay bục,sang trọng hơn thì làm tủ hoặc giường. Hiện nay thì chủ yếu được làm sàn nhà, hoặc làm cầu thang,cánh cửa để trang trí thêm phần nội thất cho ngôi nhà. Bởi sàn gỗ Lim cao cấp có ưu điểm là đem lại sự sang trọng,ấm cúng vào mùa đông,mát mẻ vào mùa hè và không bị đổ mồ hôi vào mùa nồm do vậy tạo sự thoái mái,nhẹ nhàng cho người sử dụng
   xem thêm: sàn gỗ căm xe
Sản phẩm cùng loại