Sàn gỗ Cà Chít

 • Sàn gỗ Cà Chít
  Sàn gỗ tự nhiên Cà Chít:
  - 15*92*600: 1.050.000/ m2
  - 15*92*750: 1.100.000/ m2
  - 15*92*900: 1.150.000/ m2
  Có vẻ như không gian nhà bạn hơi chặt, hẹp, bạn đang tìm phương án để có thể phần nào cải thiện và biến chúng trở nên thoáng rộng hơn. Thật dễ dàng nếu như bạn sử dụng sàn gỗ cà chít cho sàn nhà trong gia đình bạn.
  Liệu rằng sàn gỗ cà chít giá rẻ có đáp ứng được yêu cầu của bạn? và ngoài tính năng đó, chúng còn có đặc điểm gì khác.
  Nguồn gốc của chúng
  Sàn gỗ tự nhiên cà chít được sản xuất từ gỗ cây cà chít, thuộc loại gỗ quý, nằm trong nhóm II, sau sàn gỗ giáng hương. Chúng phát triển ở một số khu vực Đông Nam Á. Để có thể khai thác được gỗ cây cà chít thì phải trên 60 năm, đường kính thân cây nằm trong khoảng từ 1,5m đến 2m. Như vậy để có thể cho ra được sàn gỗ cà chít thì phải trải qua quãng thời gian dài.
  Một số quy cách của sàn cà chít tự nhiên:1,8 x 12 x 90; 1,8 x 12 x ; 1,8 x 12 x 60; 1,5 x 9,0 x 90; 1,5 x 9,0 x 60 (dày x rộng x dài)
  Đặc điểm của sàn gỗ cà chít
  Gỗ cà chít do sống lâu năm mới được khai thác nên gỗ cứng, nên sàn gỗ tự nhiên cà chít cao cấp ít bị biến dạng khi chịu tác động mạnh, đặc biệt là hoạt động của con người. Đây cũng là đặc điểm nói chung của những dòng gỗ nằm trong danh sách gỗ quý. Chính bởi yếu tố này của sàn gỗ cà chít đã hấp dẫn được không ít khách hàng tin dùng.
  Ngoài ra, với tính cứng của gỗ, giúp cho sàn cà chít không bị ảnh hưởng bởi mối mọt, đảm bảo sàn gỗ luôn sạch và cho thời gian sử dụng khá bền. Đặc điểm này được coi là tiêu chí đánh giá chất lượng của sàn gỗ tự nhiên nói chung khi chúng được sử dụng làm nội thất trong nhà.
  Khí hậu Việt Nam đã gây cản trở cho quá trình sử dụng sàn gỗ và là nỗi lo lắng cho người sửu dụng sàn gỗ. Nhiều người tỏ ra bức xúc và lo ngại mỗi khi thời tiết thay đổi. Sử dụng sàn gỗ cà chít giá rẻ, mối lo lắng này của bạn được giảm xuống khi chúng không hề bị công vênh hay co ngót. Ngoài ra, bạn không cần phải mất thời gian cho công việc bảo hành, sửa chữa chúng. Chính điều này, làm cho sàn gỗ cà chít được người dân miền Bắc sử dụng nhiều hơn.
   
  Hơn nữa, dù thời gian sử dụng sàn gỗ tự nhiên cà chít có dài lâu thì chúng cũng không bị mục rỗng. Hầu hết những dòng gỗ quý nằm ở nhóm I, nhóm II đều có tính chất này.
  Sàn gỗ cà chít có màu vàng sáng, là sàn gỗ hướng theo phong cách cổ điển. Đặc điểm có thể nhận dạng sàn gỗ cà chít với những sàn gỗ tự nhiên khác là “ sàn gỗ có ít vân” Nhưng điều này không hề làm chúng mất đi tính thẩm mỹ, trái ngược lại, chúng làm cho không gian nhà bạn như được rộng hơn, dài hơn
   sàn gỗ cà chít
  giá sàn gỗ cà chít tại hà nội

  Nhiều khách hàng cho rằng, sàn gỗ tự nhiên cà chít rất kén chọn. Nếu như bạn biết cách phối hợp chúng với những nội thất trong phòng thì sử dụng sàn gỗ cà chít rất đơn gian trong không gian nhỏ hẹp. Dù bạn là người theo quan điểm nào thì qua nhiều năm có mặt trên thị trường, sàn gỗ cà chít ngày càng khẳng định sự tin cậy của mình khi thuộc loại sàn gỗ cho nhiều tính năng hữu dụng.
  Bạn đã sẵn sàng lựa chọn sàn gỗ cà chít hay chưa? Còn trần chờ gì nữa, sử dụng sàn gỗ cà chít vừa đem lại không gian thoáng đãng cho căn nhà bạn, lại có độ bền an toàn theo thời gian.
  xem thêm:sàn gỗ keo tràm
  san go khuyen maiXem Khuyến Mãi Sàn gỗ Tại Đây
Sản phẩm cùng loại