Sàn gỗ Keo Tràm

 • Sàn gỗ Keo Tràm giá rẻ
  Đặc điểm của sàn gỗ keo tràm
  Là một trong những sàn gỗ tự nhiên, với ưu thế chống lại được sự tấn công của mối mọt, côn trùng, sàn gỗ keo tràm tại hà nội ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng.
  Liệu rằng, so với những sàn gỗ tự nhiên cùng chủng loại, sàn gỗ keo tràm có đặc điểm gì nổi bật hay không? Chúng có thực sự bền và tốt hay không?
  Đặc điểm của gỗ keo trầm
  Khác với những gỗ tự nhiên khác, gỗ keo tràm được khai thác một cách có khoa học theo đúng tiêu chuẩn của chúng, ngoài ra, họ còn phải dựa vào mục đích sử dụng đê khai thác một cách hợp lí, tránh tình trạng gỗ cay trở nên khan hiếm. Thường thì gỗ cây tràm được khai thác khi đạt khoảng 15 năm trở lên, gỗ có đường kính 25cm, khi gỗ xuất hiện màu sắc vàng sáng chính là thời điểm khai thác hợp lý nhất
  Gỗ keo tràm có khả năng chống được mối mọt, côn trùng, hơn nữa, chúng có thể làm chậm sự lão hóa của mình khi gặp thời tiết bất thường: nắng mưa. Gỗ Tràm phù hợp để làm ra ván sàn gỗ có chất lượng đảm bảo, giá thành lại không quá đắt như với những sàn gỗ tự nhiên khác.
  Kích thước của sàn gỗ keo tràm
  Hiện nay, sàn keo tràm được sử dụng nhiều với loại ván sàn tương ưng kích thước bao gồm chiều rộng 90mm và bề dày là 15mm.  Sau đây, chúng tôi xin đưa ra kích thước chi tiết như sau:
  Với sàn gỗ keo tràm thông dụng nhất: chúng có kích thước: chiều rộng 90mm, chiều dày 15mm, tương ứng với chiều dài là 450 - 600 - 750 - 900 -1050 - 1200 (mm). Ngoài ra, sàn gỗ keo tràm tự nhiên còn có một số bản cao cấp hơn, kích thước ton hơn, rộng hơn và dày hơn. Tuy nhiên, loại sàn gỗ này ít được sản xuất. Chúng có một số kích thước như: chiều dày: 8 - 20 - 25 (mm), chiều rộng: 105 - 120 - 130  (mm) và chiều dài: 750 -  900 - 1200 - 1500 - 1820 (mm).


  sàn gỗ keo tràm 
  Sàn gỗ keo tràm
  Ưu điểm của sàn gỗ keo tràm
  Một đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ keo tràm giá rẻ là chúng có khả năng chống lại được sự tấn công nguy hiểm của côn trùng, mối mọt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, quá trình này sẽ không còn bị gián đoạn, làm tăng tính bền cho sàn gỗ vì côn trùng cũng chính là nguyên nhân gây ra những tổn thất nặng nề cho sàn gỗ. Ngoài ra, khi gặp thời tiết thay đổi, sử dụng sàn gỗ keo tràm cũng yên tâm hơn, sự tuyệt vời hơn khi chúng làm giảm được sự lão hóa trong gỗ.

   sàn gỗ keo tràm giá rẻ
  Sàn gỗ keo tràm trong không gian nội thất

  Gỗ keo tràm với đặc tính sinh trưởng khá nhanh và thích nghi rộng, khác hẳn so với những sàn gỗ óc chó tự nhiên khác. Khi được khai thác khoa học, đảm bảo tiêu chuẩn thì gỗ có độ cứng chắc, lúc này tỷ lệ co rút thấp. Chính điều này đã hình thành đặc điểm ít biến dạng trong quá trình gia công chế biến cũng như sử dụng của sàn gỗ keo tràm. Với những đặc điểm trên thì sàn gỗ keo tràm dường như sẽ hạn chế được mức tối đa hiện tượng cong vênh, mối mọt.
   Khi sản xuất, sàn gỗ keo tràm được sơn bằng dây chuyền tự động hiện đại, chúng được phủ một lớp sơn UV, hệ thống làm khô bằng ánh sáng đèn tia UV theo công nghệ của Đức. Sơn UV có tác dụng tạo ra tính năng chống trầy xước cho sàn gỗ keo tràm. Sơn này không có độc tố, hoàn toàn đảm bảo sức khẻo cho người sử dụng chúng.
  Như vậy, sàn gỗ keo tràm mang đầy đủ những đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên như: độ thân thiện với môi trường, khả năng chống trầy xước cao và nhất là chúng có khả năng chống được sự tấn công của côn trùng mà ít loại sàn gỗ khác như sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ lim,sàn gỗ tre..... có được. Hãy làm sạch không gian nhà bạn bằng những vật liệu đơn giản nhất.
Sản phẩm cùng loại