Sàn gỗ Hương 15 x 90 x 450mm

Sàn gỗ Hương 15 x 90 x 450mm
Xuất xứ: 
Lào
Kích thước: 
15 x 90 x 450mm
Độ dày: 
15
Giá hoàn thiện: 
1.680.000
Gỗ giáng hương là loại gỗ quý phát ra mùi thơm trong quá trình sử dụng. gỗ có màu nâu hồng khi được đưa vào sử dụng theo thời gian vân gỗ đẹp, nhỏ bản chất của gỗ giáng hương là rất cứng, rắn, chắc.
Tại sao nói sàn gỗ Giáng Hương là vật liệu lát sàn tốt nhất hiện nay cho không gian nội thất. Phải chăng chúng có những đặc tính gì nổi trội hơn hết.

Khi được hỏi sàn gỗ nào đáng mua nhất khi lắp đặt ở nội thất, chuyên gia khẳng định đó là sàn gỗ Hương cao cấp, là sản phẩm được nhắc đến trước hết. Bởi so với những vật liệu khác, loại sàn gỗ này đáp ứng tất cả mọi tiêu chí mà người dùng đặt ra cho một sản phẩm ở trong nhà như về màu sắc độ bền, chất lượng và độ an toàn vượt trội đến từ gỗ Hương.

Hiện nay, thị trường Việt Nam đã xuất hiện thêm sàn gỗ công nghiệp cũng khá đa dạng về mầu mã và có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ Hương chính hãng. Nhưng dù thế sản phẩm vẫn có rất nhiều thiếu sót về độ an toàn chất lượng. Điều đó càng khẳng định một lần nữa rằng những vật liệu được làm bằng gỗ tự nhiên luôn luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Sàn gỗ Giáng Hương đáng mua nhất bởi ngoài những màu sắc sang trọng lịch sự mà dòng sản phẩm khác khó bắt trước được. Điều đặc biệt nhất là mùi hương tự nhiên mà chỉ dòng gỗ Hương mới có. Mùi hương này mang lại không gian ấm áp, sâu lắng, nền nã hơn. Khi bước vào nhà ngửi mùi hương tuyệt vời này bao mệt mỏi, những cơn đau đầu dường như tan biến hết cả. Hương thơm nhẹ nhàng giúp tâm trí ta thư giãn, như lạc vào rừng cây thiên nhiên. Mùi hương này rất tốt cho sức khỏe, nên nhiều khách hàng ưa thích chọn lựa.

Lý do sàn gỗ Hương đáng mua nhất còn là vì chúng có độ an toàn tuyệt đối. 100% nguồn gỗ tự nhiên và được sản xuất trên công nghệ hiện đại không hóa chất, không độc hại và rất an toàn cho người sử dụng. Đây là yếu tố then chốt giúp loại sàn gỗ này luôn dẫn trước sàn gỗ công nghiệp dù giá thành cao.

Hiện nay sàn gỗ Hương có nhiều kích thước chiều dài từ 450mm – 1050 mm. Tùy từng nhu cầu quý khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp.

Thông thường khách hàng đến với Sàn Đẹp thường chọn sàn gỗ Hương kích thước là 15 x 95 x450mm, vì đây là kích thước tiêu chuẩn của mọi ván sàn. Kích thước này có thể lắp đặt các kiểu ván sàn khách hàng mong muốn. Ngoài ra giá sàn có kích thước 450mm rẻ hơn 1 nửa nếu bạn chọn ván sàn có kích thước cao hơn.

Mẫu sàn gỗ Hương có kích thước Sàn gỗ giáng hương 15 x 95 x 450mm

sàn gõ giáng hươngỐp sàn gỗ Hương chính hãng

sàn gõ giáng hương


No votes yet

Sản phẩm cùng loại