Sàn gỗ Căm Xe

 • Sàn gỗ Căm Xe giá rẻ nhất tại hà nội

  Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe:

  - 15*92*450: 850.000/ m2
  - 15*92*600: 850.000/ m2
  - 15*92*750: 870.000/ m2
  - 15*92*900: 890.000/ m2
  - 15*92*1800: 750.000/ m2

  Không gian đẹp với sàn gỗ tự nhiên Căm Xe

  Ban bè khuyên bạn nên chọn sàn gỗ tự nhiên Căm Xe cao cấp làm ván sàn cho không gian của cả gia đình. Tuy nhiên, bạn chưa thực sự hiểu hết về chúng ở những khía cạnh như: cấu tạo, đặc điểm của chúng có những thế mạnh gì.dưới đây chúng tôi sẽ phân tích kỹ những vấn đề này.

  Thông tin chung về sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

  Sàn gỗ căm xe có nguồn gốc từ gỗ cây Căm Xe, tên khoa học được gọi là Xylia xylocarpa. Những cây căm xe sống lâu năm cho chiều cao hơn 30m, đường kính 1,2m, chúng thuộc loại thân gỗ, tròn, lõi có màu đỏ, thớ gỗ mịn. Gỗ căm xe sinh trưởng phát triển tốt ở các khu rừng của miền trung Việt Nam, hoặc rừng ở Lào, Campuchia

  sàn gỗ căm xe
  sàn gỗ tự nhiên căm xe cao cấp

  Hiện nay, trên thi trường nội thất, sàn gỗ tự nhiên Căm Xe có các loại cơ bản sau: căm xe Lào, căm xe Indonesia,.., và có những kích thước sản xuất như: 15 x 90 x 900; 15 x 90 x 750; 15 x 90 x 600; 15 x 90 x 450, chính vì thế mà việc lựa chọn phải tùy thuộc vào diện tích từng không gian.

  Đặc điểm nhận biết sàn gỗ căm xe

  Thứ nhất, về màu sắc: khi thi công hoàn thiện xong, sàn gỗ có màu vàng cánh gián, khi sàn gỗ căm xe được sử dụng càng lâu thì màu sắc càng vàng bóng, trái ngược lại nếu gỗ non thì sàn gỗ có màu đỏ sẫm, càng về sau khi sử dụng được một thời gian, màu của sàn gỗ tự nhiên căm xe chuyển sang màu đỏ bầm. Đây được coi là đặc điểm quan trọng nhất để nhận dạng sàn căm xe giữa nhiều loại sàn gỗ tự nhiên khác.

  sàn gỗ căm xe Không gian được tạo nên từ sàn gỗ tự nhiên căm xe

  Đặc điểm tiếp theo: Quá trình thi công sàn căm xe không hề đơn gian, so với sàn gỗ công nghiệp thì chúng phức tạp hơn, đòi hỏi người thợ phải nắm vững tiến trình và có tay nghề cao.
  Đặc điểm thứ 3: đây là đặc điểm liên quan tới chất lượng của sàn căm xe. Bạn không cần phải lo lắng về độ bền của chúng bởi do có nguồn gốc từ gỗ cây sống lâu năm nên gỗ căm xe cứng, chính vì thế nên độ bền cao, có khả năng chống được cong vênh, co ngót khi thời tiết thay đổi bất ngờ hoặc những ngày mưa nồm. Ngoài ra, nếu nói về khả năng chống mối mọt thì có thể nói là không một vi sinh vật nào tấn công được nó.
  Khi sản xuất ra sàn gỗ tự nhiên căm xe, các nhà sản xuất đã phủ lên mặt sàn một lớp UV6 giúp cho sàn gỗ có khả năng chống được trầy xước, an toàn hơn bởi những hoạt động không may do con người đem đến. Ngoài ra, với việc làm trên, sàn căm xe chịu nước tốt. Giờ đây, nước không còn là nỗi ảm ảnh của gia đình bạn. Mọi sinh hoạt đảm bảo được diễn ra bình thường vì đã có sàn gỗ căm xe giá rẻ nhất để phục vụ tốt mọi nhu cầu của bạn và gia đình.
  Vân gỗ căm xe có màu đỏ tự nhiên, khác hẳn so với những sàn gỗ khác: chúng không bị mất màu theo thời gian mà trái ngược lại,chuyển đổi màu  đồng đều hơn và cho độ bóng hơn. Không gian nhà bạn như được lấp lánh ánh đỏ, sáng hơn, đẹp hơn và thú vị hơn. Sự sang trọng, hiện đại được tạo nên từ màu sắc của sàn gỗ căm xe hà nội.
  Tuy nhiên, so với sàn gỗ công nghiệp thì giá của sàn gỗ căm xe tại hà nội cao hơn hẳn, nằm trong khoảng từ 700 000- 950 000đ/m2. Hơn nữa việc chuyển đổi màu cũng ảnh hưởng tới sự kết hợp với màu sắc của nội thất.
  Những thông tin chung về sàn tự nhiên căm xe phần nào đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như màu sắc của chúng, bởi với những điều trên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chắc chắn sàn gỗ căm xe giá rẻ tại hà nội sẽ đem lại những giá trị hữu ích cho cuộc sống của cả gia đình bạn. để được tư vẫn kĩ và lựa chọn được giá sàn gỗ căm xe rẻ nhất hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi hotline: 0916.422.522 để được tư vấn miễn phí nhé.
  xem thêm:  sàn gỗ sồi , sàn gỗ keo tràm
  san go khuyen maiXem Khuyến Mãi Sàn gỗ Tại Đây
Sản phẩm cùng loại