Nên lựa chọn sàn gỗ tự nhiên giáng hương hay sàn gỗ căm xe

Sàn gỗ giáng hương và sàn gỗ căm xe xét về màu sắc thì chúng gần giống nhau giá thành lại có sự chênh lệch khá lớn. Vậy giữa 2 sản phẩm này chúng ta nên lựa chọn loại sàn gỗ nào.

Những điểm chung giữa sàn gỗ giáng hương và sàn căm xe

Sàn gỗ hương và sàn gỗ căm xe đều thuộc dòng sàn tự nhiên và là những sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt. Cả 2 sản phẩm đều nằm trong top sàn gỗ được người tiêu dùng yêu thích nhất. Ngoài ra chúng còn có 1 số đặc điểm chung như:
Đầu tiên là về màu sắc: Nếu như nhìn qua thì rất khó để phân biệt được chủng loại của chúng. Cùng có màu đỏ đậm và thiết kế theo lối truyền thông trong xu hướng hiện đại. Chính vì thế cả 2 đều được lắp đặt ở những không gian đẳng cấp. Ngoài lắp đặt ở trong hộ gia đình, nhiều khách sạn, nhà hàng cao cấp cũng đã ứng dụng những loại sàn gỗ tự nhiên này để nâng giá trị của mình cũng như có thể thu hút được khách hàng đến sử dụng dịch vụ của mình. Và thực tế đã cho thấy, nhiều khách sạn đã tăng doanh thu vòn vọt sau khi lắp đặt 2 sàn gỗ này.
 
sàn gỗ tự nhiên căm xe
Xem màu sàn gỗ tự nhiên căm xe: https://sangotunhien.net/san-go-cam-xe

Thứ 2 đó là về đặc điểm: Vì là sàn gỗ tự nhiên nên cả 2 đều có khả năng điều hòa không khí, cho ta cảm giác ấm áp về mùa đông và mát lạnh trong mùa hè chính vì thế, người dùng sẽ không bao giờ cảm thấy khó chịu khi sử dụng chúng.
Cả sàn gỗ hương cao cấp và sàn gỗ căm xe đều có khả năng chịu nước tốt, có khả năng chống trơn trượt, chống trầy xước tốt nên rất an toàn cho người dùng.

Sự khác nhau giữa sàn gỗ căm xe và sàn gỗ hương.

Đúng là sàn gỗ giáng hương và ván sàn gỗ căm xe có nhiều điểm tương đồng, nhưng chỉ với 1 đặc điểm này, bạn dễ dàng nhận ra sự khác biệt này đó là sàn gỗ giáng hương có mùi thơm nhẹ nhàng nhưng ở sàn gỗ căm xe thì không. Mùi hương này tạo sức hấp dẫn riêng cho sàn gỗ giáng hương. Và đây cũng chính là lý do tại sao sàn gỗ giáng hương dù có giá thành co những vẫn nằm trong danh sách sàn gỗ được yêu thích nhất.
 
sàn gỗ tự nhiên giáng hương
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Sàn gỗ giáng hương giá rẻ đặc biệt khi lắp đặt ở không gian phòng ngủ sẽ mang lại cho chúng ta những phút giây bình yên trong cuộc sống, vừa giúp tinh thần thoải mái, vừa đưa con người đến giấc ngủ ngon, ngủ sâu. Rất nhiều gia đình có người già đang lắp đặt loại sàn gỗ này vì chúng như một phép màu, làm biến mất chứng mất ngủ của người già mà đến thuốc chữa cũng không được. Sự khác biệt này tạo lên những nét riêng cho sàn gỗ giáng hương.
Mặc dù sàn Hương nổi trội nhất so với các loại sàn tự nhiên nhưng vì giá thành quá cao, nên nhiều khách hàng khá phân vân. Với mức giá sàn gỗ căm xe bằng 1/2 sàn gỗ Hương, thì có khá nhiều khách hàng lựa chọn sàn Cam Xe thay thế sàn Hương. 

Phong cách và thiết kế:

  • Sàn gỗ tự nhiên giáng hương: Thích hợp cho các không gian nội thất mang phong cách cổ điển, sang trọng và đẳng cấp.
  • Sàn gỗ căm xe: Phù hợp với các không gian hiện đại, trẻ trung và đầy sức sống.
Dù lựa chọn sàn gỗ hương hay sàn gỗ căm xe mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau, phụ thuộc các tiêu chí khác nhau của gia chủ như đặc điểm không gian lắp đặt, vấn đề tài chính của gia đình bạn như thế nào để vừa có được sản phẩm yêu thích, vừa không quá lãng phí...

>> Tham khảo sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương tại Link https://sangotunhien.net/san-go-huong

Average: 5 (1 vote)

Tin tức cùng loại