Sàn gỗ Alsa 330

Sàn gỗ Alsa 330
Xuất xứ: 
Pháp
Kích thước: 
1286 x 192 x 8 (mm)
Độ dày: 
8mm
Tiêu chuẩn: 
Quốc tế
Bề mặt: 
Vân gỗKhông ít các gia chủ yêu thích việc sáng tạo màu sắc khi lựa chọn cho mình phong cách thiết kế nội thất sử dụng những gam màu đầy màu sắc trong không gian của ngôi nhà của mình. Không nhất thiết sàn gỗ màu tối thì đồ nội thất trong ngôi nhà phải mang gam màu sáng, các chủ nhà vẫn có thể kết hợp lối phô diễn màu sắc nhưng đầy sự sáng tạo và tinh tế như: kết hợp sàn gỗ màu nâu đậm với các vật liệu nội thất gỗ khác mang nhiều tông màu khác nhau (bàn gỗ ăn màu sẫm, bộ ghế màu be, thảm trải sàn màu sắc nổi bật,..). Việc sử dụng, kết hợp các gam màu sắc với nhau phù hợp sẽ làm cho không gian ngôi nhà sang trọng hơn và cân xứng cho không gian nội thất.

Sàn gỗ Alsa 330 Laudhausdiele Oak được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn Alsapan – Pháp. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm sàn gỗ Alsa này là bề mặt mang một màu nâu đậm, thích hợp với các ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Tây Âu cổ điểm, sang trọng. Bề mặt sàn chứa các vân gỗ nâu đậm nhỏ, chạy theo những đường vòng ngẫu nhiên đem lại cảm giác thật tự nhiên cho người sử dụng, chúng có các ưu điểm nổi trội sau:

Thứ nhất, bề mặt AC5 đầy cứng cáp và chắc chắn. Khi xảy ra va chạm chúng sẽ không bị trầy xước, bạc màu. Khi vệ sinh cũng thật dễ dàng khi bề mặt hoàn toàn không bám bụi giúp giảm thiểu nguy cơ bụi bẩn, vi khuẩn trong không gian ngội nhà.

Thứ hai, cốt gỗ sạch HDF-WP hoàn toàn được làm từ bột gỗ tự nhiên mà không làm từ bột đá, chất kết dính như các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường khác. Sàn cũng chống chịu nước tốt, thân thiện và an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.

Thứ ba, sàn gỗ này được thiết kế thành những thanh gỗ riêng biệt với hèm khóa đa năng cao cấp giúp liên kết các thanh với nhau mà không tạo ra kẽ hở trong quá trình lắp đặt, tháo dỡ hay sử dụng.
Tag: Giá ván sàn gỗ Alsa, bán sàn gỗ Alsa tại Hà Nội, đại lý sàn gỗ Alsa cao cấp, Alsa Floor.    

No votes yet

Sản phẩm cùng loại