Ưu nhược điểm sàn gỗ Pháp

Nhu cầu về sàn gỗ Pháp đã bùng nổ trong vài năm trở lại đây, khi nhiều người tìm kiếm sàn gỗ thân thiện với môi trường và khám phá nhiều lợi ích của vật liệu tuyệt đẹp này. Một người tiêu dùng thông minh là người hiểu rất rõ về sản phẩm, những ưu lợi thế của sản gỗ Pháp Alsa hay những nhược điểm của sàn gỗ trước khi mua để có hướng cụ thể. Bạn có thể thấy rằng sàn gỗ Alsa này phù hợp với ngôi nhà của bạn.
Ưu điểm của sàn gỗ Alsa

Sàn gỗ Châu Âu giá rẻ tốt nhất
Ván sàn gỗ Châu Âu lắp đặt trong phòng khách

Sàn gỗ sản xuất tại Pháp Alsa mang lại một số lợi thế có giá trị cho các ngôi nhà hiện đại. Vật liệu sàn gỗ này phù hợp lối sống của bạn với những ưu điểm sau:
Thân thiện với môi trường – Sàn gỗ Alsa được sản xuất từ vật liệu thiên nhiên là bột gỗ tự nhiên, các loại gỗ rừng. Nên sản phẩm an toàn tốt cho sức khỏe. Trở thành vật liệu được khách hàng ưa chuộng nhất thị trường.
Độ bền – Vật liệu được đánh giá có độ bền không khác sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Vật liệu có thể chịu mọi áp lực nội ngoại lực tác động.
Không trầy xước: Được đánh giá là sàn gỗ có độ bền bề mặt cao nhất AC6. Trong khi các sàn gỗ công nghiệp của Malaysia, Thái Lan,…cao cấp độ bền bề mặt là AC5. Chính vì vậy sàn gỗ Alsa phù hợp trong mọi khu vực. Nhất là các khu vực có mật độ người đi lại cao như khu thương mại, văn phòng công ty.
Điều hòa không khí – Sàn gỗ có khả năng tự điều hòa không khí trong phòng, mùa đông ấm, mùa hè mát.  Nên lắp đặt sàn gỗ Pháp bạn sẽ yên tâm cho trẻ chơi dưới sàn, cùng vật nuôi và mỗi bước chân trần của bạn sẽ thoải mái nhất.
Chất lượng âm thanh – Khả năng cách nhiệt kèm theo cách âm, không gây tiếng ồn khi đi lại
Dễ dàng thi công lắp đặt  - Cấu tạo hèm khóa thông minh 5G, hệ hèm khóa mới nhất, chỉ cần sập các hèm lại với nhau. Ngoài ra trong hèm còn có khớp nhựa giúp 2 mép sàn kín chặt, nước khó chàn vào từ khe sàn.
Không cong vênh co ngót: Được nhập khẩu nguyên hộp từ Pháp, sản xuất bởi công nghệ hiện đại Châu Âu được rà soát tinh lọc từ khâu sản xuất đến ra thành vật liệu. Nên sản phẩm không có các hiện tượng hỏng hóc hay cong vênh.
Giá cả phải chăng: Thuộc dòng gỗ tự nhiên mà giá chỉ như sàn gỗ công nghiệp cao cấp hoặc thấp hơn. Đó là điều đáng bất ngờ đối với đại đa số khách hàng khi mua sàn gỗ nhập khẩu ở Pháp tại công ty Sàn Đẹp.
Màu sắc đa dạng: Phù hợp với nhiều phong cách chủ nhà. Sàn gỗ Alsa Pháp có trên 20 màu để bạn và gia đình có thể lựa chọn.  
Bạn đang muốn lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp… Ván sàn gỗ Alsa đem lại một số lợi ích. Cùng xem xét các nhược điểm để giúp bạn cân nhắc cẩn thận tùy chọn này.
Nhược điểm của sàn gỗ Alsa

Ưu nhược điểm sàn gỗ Pháp
Ván ốp sàn Pháp Alsa Floor 

Mặc dù sàn gỗ công nghiệp Châu Âu Alsa cung cấp nhiều ưu điểm, bạn cũng nên lưu ý đến những nhược điểm của Alsa Floor  như:
Vết thủng và vết bẩn - Vật sắc nhọn và va chạm đột ngột từ đồ đạc nặng có thể làm thủng sàn gỗ Alsa của bạn, trong khi dầu và mỡ có thể để lại vết bẩn trên sàn gỗ.
Không lắp đặt được trong các khu vực ngoài trời hoặc các khu vực quá ngập nước như nhà tắm. Vì độ chịu nước của sàn gỗ Alsa trong vòng dưới 48h là cần được xử lý. Nếu bạn muốn lắp đặt các khu vực chuyên ngập nước thì nên chọn sàn gỗ công nghiệp Shark hoặc sàn gỗ Tre hay sàn nhựa.
Không sử dụng được các chất tẩy rửa như sàn đá. Vậy nên bạn nên tìm hiểu phương pháp bảo dưỡng vệ sinh sàn gỗ Pháp đúng chuẩn
Nói chuyện với nhà bán lẻ sàn gỗ của bạn về những nhược điểm của sàn gỗ và cố gắng hiểu vật liệu này sẽ hoạt động như thế nào trong nhà của bạn. Nó sẽ tạo nên giá trị tuyệt vời cho căn nhà và sàn sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ với hiểu biết của khách hàng và bảo trì thích hợp.
Luôn luôn hỏi về thông tin bảo hành sàn gỗ pháp, các giấy tờ CO, CQ liên quan đến xuất nhập khẩu để mua được đúng sàn gỗ chất lượng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất của khách hàng.

No votes yet

Tin tức cùng loại