Sàn gỗ Chiu Liu

 • Sàn gỗ Chiu Liu giá rẻ nhất tại hà nội
  Sàn gỗ Chiu liu sản xuất tại Lào:
  Loại thông dụng với kích thước :
  Chiều rộng: 90 (mm)
  Chiều dày : 15 (mm)
  Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 -1050 - 1200 (mm)
  Loi sàn gỗ chiu liu cao cp .
  Chiều dày : 18 - 20 - 25 (mm)
  Chiều rộng : 120 - 130 - 150  (mm)
  Chiều dài:    900 - 1200 - 1500 - 1820 (mm)
  Phong cách cổ điển được tạo nên từ sàn gỗ chiu liu
  Bạn đang tìm một loại sàn gỗ giúp bạn thể hiện được phong cách cổ điển. Bạn bè cũng cho bạn một vài gợi ý. Tuy nhiên, khi xem những loại sàn gỗ đó, bạn chưa thực sự hài lòng. Qúa trình tìm kiếm khiến bạn dường như muốn bỏ cuộc. Đọc được nhu cầu này, chúng tôi gợi ý bạn tìm hiểu qua về sàn gỗ tự nhiên chiu liu.
  Khi nhắc đến sàn gỗ chiu liu, nhiều người tỏ ra không thích thú với loại sàn gỗ này vì cho rằng chúng có thể làm không gian tối đi. Thực tế lại hoàn toàn trái ngược lại. Nếu như lắp đặt chúng vào không gian thì chúng sẽ cho những điều bất ngờ và thú vị hơn hẳn.
  Trước tiên, cùng đi tìm hiểu xem sàn gỗ tự nhiên chiu liu cao cấp có nguồn gốc từ đâu và có những đặc điểm gì? Liệu chúng có khả năng đem đến những điều bất ngờ hay không?
  Đặc điểm của gỗ cây chiu liu
  Không xa lạ gì, sàn chiu liu được làm từ gỗ cây chiu liu, hay chúng còn có tên gọi khác: chiêu liêu, là loài cây sinh trưởng tốt với khí hậu nhiệt đới trong khu vực Đông Nam Á, thường mọc trên các khu rừng tự nhiên ở Lào, Campuchia,… … Gỗ chiu liu cứng hơn so với gỗ mun xanh, tỉ trọng nặng, vân gỗ đẹp.
  Đây là loài cây ưa sáng, có khả năng chịu được hạn tốt, gỗ cao khoảng từ 15m đến 20m, đường kính từ 60-85cm.
  Gỗ chiu liu có màu đen.

   gỗ chiu liu
  thân cây gỗ chiu liu


  Nếu sàn gỗ teak được coi là loại gỗ cứng thì gỗ chiu liu còn vượt bậc hơn, chính điều này làm cho gỗ chiu liu có được nhiều đặc tính hữu dụng hơn.
  Chính những điều từ đặc điểm của loại gỗ này nên khi được sản xuất thành sàn gỗ thì chúng đem đến những điều tuyệt vời mà khi sử dụng chúng ta sẽ cảm nhận được.
  Ưu điểm của sàn gỗ chiu liu
  Một điều mắt thấy và không thể phủ nhận rằng sự kết hợp trong màu sắc của sàn gỗ chiu liu giá rẻ tại hà nội  đem đến cái nhìn lạ mắt cho người đối diện. Không đơn thuần chỉ là màu tối và màu sắc mà nó còn là sự sang trọng, phong cách cổ điển được tạo nên từ chính những điều lạ mắt đó. Biết được điều này, bạn có thể hoàn toàn phủ định những suy nghĩ của nhiều khách hàng cho rằng chúng sẽ làm tối không gian.
  Do có nguồn gốc từ loại gỗ cứng nên sàn gỗ tự nhiên chiu liu có khả năng chống được mối mọt, cho độ bền cao, có khả năng kháng chịu được sự thay đổi của thời tiết Việt Nam nên được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng trong công dụng làm vật liệu lót sàn hay trụ cầu thang. Một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong kiến trúc cổ điển.


   sàn gỗ chiu liu
  Sàn chiu liu cho phong cách cổ điển


  Sàn gỗ chiu liu giá rẻ cũng có khả năng chống được trầy xước hay va đập mạnh. Sở dĩ chúng có khả năng ấy là nhờ quá trình xử lý theo công nghệ hiện đại, nhà sản xuất đã phủ cho chúng một lớp sơn UV vừa tạo được độ bóng cho sàn gỗ tự nhiên chiu liu và giúp chúng có những công dụng hữu hiệu trên.
  Bạn đang lo rằng khi vệ sinh sàn gỗ chiu liu thì lớp sơn sẽ dần mất đi và sàn gỗ sẽ xuống cấp. Chúng tôi có thể khẳng định rằng, nếu như bạn có những phương pháp vệ sinh phù hợp thì sẽ chẳng có vấn đề gì trong quá trình sử dụng.
  Nếu như bạn đang tìm cho mình một sàn gỗ tự nhiên theo phong cách hiện đại thì lựa chọn và sử dụng sàn gỗ chiu liu là hợp lý nhất. Bạn vừa thể hiện được sự thích thú của mình vừa có một vật liệu cho chất lượng tốt. hãy đến với Sàn Đẹp để nhận được giá sàn gỗ chiu liu rẻ nhất hiện nay.
   xem tham khảo: sàn gỗ óc chó giá rẻ
  san go khuyen maiXem Khuyến Mãi Sàn gỗ Tại Đây
Sản phẩm cùng loại