Sàn gỗ Alsa 417

Sàn gỗ Alsa 417
Xuất xứ: 
Pháp
Kích thước: 
1286 x 192 x 8 (mm)
Độ dày: 
8 mm
Tiêu chuẩn: 
Quốc tế
Bề mặt: 
Vân gỗ
SÀN GỖ ALSA 417
Sàn gỗ Alsa được nhập khẩu từ Châu Âu, đất nước Pháp cổ kính lãng mạng. Khác với các sàn khác, màu sắc sàn gỗ Pháp rất thật tự nhiên, bước vào nhà như bước vào không gian hoàn toàn khác ấm áp của gia đình. Trước khi đươc ra mắt tại thị trường sàn gỗ Việt Nam vào nửa cuối năm 2015, thương hiệu sàn gỗ Alsa đã có trên 20 năm xuất khẩu đi nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới và được hàng triệu người tiêu dung tin tưởng sử dụng.

Nét nổi bật đối với loại sàn gỗ cao cấp này đó chính là công nghệ hèm khóa Zip’n’go và bề mặt siêu cứng. Đây là hai điểm nhấn lớn nhất đối với dòng sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp này. Dòng hèm khóa 5G mới nhất hiện nay, sử dụng thêm khớp nhựa giúp thi công dễ dàng, ngăn nước chảy vào theo hèm khóa gây cong vênh.

Bề mặt siêu cứng AC6 nghĩa là người sử dụng sẽ có một bề mặt sàn nhà chịu trầy xước tốt hơn nữa so với các loại sản phẩm ván lót sàn khác trên thị trường. Bên cạnh khả năng chống trầy xước cực kỳ tốt, sàn gỗ Alsa Pháp còn có khả năng chống thấm nước nổi trôi và không bị cong vênh, phồng rộp trong quá trình sử dụng.

Sàn gỗ Alsa 417 Doussie Africa là một trong những dòng sản phẩm sàn gỗ Châu Âu Alsafloor được khách hàng săn đón và lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình. Bởi lẽ, dòng sản phẩm này có nét đặc trưng chính đó là bề mặt sàn vân sần cứng cáp, màu sắc độc đáo với gam màu nâu đỏ nhat, mang hơi hướng phong cách Châu Âu, sàn gỗ công nghiệp Alsa 417 còn được tạo điểm nhất bởi các vân gỗ màu nâu đậm thiên đen, chúng chạy song song hoăc xoáy tròn tạo cho sư nổi bật không pha lẫn vào đâu khi bắt gặp ánh nhìn đầy tinh tế của khách hàng.

Các thông số kỹ thuật sàn gỗ Alsa 417
- Kích thước: (1286 x 192 x 8) mm
- Độ dày: 8 mm
- Bề mặt: Vân gỗ sần AC5
- Bảo hành: 25 năm
No votes yet

Sản phẩm cùng loại